Bí quyết thanh lý Máy nén khí cũ được giá cao

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý máy nén khí cũ . Mà không biết làm cách nào để bán được giá cao thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đã mất một khoản chi phí tương đối lớn để đầu tư máy nén khí. Nhưng nay đã không còn cần sử dụng nữa thì bán thanh lý máy nén khí cũ là việc làm rất cần thiết. Giúp bạn thu hồi lại một phần vốn đã bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cần phải dùng đến một số “tuyệt chiêu” bán hàng sau đây để bán được giá tốt nhất.

Vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng lại máy

Sau một thời gian dài không sử dụng, máy nén khí bị bám nhiều bụi bẩn, vết dầu mỡ, màng nhện,… làm mất tính thẩm mỹ. Dễ bị khách hàng chê và lấy lý do đó để hạ giá.

Dù là máy cũ hay mới thì vẻ bề ngoài cũng luôn được quan tâm. Một chiếc máy sạch sẽ, trông sáng bóng bao giờ cũng chiếm được thiện cảm hơn một chiếc máy bám đầy bụi bẩn. Kể cả khi khả năng hoạt động của nó vẫn còn rất tốt.

Vì thế, bạn cần vệ sinh lại máy sạch sẽ, những linh kiện bị hư hỏng thì cần sửa chữa và thay thế ngay. Đây chính là bí quyết để thanh lý máy nén khí cũ giá cao.

Tìm đầy đủ các phụ kiện đi kèm với máy

Theo tâm lý chung của người mua hàng điện tử thì họ luôn thích những phụ kiện chính hãng đi kèm với máy. Để đảm bảo trong quá trình làm việc không phát sinh các sự cố hư hỏng do phụ kiện không tương thích.

Khi thanh lý máy nén khí Puma hay các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng khác như: Fusheng, Pegasus, Palada, Kobelco,… mà vẫn còn bảo hành. Thì bạn nên tìm lại giấy bảo hành để bán được giá cao hơn.

Tìm khách hàng thật sự có nhu cầu

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, trên internet có rất nhiều các trang mạng xã hội cho phép mua bán miễn phí như Facebook, Chợ tốt, Zalo. Các diễn đàn mua bán thiết bị công nghiệp…

Bạn chỉ cần lên đó đăng bài bán hàng cần thanh lý máy nén khí cũ là đã có thể tìm ra được những người đang có nhu cầu cần mua. Sau đó hãy trao đổi với họ, hẹn họ đến xem hàng và đàm phán mức giá có lợi nhất cho cả hai bên.

Khi đăng bài bán hàng, bạn cần chú ý chọn những hình ảnh đẹp. Nhưng cũng cần phải chân thật, không khác nhiều so với tình trạng máy thực tế. Để hạn chế trường hợp khách đến xem hàng nhưng không mua làm mất thời gian của cả hai bên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu những người đang có nhu cầu muốn mua máy nén khí mini cũ giá rẻ. Vì nếu đã có người tin tưởng giới thiệu thì họ sẽ có lòng tin và dễ dàng mua hàng của bạn hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới các đơn vị lớn nhận thanh lý máy nén khí cũ tại hà nội. Bán lại cho họ để họ cung cấp lại cho những người có nhu cầu.

Thái độ bán hàng chân thật, nhiệt tình

Mặc dù đang rất cần bán máy nén khí giá cao nhưng bạn không nên ba hoa, quảng cáo thái quá về sản phẩm. Bởi lẽ, đối với những khách hàng chưa có kiến thức nhiều về máy nén khí. Họ có thể sẽ tin và mua hàng của bạn với giá cao. Nhưng đồng nghĩa với việc bạn đang “bán rẻ” lương tâm của mình.

Còn đối với trường hợp những người hiểu biết họ sẽ bắt bẻ nếu bạn quảng cáo không đúng. Chính vì vậy tốt nhất, hãy thành thật với khách hàng. Người mua sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi người bán thân thiện, thật thà. Thậm chí họ còn không cần trả giá và dễ dàng đồng ý mua với mức giá bạn đưa ra.

Thật thà thôi chưa đủ, khi bán hàng bạn cần phải có thái độ niềm nở. Sẵn sàng hướng dẫn người mua về cách sử dụng cũng như thuê xe để họ vận chuyển về nhà một cách dễ dàng. Khi làm được tất cả những điều đó. Bạn không chỉ bán được hàng giá cao mà còn có thể có thêm nhiều người bạn mới. Giúp bạn mở rộng mối quan hệ để giúp ích cho các công việc sau này.

Tổng kết

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các bạn có thêm kiến thức để bán thanh lý máy nén khí cũ được giá cao.

Nguồn: ihuongdan.vn

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý máy nén khí cũ . Mà không biết làm cách nào để bán được giá cao thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bạn đã mất một khoản chi phí tương đối lớn để đầu tư máy nén khí. Nhưng nay đã… Xem bài viết