Các nhà sản xuất dây điện, dây cáp có thể đảm bảo tính an toàn của hệ thống bằng Băng gai dính

Sản lượng sản xuất xe hơi đã đạt đỉnh và xuống thấp trong vài năm qua do nhu cầu của người tiêu dùng và chuỗi cung ứng đã có những ảnh hưởng của chúng. Với chi phí hàng hóa gia tăng, tình trạng thiếu nguyên vật liệu và sự chậm trễ trong vận chuyển, các nhà sản xuất xe ô tô cần phải tìm ra các giải pháp mới để giảm chi phí và cải thiện thời gian giao hàng cho khách hàng của họ. Dưới đây là cách các sản phẩm của Băng gai dính, băng khóa nhám có thể giúp các nhà sản xuất và lắp đặt dây buộc thích ứng với những thách thức đang diễn ra này.

Các nhà sản xuất dây băng gai dính có thể giúp khách hàng tối đa hóa khả năng tái sử dụng và giảm phế liệu

Giải pháp gói cho các nhà sản xuất dây nịt

Khi dây điện, dây cáp chuyển đến dây chuyền lắp ráp, chúng thường được đóng gói bằng dây buộc băng gai dính. Những dây buộc băng gai chỉ sử dụng một lần này cần phải được cắt và ném ra ngoài, chất thành một khối lượng lớn nhựa buộc phải vứt bỏ.

Vật liệu móc và vòng dễ dàng tháo và buộc lại của dây băng gai để chúng có thể được sử dụng hàng trăm lần, tiết kiệm hàng trăm mối buộc bằng nhựa đã cắt. Băng gai dính, băng khóa nhám, dây buộc băng gai…. có chi phí cao hơn hầu hết các loại dây móc bằng nhựa, nhưng trong thời gian dài sử dụng lại một dây buộc móc & vòng, bạn sẽ phải tiết kiệm. Với tốc độ sản xuất ô tô cao trên dây chuyền lắp ráp, dây buộc Băng gai dính sẽ được tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí lâu dài so với dây buộc móc sử dụng một lần nhờ giải pháp đóng gói dễ sử dụng.

Loại bỏ việc sử dụng các công cụ sắc nhọn để ngăn ngừa thiệt hại cho các vật liệu có giá trị

Ngăn ngừa hư hỏng hệ thống điện ô tô

Khi dây nịt không được đóng gói, dây điện, dây cáp nhựa cần phải được cắt bằng các dụng cụ sắc nhọn, gây ra khả năng làm hỏng dây điện đắt tiền. Hệ thống điện là một trong những hạng mục được bảo hành cao nhất trên một chiếc xe, vì vậy chi phí để làm hỏng một dây điện trước khi lắp đặt sẽ cao hơn nhiều.

Có thể ngăn ngừa thiệt hại thêm với sự trợ giúp của dây buộc băng gai dính. Giải pháp này hoàn toàn bó gọn dây điện để giữ cho các đầu kết nối không bị kẹt và đứt trong quá trình lắp đặt. Trượt trong dây điện được bó gọn gàng giúp giảm nhân công và cải thiện thời gian lắp đặt.

Chất liệu mềm dẻo của dây buộc Băng gai dính giảm thiểu lực căng dây và không cần dụng cụ để tháo, giúp loại bỏ nguy cơ làm hỏng một bộ phận có thể tháo toàn bộ ô tô ra khỏi dây chuyền lắp ráp. Không có dụng cụ sắc nhọn cũng làm giảm nguy cơ thương tích cho công nhân dây chuyền lắp ráp, loại bỏ thời gian chết và chi phí y tế.

Các tùy chọn thắt chặt thương hiệu Băng gai dính để bảo vệ dây cáp điện và như một dụng cụ hỗ trợ lắp ráp

Hỗ trợ vận chuyển cho dây nịt

Băng gai dính, băng khóa nhám, băng gai nhám có thể bó dây cáp điện để vận chuyển đến nhà máy lắp ráp. Do vật liệu linh hoạt, dễ sử dụng và có thể tái sử dụng, những dây buộc tự buộc này cải thiện chi phí dài hạn và khả năng xử lý tổng thể cho các nhà cung cấp dây nịt và nhà sản xuất phương tiện. Các sản phẩm này có thể được cắt tùy chỉnh để phù hợp với các loại dây nịt ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Trong khi tình trạng chậm trễ vận chuyển, chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu lao động vẫn tiếp diễn, điều quan trọng là phải giữ cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian và ở mức giá phù hợp. Các công ty Velcro có thể giúp hỗ trợ những thách thức này bằng các sản phẩm có nguồn gốc địa phương trong kho và sẵn sàng giao hàng. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

Sản lượng sản xuất xe hơi đã đạt đỉnh và xuống thấp trong vài năm qua do nhu cầu của người tiêu dùng và chuỗi cung ứng đã có những ảnh hưởng của chúng. Với chi phí hàng hóa gia tăng, tình trạng thiếu nguyên vật liệu và sự chậm trễ trong vận chuyển, các nhà sản xuất… Xem bài viết