Cải tiến khả năng đóng gói thức ăn bằng công nghệ mang tính lịch sử hook and loop PRESS-LOK®

Một trong những ưu tiên chính của Velcro Industries là cung cấp thiết kế chức năng tiện lợi giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn một chút. Giữa lịch trình bận rộn, trả lời các tin nhắn, email và tin spam trên các thiết bị và ứng dụng di động khác nhau, chăm sóc gia đình và bạn bè cũng như tìm cách tìm thời gian cho bản thân, chúng ta là một con người ngày càng bận rộn trong cuộc sống. Tương tự như vậy, sự chú ý của chúng ta ngày càng bị chia cắt và có thể khá ngắn ngủi

Một cải tiến đơn giản cho cuộc sống bận rộn của chúng ta là công nghệ đóng gói tốt hơn. Việc đóng gói dễ dàng hơn, hiệu quả hơn có thể giúp chúng ta giữ đồ tươi lâu hơn, dễ vận chuyển hơn (giúp chúng ta quản lý lịch trình bận rộn) và sắp xếp ngăn nắp hơn. Trong năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự áp dụng rộng rãi hệ thống đóng gói hook and loop PRESS-LOK® – công nghệ móc nối độc quyền của chúng tôi cho phép người dùng đóng gói lại các gói hàng của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng để chúng có thể được xếp an toàn trên kệ, trong một cách túi, hoặc trên sàn nhà mà vẫn giữ được độ tươi ngon và chống đổ vươn vãi ra

Một số người áp dụng sớm bao gồm:

  • Lundberg Family Farms® : Công ty thực phẩm đầu tiên của Hoa Kỳ sử dụng công nghệ đóng gói hook and loop PRESS-LOK®, Lundberg Family Farms có hệ thống đóng cửa lại trong các dòng lúa hữu cơ và Eco-Farmed
  • Hạt giống cỏ Scotts® EZ Seed® : Có sẵn trong túi 10 hoặc 14,5 pound, bao bì mới giúp kéo dài thời hạn sử dụng của hạt cỏ, từ mùa này sang mùa khác.
  • Alasko Foods Inc., Smart Fruit: Việc đóng gói hook and loop PRESS-LOK® cũng có thể duy trì điều kiện cấp đông để giữ cho các mặt hàng như trái cây hỗn hợp đông lạnh dùng một lần này vừa tươi vừa lạnh (đúng như cách bạn muốn sinh tố của mình).
  • Sản phẩm dành cho thú cưng của Paragon : Hệ thống đóng thẳng hàng hoàn hảo của hệ thống hook and loop PRESS-LOK® đảm bảo rằng chó không thể nuốt toàn bộ túi nhai WHIMZEES® dành cho chó.
  • Bolletje : Đánh dấu việc áp dụng phần đóng gói hook and loop PRESS-LOK® đầu tiên ở Hà Lan, Châu Âu, bánhBolletje giới thiệu phần đóng trong gói bánh quy Kruidnoten caramel và sô cô la truffle lễ hội.
  • T-Sugars: Việc đóng gói hook and loop PRESS-LOK® trên các túi đường phèn này có sẵn ở Singapore mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng.
  • Hills® Pet Nutrition : Ngăn chặn thú cưng đói ăn và làm đỗ rơi ra ngoài, hệ thống hook and loop PRESS-LOK® bảo vệ chặt chẽ nhiều túi thức ăn cho thú cưng Hills® Science Diet®.

Tương tự như lợi ích xúc giác của các sản phẩm Thương hiệu VELCRO® khác, khi khóa hook and loop PRESS-LOK® được tích hợp vào gói, âm thanh và cảm giác của kết nối hook-to-hook đảm bảo với người dùng rằng nó đã được đóng (và đó là một cảm giác thú vị, đại loại là vậy). giống như bọc bong bóng nổ tung!). Ngoài ra, hook and loop PRESS-LOK® rất dễ bịt kín, có thể đóng nó bằng một tay.

Chúng tôi đang hợp tác với các công ty lớn và thương hiệu nhãn hiệu riêng khác để tích hợp phần đóng gói hook and loop PRESS-LOK® vào thiết kế bao bì của họ – hãy nhớ tìm một số sản phẩm trên tại cửa hàng địa phương của bạn. Hãy theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi để biết những thông báo mới và quan hệ đối tác toàn cầu sắp tới, bao gồm thương hiệu bánh mì New Zealand và nhà sản xuất máy rửa chén.

Một trong những ưu tiên chính của Velcro Industries là cung cấp thiết kế chức năng tiện lợi giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn một chút. Giữa lịch trình bận rộn, trả lời các tin nhắn, email và tin spam trên các thiết bị và… Xem bài viết