Cách dán băng dán công nghiệp cần lưu ý những điều gì - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Cách dán băng dán công nghiệp cần lưu ý những điều gì

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn loại băng dán công nghiệp khác nhau. Băng dán đã trở thành một sản phẩm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dán băng dán đúng cách. Bài viết dưới đây hãy cùng YP.VN tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này cũng như những lưu ý khi sử dụng nhé.

1. Đặc điểm chung của băng dán công nghiệp

Băng keo là một trong những tên gọi khác của băng dính. Đây là loại sản phẩm để liên kết các loại vật dụng khác nhau, không chỉ đơn giản dùng để đóng gói hàng hóa mà chúng còn được dùng nhiều trong các nhà xưởng để phân loại hàng hóa hoặc đánh dấu những vị trí nguy hiểm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại băng dán công nghiệp khác nhau được phân loại rõ ràng theo kích thước và chức năng. Chính vì thế, các doanh nghiệp các cá nhân cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng để băng dính có thể phát huy một cách hiệu quả.

2. Cách dán băng dán đúng cách

3. Bật mí tips lựa chọn băng dán công nghiệp tốt

Nếu mua băng dán công nghiệp theo cân bạn sẽ dễ dàng kiểm tra độ chính xác của sản phẩm. Bạn chỉ cần đo đủ trọng lượng, chú ý bàn cân để tránh tình trạng gian lận của người bán nếu mua số lượng nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ khó kiểm tra chất lượng sản phẩm nếu mua theo cách này.

Nếu bạn mua băng dán theo yard sẽ khó kiểm tra được độ chính xác bởi vì bạn cần đo độ dài nhưng tất nhiên bạn không thể kéo dài hết cuộn băng dán ra để tiến hành kiểm tra được và đây cũng không phải là biện pháp tốt nhất.

Một trong những tips không thể bỏ qua khi muốn mua một số lượng lớn băng dán công nghiệp chất lượng, bạn cần kiểm tra độ dày cũng như lớp keo của băng dính. Màng càng dày thì băng dính càng dai cũng như lớp keo phun lên màng càng dày thì độ bám dính cực kỳ chắc chắn.

Cuối cùng, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Nếu bạn mua số lượng nhỏ có thể ra quầy tạp hóa. Tuy nhiên đối với băng dính được dùng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp cần mua số lượng lớn thì một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn có thể đưa ra yêu cầu về số lượng, kích thước, màu sắc cũng như cung cấp đúng thời gian để kịp tiến độ công việc. Để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng trước khi quyết định đặt hàng.

Exit mobile version