Cách treo vòng hoa giáng sinh bằng Băng dính hook and loop mà không làm hỏng tường

Ngày Giáng sinh sẽ không phải là Giáng sinh nếu không có vòng hoa nguyệt quế – và cho dù bạn treo vòng hoa của mình ở cửa trước hay phía trên bệ lò sưởi, chúng đều là một cách tuyệt vời để mang tinh thần Giáng sinh vào nhà bạn!

Nhưng điều không tuyệt vời bằng việc làm hỏng tường của bạn bằng chiếc đinh mà bạn dùng để treo nó. May mắn thay, có một cách tốt hơn để treo vòng hoa Giáng sinh mà không để lại lỗ trên tường sau khi mùa lễ hội kết thúc. 

Đọc tiếp để tìm hiểu cách treo vòng hoa Giáng sinh bằng Băng dính hook and loop có thể tháo rời HANGables  của Thương hiệu VELCRO® .

Vòng hoa Giáng sinh

Cách treo vòng hoa giáng sinh bằng móc có thể tháo rời

Nói lời tạm biệt với móng tay – đây chắc chắn là một trong những cách dễ nhất để treo vòng hoa Giáng sinh của bạn! Bắt đầu bằng cách lau tường bằng một miếng vải ẩm, sạch để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó, lấy một gói Băng nhám hook and loop có thể tháo rời Nhãn hiệu VELCRO® HANGables  .

Mỗi móc có hai phần – có móc và một dải dính để dính vào tường. Bắt đầu bằng cách lấy dải dính ra khỏi bao bì, dán vào tường và chà trong 30 giây cho đến khi dải dính chắc chắn vào vị trí.

Cách Treo Vòng Hoa Giáng Sinh Không Cần Đinh 4

Tiếp theo, gắn móc hook and loop vào dải dính đã có sẵn trên tường. Điều quan trọng là phải đợi một giờ trước khi bạn treo vòng hoa lên đó để keo có thời gian phát huy tác dụng. Sau đó, khi bạn sẵn sàng gỡ vòng hoa của mình xuống vào cuối mùa lễ hội, nó sẽ đơn giản bong ra khỏi tường.

Cách treo vòng hoa Giáng sinh không cần đinh

Và thế là xong! Chúng tôi đã nói với bạn rằng thật dễ dàng để treo vòng hoa mà không cần đinh! 

Ngày Giáng sinh sẽ không phải là Giáng sinh nếu không có vòng hoa nguyệt quế – và cho dù bạn treo vòng hoa của mình ở cửa trước hay phía trên bệ lò sưởi, chúng đều là một cách tuyệt vời để mang tinh thần Giáng sinh vào nhà bạn! Nhưng điều không tuyệt… Xem bài viết