Các sản phẩm hook and loop cung cấp giải pháp cho đồng phục quân sự

Mỗi dây buộc trên đồng phục của một người lính là một điểm tiếp xúc để mang lại độ tin cậy chiến thuật và trọng lượng nhẹ trên chiến trường. Thương hiệu VELCRO® cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu khắt khe của quân nhân ngày nay.

Với tư cách là nhà cung cấp trong “Danh sách nhà cung cấp được chấp nhận” và là nhà sản xuất theo thông số kỹ thuật quân sự AA-55126 Rev. C, Velcro Companies tự hào là nhà cung cấp dây buộc hook and loop được công nhận cho quân đội Hoa Kỳ và toàn cầu trong hơn 30 năm.

Các giải pháp VELCRO® Brand Military đã thêm các sản phẩm mới vào danh sách thông số kỹ thuật quân sự của chúng tôi:

Các tùy chọn cấu hình thấp mới
Với tư cách là nhà cung cấp móc và vòng ban đầu, chúng tôi làm việc với quân đội Hoa Kỳ để đáp ứng nhu cầu của người lính của họ, đồng thời phát triển các sản phẩm mới cho đặc điểm kỹ thuật của quân đội. Không ảnh hưởng đến hiệu suất, các sản phẩm VELCRO® Brand Military mới tạo ra dây buộc cấu hình thấp, mỏng, nhẹ và có sẵn ở dạng rộng. Các vòng móc mới này có tùy chọn được ghép nối với các móc Công nghệ cao hook and loop đúc Nhãn hiệu VELCRO® mới được bổ sung của chúng tôi, đảm bảo thiết kế kiểu dáng đẹp và hiệu suất cao của nó. Những ốc vít này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tin cậy mà họ có thể tin cậy.

VELCRO® Brand Loop 3610 Warp Knit (Class 6) & VELCRO® Brand Loop 3001 – Round Knit (Class 7)
Là vòng lặp 100% nylon, hook and loop VELCRO® Brand Knit Loop 3610 cung cấp tùy chọn cấu hình thấp cho vòng đời trung bình . Tương tự như các loại vải dệt thoi tiêu chuẩn của chúng tôi, VELCRO® Brand Loop 3001 cũng là một loại vòng 100% nylon, cung cấp một loại vải dệt kim hình tròn rộng, hoàn hảo cho bất kỳ người lính nào.

VELCRO® Nhãn hiệu HTH 888 ONE-WRAP® Chốt ép nhiều lớp / Ni lông và Polyetylen (Loại 8)

Dây đeo ONE-WRAP® thương hiệu VELCRO®

Kết nối không có cặn và bền
Với tư cách là chốt khóa nhám hook and loop , các dây buộc ONE-WRAP® của Nhãn hiệu VELCRO® được ép mà không cần keo hoặc hóa chất, tạo ra một kết nối không có cặn. Được thiết kế để đảm bảo độ bền, dây buộc ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO® có thể được sử dụng nhiều lần. Có sẵn nhiều kiểu dây đeo và kích cỡ khác nhau, dây buộc này phù hợp cho mọi ứng dụng. 

Sản xuất tại Hoa Kỳ
Với cơ sở sản xuất được đặt tại New Hampshire, các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận “Sản xuất tại Hoa Kỳ” và đáp ứng các yêu cầu của Bản sửa đổi Berry . Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp trung bình của bạn, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và tạo cơ hội cùng phát triển.

Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao, từ trang phục chiến thuật cho đến thiết bị chịu lực. Chúng tôi tập trung vào dây buộc, vì vậy bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ.

Mỗi dây buộc trên đồng phục của một người lính là một điểm tiếp xúc để mang lại độ tin cậy chiến thuật và trọng lượng nhẹ trên chiến trường. Thương hiệu VELCRO® cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu khắt khe của quân nhân ngày nay. Với tư cách là nhà cung… Xem bài viết