3 ý tưởng giúp cho con bạn ngăn nắp bằng các sản phẩm Băng gai dính

Kiến thức của Trường học ở đang cập nhật liên tục và với bài tập về nhà theo sát phía sau, một không gian để con bạn hoàn thành tất cả là điều bắt buộc. Từ mùa hè đến đầu năm học, hãy tạo một không gian làm bài tập về nhà sẽ phát triển cùng với con bạn. Với ba ý tưởng dùng Hook and loop tạo ra các trạm làm bài tập về nhà hàng đầu này, bạn sẽ giúp con mình sẵn sàng bước vào năm học mới ngay lập tức!

Trạm làm bài tập Cảm hứng Mang đến cho bạn Thương hiệu VELCRO®

1. Dụng cụ treo đồ giúp con bạn ngăn nắp

Sử dụng để treo bảng nút chai, lịch và thậm chí cả bảng trắng. Điều này sẽ giữ tất cả lịch trình và ngày đến hạn ở một nơi giúp nhắc nhở họ về các dự án sắp tới và các ghi chú quan trọng! Là một tùy chọn không gây hư hại, Chốt hook and loop gắn tường có thể tháo rời thương hiệu HANGables™ của VELCRO® là giải pháp hoàn hảo cho các trạm làm bài tập không ngừng phát triển – mà không cần đến đinh hoặc ốc vít! Thay đổi không gian của bạn không có nghĩa là bạn phải làm hỏng các bức tường của mình.

Dụng cụ treo giúp con bạn ngăn nắp

2. Gắn đồ dùng học tập lên tường

Tổ chức là chìa khóa để tạo ra một không gian hiệu quả và Chốt hook and loop dán lưng thương hiệu VELCRO® là một cách tuyệt vời để giúp trẻ em dễ dàng tiếp cận đồ dùng học tập của chúng một cách dễ dàng – cộng với việc gắn đồ dùng lên tường giúp dọn dẹp nhanh chóng!

Gắn đồ dùng học tập lên tường

3. Tổ chức dây là điều bắt buộc

Với rất nhiều thiết bị điện tử – máy tính bảng, máy tính, dây sạc điện thoại và thậm chí cả dây đèn, điều quan trọng là phải dọn sạch không gian của bạn khỏi mớ dây! Sử dụng Dải hook and loop ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO® để giữ chúng gọn gàng và ngăn nắp.

Tổ chức dây là phải- MỘT

Bằng cách sử dụng Dây buộc hook and loop cường lực công nghiệp thương hiệu VELCRO® của chúng tôi, bạn cũng có thể dán các dải dây định hình vào cuối bàn làm việc của mình – giúp dọn sạch dây điện lộn xộn ra khỏi chân và khuất khỏi tầm nhìn của bạn!

Tạo không gian hoàn hảo cho con bạn với những ý tưởng sử dụng hook and loop để hoàn thành bài tập về nhà nhé !

Kiến thức của Trường học ở đang cập nhật liên tục và với bài tập về nhà theo sát phía sau, một không gian để con bạn hoàn thành tất cả là điều bắt buộc. Từ mùa hè đến đầu năm học, hãy tạo một không gian làm bài tập về nhà sẽ phát triển cùng… Xem bài viết