Alasko Foods và sự tiện lợi trong đóng gói thông minh nhờ công nghệ băng khóa nhám hook and loop

Các công ty băng khóa nhám Velcro , với cam kết tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở bất kỳ nơi nào để có thể kết nối mọi thứ, đã thông báo rằng Alasko Foods Inc. đã tích hợp công nghệ đóng gói hook and loop nhãn hiệu VELCRO® PRESS-LOK® vào bao bì của mình. Alaska Smart Fruit chứa sáu gói hỗn hợp trái cây đông lạnh dùng một lần rất lý tưởng cho các món sinh tố và đồ ăn nhẹ lành mạnh khi di chuyển đi xa và du lịch. Với các dải băng zip hook and loop PRESS-LOK® được tích hợp vào túi bên ngoài chứa các túi dùng một lần, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ việc mở túi ra dễ dàng hơn và tăng cường đảm bảo đóng kín, bất chấp túi tiếp xúc với điều kiện tủ đông.

Sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên công nghệ đóng túi hook and loop VELCRO® Brand PRESS-LOK® được tích hợp vào gói sản phẩm đông lạnh. Việc băng khóa PRESS-LOK® giải quyết mọi nguy cơ sai lệch con dấu bằng một loạt các tính năng vi mô lồng vào nhau kết nối ở nhiều cấp độ, ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần. Công nghệ hook and loop PRESS-LOK® cung cấp cho người tiêu dùng khả năng đóng nắp có thể giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Velcro Companies và Alasko đã hợp tác với  Flexipak Industries Inc. , một công ty đóng gói hàng đầu, để tích hợp các dải băng hook and loop PRESS-LOK® vào túi đứng Alasko.

Jurjen Jacobs, Phó Chủ tịch Tiếp thị & Đổi mới Toàn cầu của Công ty Velcro cho biết: “Các công ty Velcro đang trải qua quá trình áp dụng nhanh chóng hệ thống đóng PRESS-LOK® của mình trên nhiều thị trường hàng tiêu dùng đóng gói bao gồm bãi cỏ và vườn, sản phẩm dành cho vật nuôi và đồ ăn nhẹ”. “Việc đóng cửa sáng tạo phản ánh cam kết của chúng tôi đối với thiết kế chức năng nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng với sản phẩm và chúng tôi rất vui được hợp tác với Alaska để tham gia vào lĩnh vực sản phẩm đông lạnh.”

Neil Chin, Giám đốc Tiếp thị của Alasko cho biết: “Sứ mệnh của Alaska là cung cấp chất lượng cao, đa dạng và tươi ngon cho những người tiêu dùng bận rộn, hay di chuyển ngày nay, những người đang tìm kiếm các bữa ăn và đồ ăn nhẹ bổ dưỡng và dễ tiếp cận”. “Việc đóng nắp túi bằng dải băng gai PRESS-LOK® sẽ mang lại sự tiện lợi vượt trội cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một cách dễ dàng để có được trái cây hàng ngày, cho dù là sinh tố hay các công thức nấu ăn khác.”

Hệ thống đóng túi băng gai hook and loop VELCRO® Brand PRESS-LOK® là công nghệ móc nối độc quyền. Việc đóng gói là một giải pháp độc đáo trong ngành vì nó mang lại sự liên kết dễ dàng cho phép người tiêu dùng buộc chặt mà không cần xếp hàng chính xác, đảm bảo gói hàng có độ bền nổ lớn.

 

Các công ty băng khóa nhám Velcro , với cam kết tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở bất kỳ nơi nào để có thể kết nối mọi thứ, đã thông báo rằng Alasko Foods Inc. đã tích hợp công nghệ đóng gói hook and loop nhãn hiệu VELCRO®… Xem bài viết