Các sản phẩm Băng gai dính giúp đơn giản hóa Thiết bị bảo hộ y tế

Khi nền kinh tế Hoa Kỳ chuẩn bị mở cửa trở lại, các doanh nghiệp và bệnh viện sẽ cần phải trở lại trạng thái bình thường mới. Điều này yêu cầu sàng lọc lây nhiễm cho nhân viên tại chỗ và sử dụng các giải pháp thiết bị bảo hộ bao gồm vách ngăn và khẩu trang. Những biện pháp này sẽ cần thiết để duy trì nền kinh tế trong tương lai và ngăn chặn làn sóng nhiễm COVID-19 thứ hai. Đây là cách Thương hiệu Băng nhám gai có thể trợ giúp với các giải pháp PPE nhanh chóng và dễ dàng cho cộng đồng y tế và cuộc sống hàng ngày.

Giải pháp PPE cho Nhân viên Bệnh viện & Cuộc sống Hàng ngày

Giải pháp PPE Tấm che mặt

Tấm che mặt giọt bắn bằng Băng khóa nhám không chỉ phổ biến đối với các chuyên gia y tế mà còn đối với nhân viên cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và nhà kho. Dây buộc ONE-WRAP ® của thương hiệu Băng gai dính được sử dụng để gắn tấm chắn nhựa vào băng đầu để vừa vặn an toàn và thoải mái. Những móc khóa này cũng được sử dụng để tự làm khẩu trang với các vật dụng thông thường khác trong gia đình.

Giải pháp PPE Vách ngăn nhựa

Vách ngăn nhựa sẽ trở nên phổ biến trong các văn phòng, nhà hàng, ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, v.v. để phù hợp với sự xa cách xã hội. Dây buộc có lớp chống dính của Băng nhám gai là một giải pháp buộc có thể tái sử dụng để cố định các vách ngăn trên nhiều loại bề mặt. Điều này cho phép các vách ngăn có thể dễ dàng thay thế để vệ sinh và sửa chữa.

Giải pháp PPE Chốt áo choàng

Áo choàng bảo hộ rất cần thiết trong môi trường bệnh viện trong cuộc khủng hoảng này. Dây buộc Băng gai dính đã được chứng minh là một giải pháp buộc chặt hiệu quả mà không bao gồm các bộ phận cơ khí có thể bị hỏng theo thời gian.

Giải pháp cho nhân sự & cơ sở ứng phó khủng hoảng

Cấu trúc lều bệnh viện dã chiến

Các bệnh viện dã chiến tạm thời và trung tâm xét nghiệm đã được dựng lên tại các trung tâm hội nghị, công viên và các không gian công cộng khác để đáp ứng lượng bệnh nhân ngày càng đông. Băng dính ONE-WRAP ® với vai trò là giải pháp buộc chặt có thể tái sử dụng để dựng lều trong những trường hợp nhạy cảm về thời gian này. Khả năng tái sử dụng cho phép dựng và dỡ lều nhiều lần khi phải di dời các trạm này.

Quản lý cáp bệnh viện dã chiến

Các trang web tạm thời này cũng phụ thuộc rất nhiều vào máy móc và thiết bị để lưu trữ dữ liệu và lịch sử bệnh nhân. Băng keo ONE-WRAP ® là một giải pháp đã được chứng minh để giữ cho tất cả các dây cáp được ngăn nắp và sạch sẽ nhằm ngăn chặn các nguy cơ vấp ngã và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các máy này.

Dây đai giường bệnh viện dã chiến

Giường bệnh viện dã chiến cần được đảm bảo an toàn trong khi chúng liên tục được di chuyển ra vào các địa điểm tạm thời. Băng gai VELCRO ® Brand LogiStrap ® là một giải pháp có thể tái sử dụng để giữ an toàn cho thiết bị và bệnh nhân khi họ được vận chuyển giữa các khu vực chăm sóc khác nhau.

Tổ chức xe cứu thương

Xe cứu thương phụ thuộc vào các thiết bị quan trọng để theo dõi bệnh nhân và bảo vệ chính họ. Dây buộc Băng nhám gai đóng vai trò quan trọng trong các thiết bị cứu sinh như vòng đo huyết áp, đai băng ca và các dây đai khác để giữ cho các thiết bị cứu thương sạch sẽ và ngăn nắp. Các chốt móc và vòng này cũng đóng vai trò cố định rèm nhựa để có thể thay thế nhanh chóng sau mỗi lần sử dụng.

Khi nền kinh tế Hoa Kỳ chuẩn bị mở cửa trở lại, các doanh nghiệp và bệnh viện sẽ cần phải trở lại trạng thái bình thường mới. Điều này yêu cầu sàng lọc lây nhiễm cho nhân viên tại chỗ và sử dụng các giải pháp thiết bị bảo hộ bao gồm vách ngăn và… Xem bài viết