Cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn

Cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn

 

Các công ty thám tử mọc lên như nấm và giá dịch vụ của họ cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn đã biết cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn hay chưa? Thám tử Tâm Việt là địa chỉ tin cậy bạn nên lựa chọn.

Hiện nay, việc thuê thám tử tư để đáp ứng cho các nhu cầu điều tra thám tử của con người đã dần trở lên phổ biến với những hình thức vô cùng linh hoạt và đa dạng. Tuy nhiên, những kinh nghiệm thuê thám tử giá rẻ thường không được nhiều người biết đến vì đây dường như là một lĩnh vực khá mới lạ. Vì vậy, cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn đó là bạn cần nhớ các nguyên tắc sau:

1.Xác định xem trường hợp của mình có cần thiết thuê thám tử không?

Không ít người chia sẻ rằng, chồng ngoại tình có nên thuê thám tử không? Có cần thuê thám tử giám sát con cái không?… Nhỡ may bị chồng con phát hiện sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình. Tuy nhiên, không theo dõi thì làm sao biết được con có sa ngã, bị bạn bè dụ dỗ hay chồng có bồ hay không? Khúc mắc trong lòng đến lúc nào mới được giải đáp.

Hoặc bạn đang gặp vấn đề trong công việc cần tìm hiểu đối tác kinh doanh. Bạn bị trộm cắp và muốn tìm lại đồ. Bạn cần tìm thân nhân bị thất lạc… Mặc dù bạn đã tìm đủ mọi cách để dò la tin tức nhưng không có kết quả gì.

Bạn cần xác định rõ mục đích và xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định có nên thuê thám tử không? Những gì có thể tự làm, các bạn nên tự túc để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Còn đối với vụ việc vượt ngoài tầm kiểm soát, bạn bị bế tắc hoặc muốn âm thầm điều tra thì chúng ta mới nên nghĩ đến việc thuê thám tử. Bạn nên bỏ ra một khoản chi phí tương xứng để đạt được mục đích.

2.Xác định rõ những mục đích thuê thám tử của mình

Cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn đó là bạn cần xác định rõ những mục đích của mình cần thuê. Bạn chỉ tìm hiểu cho biết hay là để đấu thầu cạnh tranh? Bạn cần chứng cứ ngoại tình của vợ/chồng để níu kéo chồng/vợ về với gia đình hay làm căn cứ ly hôn? Bạn giám sát con cái để bảo vệ con hay để quản lý con?…..

Chỉ khi bạn xác định được mục đích thì thám tử mới lên được chi phí, hợp đồng cụ thể và giúp bạn hoàn thành mong muốn.

3.Đọc kỹ hợp đồng trước khi kí

Tất nhiên rồi, khi làm ăn, giao dịch quan trọng thì chúng ta đều cần kí kết hợp đồng với đối tác. Vì vậy, bạn hãy đọc kĩ các điều khoản hợp đồng xem có sơ suất gì không.

Khách hàng nên để tâm kĩ cách họ sử dụng ngôn từ. Nếu hợp đồng ghi “trong trường hợp sai thông tin, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 60% giá trị hợp đồng” sẽ khác hẳn với cụm từ “dự tính sẽ bồi thường”. Bởi vì, dùng từ “dự tính” có nghĩa sau này công ty muốn thay đổi như thế nào là quyền của họ. Bạn sẽ không ngăn cấm được và họ không sai.

4.Kinh nghiệm điều tra của các thám tử

Trong bất cứ công việc gì, người đồng hành cùng và hỗ trợ bạn đóng vai trò rất quan trọng. Một mình bạn có thể không làm nên việc, nhưng nếu có người tài giúp sức thì ắt mọi chuyện rồi sẽ thành công.

Để điều tra thuận lợi, nhanh chóng thì những thám tử bạn thuê cần phải có bề dày kinh nghiệm. Hãy yêu cầu văn phòng thám tử cử những người có năng lực nhất đi thực hiện nhiệm vụ. Có vậy, thông tin được đưa về mới chính xác và nhanh chóng nhất có thể. Đây cũng là cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn. Bởi vì những thám tử tốt sẽ giúp đỡ bạn, không có chuyện “hai mang” hay trục lợi.

5.Có sự đảm bảo trong từng dịch vụ

Một công ty thám tử uy tín sẽ có sự cam kết trong từng dịch vụ.

  • Thiết bị hỗ trợ công nghệ cao
  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp
  • Tận tâm nhiệt tình trong công việc
  • Đảm bảo hiệu quả công việc cao
  • Phục vụ mọi thời gian 24/7
  • Phục vụ chu đáo theo yêu cầu
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng
  • Hậu mãi, chăm sóc chu đáo

Những cam kết này sẽ tạo nên sự tin tưởng cần thiết trong quá trình hợp tác giữa hai bên trong suốt thời hạn của hợp đồng và suốt cả thời gian sau đó.

Nguồn: thamtutamviet

Cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn   Các công ty thám tử mọc lên như nấm và giá dịch vụ của họ cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn đã biết cách thuê thám tử giá rẻ và an toàn hay chưa? Thám tử Tâm Việt là địa... Xem bài viết