Băng Khóa Nhám Velcro Loop Sheet Khổ lớn có công dụng gì ?

Băng khóa nhám Velcro là vật liệu buộc chặt hữu dụng và mạnh mẽ có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp và hoạt động hàng ngày. Velcro được thiết kế với hình dáng và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Trong đó, những mặt vòng xù và móc thường được bán riêng với mục đích khác nhau. Cùng YP.VN tìm hiểu những công dụng của băng nhám dính khổ lớn trong nội dung sau.

Băng khóa nhám khổ lớn và những công dụng hữu ích

Từ những mẩu băng khóa nhám có kích thước hình đồng xu đến các bảng Velcro khổ lớn đều có mục đích sử dụng riêng. Băng gai được thiết kế với hình dạng và kích thước khác nhau, đôi khi có thể được tích hợp keo dán để chúng có thể dính trên nhiều bề mặt mà không cần can thiệp thủ công. Tại Baihe Holding, chúng tôi sản xuất và phân phối velcro khổ lớn (velcro loop sheet) phục vụ nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Nếu bạn chưa hiểu rõ công dụng của băng nhám xé khổ lớn, dưới đây là những cách sử dụng phổ biến. 

1. Giữ các vật dùng có kích thước lớn không bị dịch chuyển

Velcro loop sheet hay còn được biết đến là những tấm băng gai xé khổ lớn có thể thường gặp trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Những tấm trải giường, hoặc khăn trải bàn không phải lúc nào cũng nằm chắc chắn trên nệm và bàn ăn. Vì thế, những tấm băng gai khổ lớn là một cách tuyệt vời để giữ những tấm ra này cố định trên mặt phẳng.

Các chủ nhà hàng, khách sạn có thể tìm mua băng khóa nhám khổ lớn với số lượng lớn và tái sử dụng trong một thời gian dài. Băng nhám xé là giải pháp đơn giản về dễ dàng sửa chữa, thay thế mà không mất quá nhiều công sức. 

2. Thiết kế và may mặc

Băng khóa nhám thường được sử dụng trong thiết kế trang phục và phụ kiện cho người già và trẻ em, những đối tượng cần các thao tác đơn giản và không nên quá phức tạp. Quần áo với nút cài truyền thống hoặc giày cột dây có thể khiến trẻ nhỏ và người lớn tuổi lúng túng, thậm chí khó khăn khi sử dụng. Việc thay thế bằng băng dính gai không chỉ giúp việc sử dụng dễ dàng hơn, nhưng còn thân thiện và an toàn hơn. 

3. Thi công nội thất

Băng khóa nhám khổ lớn có keo được dán trên tường để treo tác phẩm nghệ thuật, giữ đồ vật hoặc huy hiệu. Nếu bạn muốn treo tranh ảnh mà không phá hỏng hoặc tạo ra những lỗ hổng trên tường, sử dụng những tấm băng gai có keo velcro chịu lực tốt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để thực hiện, chỉ cần dán hai đến bốn dải băng gai, dài khoảng 5cm, dọc theo mặt sau của bức tranh, và ấn chặt vào tường.

Lời kết

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về việc thiết kế nội thất hoặc sắp xếp lại không gian sống, sử dụng vật liệu băng gai dính có thể đem lại nhiều lợi ích hơn so với các giải pháp thông thường. Băng nhám khổ lớn Velcro loop side only có thể được bày bán ở nhiều cơ sở cung cấp vật liệu phụ trợ

Nguồn: baihe.vn

Băng khóa nhám Velcro là vật liệu buộc chặt hữu dụng và mạnh mẽ có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp và hoạt động hàng ngày. Velcro được thiết kế với hình dáng và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu sử… Xem bài viết