Băng nhám dính siêu mỏng có gì đặc biệt

Gần đây, thương hiệu Velcro, cha đẻ của ngành công nghiệp sản xuất băng gai dính Velcro cho ra đời mẫu băng nhám xé siêu mỏng ultra thin hook and loop có tên gọi Thin Clear Fasteners. Băng nhám xé siêu mỏng ultra thin velcro tape đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt đối với những lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như thiết kế thời trang, nội thất và trang trí. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ultra thin velcro và công năng của những mẫu băng xé gai siêu mỏng này trong bài viết bên dưới của YP.VN nhé:

Cấu tạo của băng dính gai siêu mỏng ultra thin hook and loop

Velcro là thương hiệu sản xuất băng nhám dính được biết đến trên toàn cầu, và là thương hiệu sáng lập nên vật liệu băng dính gai hai mặt được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với lịch sử phát triển lâu đời, nhiều người thậm chí sử dụng tên gọi velcro để chỉ những mẫu băng dính gai hook and loop mà thật sự không biết rằng velcro là thương hiệu phát minh ra vật liệu này. 

Với vị trí là người đi đầu trong sản xuất băng gai dính, Velcro không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng mẫu mã, chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng trên toàn thế giới. 

Băng gai dính siêu mỏng ultra thin velcro tape thường được cấu tạo với bề mặt thủy tinh hoặc từ nhựa nhằm mang đến vẻ ngoài liền mạch. Phiên bản siêu mỏng thường không quá đa dạng về màu sắc, nhưng có thể thay đổi về thiết kế về hình dáng và chất liệu. Trong khi đó, vật liệu cấu thành băng gai được đảm bảo chịu nước, chịu nhiệt nhằm sử dụng tốt trong nhà và ngoài trời. Các mẫu băng nhám siêu mỏng có kích thước và hình dáng khác nhau nhằm đảm bảo thuận tiện khi sử dụng trong lĩnh vực gia công và mỹ nghệ như chế tác giấy nhỏ, phổ biến như làm thiệp, sổ lưu niệm, đồ búp bê… Các mẫu băng gai lớn siêu mỏng được ưa chuộng sử dụng trong thi công nội thất văn phòng, giữ bảng hiệu và sắp xếp vật dụng một cách thẩm mỹ.

Băng nhám dính siêu mỏng có độ dày kém hơn 50% so với các mẫu băng gai truyền thống. Để làm được điều này, thiết kế của hai mặt băng gai được làm với chất kết dính acrylic. Chất kết dính acrylic có phạm vi nhiệt độ rộng và cho phép độ bền liên kết vượt trội. Ultra thin velcro được sử dụng thường xuyên nhất trong các ngành công nghiệp P.O.P., biển báo, ô tô, điện tử và y tế. Mặt gai của băng dán xé thường được thiết kế trong suốt, trong khi mặt vải xù có màu trắng.

Băng gai dính siêu mỏng ultra thin hook and loop sản xuất tại Việt Nam

Combo 10 dây cột băng gai dính lưng (băng nhám) có lỗ xỏ giữ chống mất quấn  gọn gàng cáp dây băng dính gai tái sử dụng nhiều lần | Lazada.vn

Nguồn: baihe.vn

Gần đây, thương hiệu Velcro, cha đẻ của ngành công nghiệp sản xuất băng gai dính Velcro cho ra đời mẫu băng nhám xé siêu mỏng ultra thin hook and loop có tên gọi Thin Clear Fasteners. Băng nhám xé siêu mỏng ultra thin velcro tape đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Đặc… Xem bài viết