Cách sắp xếp gọn gàng dây và cáp trong phòng làm việc bằng Băng nhám hook and loop - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Cách sắp xếp gọn gàng dây và cáp trong phòng làm việc bằng Băng nhám hook and loop

Những dây cáp, dây nét lộn xộn chiếm hết sàn nhà, bàn làm việc và túi xách của bạn? Sau đó là bạn phải tốn thời gian cho một sự thay đổi và sắp xếp gọn gàng lại

Không ai muốn gỡ rối dây cáp tai nghe trước khi có thể nghe bài hát yêu thích, nướng một chiếc bánh ngon hay sẵn sàng cho một bữa tiệc. 

Bạn có thể giải quyết tất cả các sự cố liên quan đến dây cáp bị rối với Dây buộc cáp nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO®!

Dưới đây là 9 cách dễ dàng để bạn có thể sắp xếp dây cáp, dọn dẹp nhà cửa và biến dây điện rối rắm trở thành dĩ vãng!

Cách để Dọn dẹp Dây và Cáp

…Trong phòng ngủ của bạn

Bọc bộ sạc điện thoại di động của bạn

Bạn sử dụng bộ sạc điện thoại hàng ngày và thường với tới nó trong những lúc khó khăn khi bạn đang ở mức pin còn 5%! Đừng để những sợi dây rối rắm làm bạn chậm lại, hãy sử dụng Dây buộc cáp di động hook and loop thương hiệu VELCRO® . để luôn ngăn nắp và cấp nguồn cho điện thoại của bạn nhanh hơn

Điện Thoại và Cáp Sạc

Bó cáp máy sấy tóc của bạn

Khi bạn đang gấp rút chuẩn bị đi làm hoặc ra ngoài gặp gỡ bạn bè, điều cuối cùng bạn cần làm là dành thời gian gỡ rối máy sấy tóc của mình. Giữ cho dây cáp máy sấy tóc của bạn gọn gàng và không vướng víu với Dây buộc cáp hook and loop thương hiệu VELCRO® !

Tổ chức cáp máy sấy tóc

…Trong văn phòng/phòng làm việc của bạn

Buộc tai nghe của bạn

Cho dù chúng ở trong túi xách, ngăn kéo hay trên bàn làm việc của bạn, tai nghe có thể dễ dàng trở thành một mớ hỗn độn, đặc biệt là khi chúng tìm thấy cáp sạc của bạn! Giữ cho tai nghe của bạn không bị rối và không bị vướng bằng Dây quấn Cáp di động nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO® .

Dọn dẹp dây thừa chạy dọc sàn nhà

Mất cáp và dây điện có thể khiến bạn phát điên và thực sự làm lộn xộn sàn nhà của bạn. Cho dù đó là TV, đài, đèn hoặc máy tính của bạn, hãy dọn dẹp dây cáp bằng Dây buộc cáp hook and loop thương hiệu VELCRO® của chúng tôi .

Tổ chức cáp

Sắp xếp dây và cáp lỏng lẻo xung quanh bàn làm việc của bạn

Sử dụng Ống bọc cáp có thể gắn nhãn hiệu VELCRO® để giúp bạn sắp xếp tổ hợp dây cáp lộn xộn phía sau bàn làm việc của mình. Các ống bọc giúp bạn dễ dàng thay thế các bộ phận trong khi vẫn giấu kín dây cáp của bạn. Thêm vào đó, chúng có thể tháo rời!

…Trong tầng hầm của bạn

Quấn cáp dụng cụ điện

Không ai thích lãng phí thời gian tháo và gỡ rối dây cáp trước khi thực hiện một số công việc DIY hoặc Làm vườn. Sắp xếp ngăn nắp các dụng cụ điện cầm tay của bạn với các đai kẹp cáp hook and loop thương hiệu VELCRO® của chúng tôi .

Tổ chức cáp công cụ điện

Bó các dây nối dài, cồng kềnh lại với nhau

Cáp mở rộng là thứ tồi tệ nhất khiến chúng trở thành một mớ hỗn độn. Với những sợi cáp dài như vậy, chúng rất dễ bị thắt nút và khó cất giữ ở một nơi gọn gàng. Với Dây buộc cáp hook and loop thương hiệu VELCRO® , bạn có thể dễ dàng kiểm soát và tránh xa dây cáp kéo dài của mình.

Tổ chức cáp nhà để xe

…Trong nhà bếp/phòng tiện ích của bạn

Siết chặt các dây cáp thiết bị lại với nhau

Với máy xay sinh tố, máy pha cà phê, lò vi sóng, máy nướng bánh mì và tất cả các thiết bị điện khác trong nhà bếp của bạn, thật khó để giữ cho bàn làm việc gọn gàng… nhưng không có vấn đề gì với Dây cáp Thương hiệu VELCRO® của chúng tôi ! Bạn có thể chọn một chiếc cà vạt đen hoặc trắng kín đáo hoặc thêm một chút màu sắc với những chiếc cà vạt nhiều màu của chúng tôi!

Tổ chức cáp thiết bị

Quấn dây sắt của bạn khi không sử dụng

Đừng trở nên căng thẳng với việc gỡ dây cáp trước khi bạn bắt đầu ủi! Sử dụng Dây buộc cáp gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO® của chúng tôi  để giữ cho bàn ủi của bạn ngăn nắp.

Làm thế nào để giữ cho cáp sắt của bạn gọn gàng
Exit mobile version