Cách tháo Băng nhám hook and loop loại móc treo ra khỏi tường dễ dàng

Một gói băng nhám hook and loop loại móc dính là một trong những vật dụng hữu ích nhất cần có quanh nhà. Chúng rất phù hợp để sắp xếp và trang trí mà không cần đinh hoặc vít, đồng thời chúng dính vào nhiều loại bề mặt bao gồm vách thạch cao sơn, gỗ, kính và gạch.

Một câu hỏi phổ biến là làm thế nào để loại bỏ hook and loop móc dính mà không làm hỏng sơn hoặc gạch. Chà, nó dễ hơn nhiều so với bạn nghĩ – hãy đọc tiếp để được tư vấn.

Móc dính nhãn hiệu HANGables® của VELCRO® cho phòng tắm

CÁCH THÁO MÓC CÓ THỂ THÁO RỜI

Không thể dễ dàng hơn để lấy Móc treo hook and loop HANGables® Nhãn hiệu VELCRO® ra khỏi tường mà không làm hỏng lớp sơn.

Chúng được làm bằng chất kết dính có thể tháo rời, liên kết chặt chẽ với nhiều loại bề mặt bao gồm vách thạch cao sơn, gỗ, kính và gạch. Để loại bỏ các móc này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trượt móc lên và ra khỏi miếng dính.
  2. Sử dụng tab bóc dễ dàng để bóc sạch miếng dính ra khỏi tường mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.
Móc treo đồ dính tường chịu lực, siêu dính, bền bỉ, móc dán tường chịu lực  đến 10 kg loại trong suốt giá rẻ - MDT

CÁCH THÁO MÓC VĨNH VIỄN

Móc cố định hook and loop HANGables® thương hiệu VELCRO® khó gỡ ra khỏi tường hơn vì chúng được làm bằng chất kết dính mạnh hơn có thể giữ thêm trọng lượng và dính vào nhiều loại bề mặt bao gồm bê tông và gạch.

Bạn có thể sử dụng phương pháp tương tự để loại bỏ chúng, mặc dù chúng có thể để lại một số chất kết dính. Trượt chúng lên và ra khỏi miếng dính, sau đó bóc miếng dính ra khỏi tường bằng tab bóc dễ dàng.

Nếu còn keo dính trên tường, hãy dùng máy sấy tóc để làm mềm keo một chút rồi dùng chỉ nha khoa để nhẹ nhàng cạo sạch keo còn sót lại.

Cảnh báo: Không thể gỡ móc dính ra khỏi giấy dán tường mà không làm hỏng giấy dán tường.

MOC4) Móc Treo Đồ Dán Tường Trong Suốt Siêu Dính, Siêu Chịu Lực - Móc Treo  Đồ Nhà Tắm, Nhà Bếp,... | Lazada.vn

Một gói băng nhám hook and loop loại móc dính là một trong những vật dụng hữu ích nhất cần có quanh nhà. Chúng rất phù hợp để sắp xếp và trang trí mà không cần đinh hoặc vít, đồng thời chúng dính vào nhiều loại bề mặt bao gồm vách thạch cao sơn, gỗ, kính… Xem bài viết