Băng dính gai 2 mặt 12mm

Băng dính gai 2 mặt dùng bó dây cáp mạng:

Băng dính gai 2 mặt hay còn gọi là dán xé 2 mặt velcro được lấy cẳm hứng ngẫu nhiên từ các sợi móc ly ti từ những hạt cây trong tự nhiên, ban đầu băng dính gai được thiết kế bởi 2 dải băng, một dải băng chứa hàng nghìn sợi móc ly ti, dải băng còn lại được thiết kế hàng nghìn vòng tròn cũng nhỏ tương tự, hai dải băng này khi ghép lại với nhau sẽ tạo thành liên kết nhất định, tạo thành cơ chế khóa chắc chắn.

Ngày nay người dùng có thêm lựa chọn khác tiện lợi hơn là băng dính gai 2 mặt, vẫn cơ chế liên kế ấy nhưng nhà sản xuất đã tích hợp 2 dải băng với nhau trên cùng một dải băng, với cơ chế này người dùng có nhiều ứng dụng hơn, đặc biệt là sử dụng để bó gọn dây mạng,…

Thông tin sản phẩm Băng dính gai 2 mặt:

  • Tên gọi: Băng dính gai 2 mặt, dán xé 2 mặt velcro, băng dán xé 2 mặt
  • Chất liệu cấu thành: Nylon dệt sợi mềm (Không gây biến dạng khi bó dây cáp mạng, đảm bảo tín hiệu truyền tải)
  • Kích thước bản: 12mm
  • Màu sắc: Đen
  • Độ bền cao có thể tái sử dụng nhiều lần
  • Sử dụng dễ dàng, nhiều ứng dụng thực tế
  • Chiều dài: 50m/cuộn

Dùng bó buộc các dây cáp nguồn PDU, Sever, PC  một cách hiệu quả nhất cáp có thể tháo ra bộc lại 100 lần

Velcro Cable Tie giúp làm gọn vào tạo sự thông thoáng cho hệ thống cáp viễn thông, trung tâm dự liệu Data center,…mà không ảnh hưởng tới truyền dẫn tín hiệu.

Sử dụng băng dính quấn cáp Velcro  giúp giảm thiểu sự va đập, nghiền, phản xạ tín hiệu và nhiễu xuyên âm giữa các dây.

Khi cần kiểm tra hoặc thay thế một thiết bị trong mối bộc bạn chỉ cần bóc tách 2 đầu cáp song lại bó buộc lại như cũ .

Lời kết:

Sử dụng băng dính Velcro cable ties bó cáp quang không làm suy hao đường truyền quang.
Loại bỏ thiệt hại cho cáp: Không giống như các loại dây bộc, lạt bộc, sản phẩm băng dinh Velcro cable ties tái sử dụng sẽ không đè bẹp thủy tinh dễ vỡ sự quang cáp của sợi do trên thắt chặt Như các mối quan hệ là cắt sẵn, không có nhu cầu kéo hoặc dụng cụ cắt khác. mà có thể vô tình làm hỏng cáp là tốt.

Nguồn: phucco.vn

Băng dính gai 2 mặt dùng bó dây cáp mạng: Băng dính gai 2 mặt hay còn gọi là dán xé 2 mặt velcro được lấy cẳm hứng ngẫu nhiên từ các sợi móc ly ti từ những hạt cây trong tự nhiên, ban đầu băng dính gai được thiết kế bởi 2 dải băng, một dải băng chứa hàng… Xem bài viết