Băng nhám gai hook and loop VELCRO® để tạo ra hệ thống mái lợp bền vững - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Băng nhám gai hook and loop VELCRO® để tạo ra hệ thống mái lợp bền vững

Trong nhiều năm, các hệ thống băng gai dính hook and loop đã xây dựng Thương hiệu VELCRO® đã cung cấp tùy chọn xanh và sạch hơn cho các nhà sản xuất, kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng – để tạo ra các giải pháp bền vững cho nhu cầu xây dựng của họ – và thậm chí giúp kiếm điểm xếp hạng công trình xanh LEED tiềm năng.

Thương hiệu VELCRO® gần đây đã hợp tác với Carlisle SynTec Systems để tạo ra một giải pháp lợp bền vững, mang tính cách mạng, ít chất kết dính – Hệ thống mái lợp hook and loop RapidLock™ – cho phép lắp đặt nhanh hơn trong mọi điều kiện thời tiết, giúp tiết kiệm cả thời gian và nhân công.

Sử dụng giấy dầu lợp mái nhà như thế nào là đúng cách?

Được thành lập vào năm 2017, Hệ thống Tấm lợp RapidLock (RL) là một hệ thống không có chất kết dính sử dụng Sản phẩm Giải pháp An toàn Thương hiệu VELCRO® để gắn hoàn toàn màng lợp RL của Carlisle vào lớp cách nhiệt RL mà không cần sử dụng chất kết dính.

Không chứa VOC và không mùi, không hạn chế nhiệt độ ứng dụng, giải pháp này có thể được lắp đặt trong mọi điều kiện thời tiết, nâng cao trải nghiệm cho người lắp đặt và nhà thầu, những người có thể cảm thấy tự tin rằng họ sẽ duy trì đúng tiến độ lắp đặt của mình, dù có bận hay không. -các tòa nhà có người ở.

Sửa mái nhà/sửa nhà mái tôn an toàn đơn giản, nhanh và tiết kiệm

Các giải pháp buộc chặt của chúng tôi làm giảm việc sử dụng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), loại bỏ khí thải của chất kết dính và giảm chất thải tại công trường. Các ứng dụng như vậy có thể được hoàn thành trong nhiều điều kiện nhiệt độ và thời tiết khác nhau để cải thiện năng suất và giảm chi phí lao động.

Báo giá bán lẻ Băng Dính Dán Tôn và Trám khe nứt hở trên mọi vật liệu
Exit mobile version