Các nhà sản xuất Băng gai dính nước ngoài giúp Chuyển đổi hàng dệt may địa phương

Trên khắp thế giới, nhiều doanh nghiệp đang chứng kiến ​​sự chậm trễ trong các chuyến hàng và sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Điều này đã khiến nhiều ngành công nghiệp sản xuất bị đình trệ vì họ không thể có được nguồn cung cấp có giá trị đúng lúc hoặc hoàn toàn. Ví dụ, một nhà sản xuất ô tô lớn có trụ sở tại Đức gần đây đã tuyển dụng thêm 1.300 công nhân nhà máy do thiếu chất bán dẫn và nguyên liệu thô.

Trong những thời điểm đầy thách thức như thế này, các doanh nghiệp Trung Âu cần phải tìm ra những phương pháp đáng tin cậy để thu được những nguyên liệu quan trọng của họ. May mắn thay, nhà máy chuyển đổi hàng dệt may của Velcro Enterprises ở Deinze, Bỉ, đang giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong chuỗi cung ứng toàn cầu này với hỗ trợ địa phương, nhanh nhẹn và lấy khách hàng làm trung tâm bên cạnh việc vận chuyển nhanh chóng.

Chuyển đổi hàng dệt may địa phương & giảm thời gian dẫn đầu cho các chuỗi cung ứng toàn cầu

Năm 2015, Công ty Băng gai dính Velcro chuyển đến Bỉ với việc mua lại Alfatex NV, một công ty có uy tín trong ngành dệt may ở Trung Âu từ năm 1978. Điều này đặt cơ sở sản xuất sản phẩm Thương hiệu Băng gai dính tại một địa điểm tập trung ở EMEA và dễ dàng tiếp cận với nhiều doanh nghiệp lớn.

Hầu hết các hoạt động lắp ráp dệt may phụ thuộc nhiều vào các nhà máy ở nước ngoài. Với nhiều cảng toàn cầu bị chậm trễ vận chuyển hơn 83% so với thế giới trước đại dịch, làm cách nào để các công ty đưa sản phẩm của họ lên kệ kịp thời? Các doanh nghiệp Trung Âu có thể loại bỏ nút thắt cổ chai này với Công ty Băng gai dính. Nhà máy của họ ở Bỉ kết hợp thời gian sản xuất nhanh hơn và cung cấp một vị trí trung tâm để giảm thời gian giao hàng với khoảng cách ngắn hơn cho khách hàng ở EMEA.

Ngoài ra, mạng lưới các nhà máy sản xuất toàn cầu của Công ty Băng gai dính có thể giảm thiểu các thách thức trong chuỗi cung ứng toàn cầu bằng cách chuyển hoạt động từ nhà máy này sang nhà máy khác. Nếu thiếu hụt ở một địa điểm, chúng tôi có thể sản xuất nhiều sản phẩm hơn ở một địa điểm khác.

Khả năng chuyển đổi tùy chỉnh, Cung cấp & Hỗ trợ Sản phẩm Đa dạng

Tình trạng thiếu lao động toàn cầu đã tạo ra khoảng trống về năng lực cho nhiều doanh nghiệp. Khi một công ty đang thiếu nhân sự, nhưng vẫn cần cắt giảm và chuyển đổi sản phẩm thành hàng hóa hoàn chỉnh, Nhà sản xuất Băng gai dính có thể đóng vai trò như một đối tác. Nhà máy của họ tại Deinze có khả năng sản xuất, dự trữ và vận chuyển các sản phẩm theo yêu cầu, giảm bớt căng thẳng cho các doanh nghiệp và thiết lập mối quan hệ đối tác bền chặt giữa các Công ty Velcro và khách hàng của mình.

Trang web của họ ở Deinze được biết đến với việc cung cấp sản phẩm đa dạng và tùy chỉnh để giải quyết những thách thức hàng ngày. Việc chào bán rộng rãi này giúp nhà máy trở thành một nhà cung cấp có giá trị cho thị trường trung tâm Châu Âu. Nhà máy có phòng thí nghiệm riêng để kiểm tra sản phẩm và đảm bảo chất lượng nhất quán và tuân thủ Iso 9001 và OEKO-TEX ® TIÊU CHUẨN 100 cho hầu hết các sản phẩm.

Chất lượng và tính nhất quán trong việc chuyển đổi sản phẩm dệt may

Là nhà sản xuất móc và dây buộc vòng ban đầu, không có công ty nào khác có nhiều kinh nghiệm hơn với công nghệ buộc này hơn Công ty Băng gai dính. Nhóm kỹ sư của họ cung cấp hỗ trợ chuyên gia để nâng cao các giải pháp cho khách hàng của chúng tôi, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cuối trong nhiều ngành.

Trên khắp thế giới, nhiều doanh nghiệp đang chứng kiến ​​sự chậm trễ trong các chuyến hàng và sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Điều này đã khiến nhiều ngành công nghiệp sản xuất bị đình trệ vì họ không thể có được nguồn cung cấp… Xem bài viết