3 thách thức hàng đầu của Băng dán hook and loop về cung ứng trong ngành hàng không vũ trụ

Trong thế giới sản xuất hàng không vũ trụ có nhịp độ nhanh, chuỗi cung ứng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động trơn tru. Từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô đến phân phối thành phẩm, sự phức tạp của chuỗi cung ứng sản xuất hàng không vũ trụ thường có thể gây khó khăn khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không.

Trong 5 năm tới, các nhà sản xuất hàng không vũ trụ sẽ cần tăng sản lượng lên 55 đến 100 máy bay mỗi tháng. Sự gia tăng nhu cầu đáng kể này gây áp lực đáng kể lên các nhà cung cấp trong việc giao nguyên liệu đúng thời hạn. Dưới đây là ba vấn đề phức tạp chính trong chuỗi cung ứng mà ngành hàng không vũ trụ phải đối mặt và tại sao các sản phẩm Băng gai dính hook and loop Thương hiệu VELCRO ® có thể trợ giúp.

Dưới đây là 3 thách thức hàng đầu về chuỗi cung ứng trong sản xuất hàng không vũ trụ:

Thiếu hụt lao động
Chi phí nguyên liệu thô & thời gian sản xuất
Công nghệ mới làm thay đổi cuộc chơi

Tình trạng thiếu lao động ở các công ty sản xuất hàng không vũ trụ

Những hạn chế và ngừng hoạt động của đại dịch trước đây đã tạo ra rào cản cho nhiều người đến làm việc ổn định, khiến các nhà sản xuất phải tranh giành công nhân. Ngoài ra, lực lượng lao động thuộc thế hệ bùng nổ trẻ em đang nghỉ hưu nhưng không có đủ số lượng lao động trẻ hơn để lấp đầy những khoảng trống. Ngay cả khi các công ty có thể tìm được lao động có tay nghề, chi phí vẫn cao hơn 5% so với năm 2022 do chi phí sinh hoạt tăng cao.

Nhiều nhà sản xuất Băng dính hook and loop đang bổ sung thêm nhiều biện pháp khuyến khích để thu hút nhân tài chất lượng, bao gồm cả việc ký hợp đồng thưởng, tăng lương và phúc lợi. Không có lao động đáng tin cậy thì sẽ không có sản phẩm để cung cấp. Mặc dù giải pháp cho vấn đề này không đơn giản nhưng các công ty cần đưa ra những chế độ phúc lợi hấp dẫn cho nhân tài mà họ có thể có được.

Băng gai dính hook and loop VELCRO ® có thể trợ giúp Lực lượng lao động hàng không vũ trụ như thế nào?

Ốc vít thương hiệu VELCRO® là giải pháp sản xuất thuận lợi cho lực lượng lao động ít kinh nghiệm. Chúng không yêu cầu định vị chính xác và/hoặc dụng cụ sắc nhọn có thể gây thương tích và tăng thời gian cũng như công sức lao động. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc lắp ráp chỗ ngồi trên máy bay hoặc lắp đặt vật liệu cách nhiệt bên trong máy bay một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nguyên liệu thô & nút thắt về thời gian thực hiện

Ngành hàng không phải trả thêm trung bình từ 27% đến 44% cho nguyên liệu thô vào năm 2021 và mức này sẽ tiếp tục tăng cùng với lạm phát. Hơn nữa, tình trạng thiếu lao động tại các nhà kho và bãi vận chuyển đã góp phần rất lớn vào sự chậm trễ trong thời gian giao hàng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Đối với một ngành cần hoàn thành đúng thời hạn thì đây là một thách thức khó khăn.

Để giúp chống lại sự chậm trễ trong chuỗi cung ứng, các hoạt động sản xuất có thể mua nguyên liệu băng dán hook and loop có nguồn gốc địa phương từ những khu vực ít bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn kinh tế. Khoảng cách di chuyển ngắn hơn có thể dẫn đến thời gian thực hiện ngắn hơn. Ngoài ra, các thỏa thuận dài hạn với các nhà cung cấp có thể lưu giữ hàng tồn kho sẽ mang lại việc giao hàng đáng tin cậy hơn.

Trong thế giới sản xuất hàng không vũ trụ có nhịp độ nhanh, chuỗi cung ứng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động trơn tru. Từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô đến phân phối thành phẩm, sự phức tạp của chuỗi cung ứng sản xuất hàng không vũ trụ… Xem bài viết