Cần chú ý Khi sử dụng thiết bị điện SIEMENS

Thời buổi nền công nghiệp phát triển, các ngành nghề dần chuyển mình sáng một bước phát triển mới. Thiết bị điện công nghiệp giờ đây đã không còn quá xa lạ với những anh em kỹ thuật. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm ở lĩnh vực này. Mà SIEMENS là một trong những hãng rất nổi tiếng về cả chất lượng và giá cả. Ở những bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu lần lượt về thiết bị điện SIEMENS để anh em cùng nắm vững những điều cơ bản. Ở bài này YP.VN sẽ đi tìm hiểu những lưu ý cần nhớ khi sử dụng các thiết bị điện SIEMENS, nhất là trong những ngày mưa gió nhé!

Với những người chuyên tìm hiểu về các thiết bị điện công nghiệp thì hẳn luôn ưu tiên xem kĩ những lưu ý khi dùng. Điều này không chỉ bảo đảm an toàn cho bản thân mà còn mang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất.

Với những thiết bị điện SIEMENS, mặc dù đã được thử nghiệm với các chỉ số an toàn nhất những cũng không thể không có những điểm mà ta cần chú ý khi sử dụng. Cùng Phương Minh xem đó là những điểm nào nha.

Theo nghiên cứu cho thấy thời tiết khắc nghiệt, mưa gió, ẩm thấp là nguyên nhân chính khiến các thiết bị hỏng hóc, chập chờn, hư hại,… gây nguy hiểm. Vì thế việc nắm chắc những thao tác cũng như những điều cần lưu ý sẽ đảm bảo an toàn, tránh hư hại thiết bị điện trong quá trình sử dụng.

1.Lưu ý khi thiết bị điện công nghiệp SIEMENS

Nhìn chung khi ta bất cứ thiết bị điện Siemens hay sản phẩm khác đều không thể bỏ qua điểm dưới đây:

  • Thứ nhất, anh em cần tìm hiểu rõ địa điểm phân phối cần mua, xem kĩ kinh nghiệm mua hàng, chọn lựa hàng cẩn thận, nếu có thể hay xem hàng trực tiếp trước khi mua. Điều này sẽ giúp anh em tránh khỏi việc mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến sử dụng không như mong muốn.
  • Thứ hai, khi chọn mua anh em cần quan sát kĩ sản phẩm, xem chất lượng, tuổi thọ, độ bền so với giá cả của những sản phẩm Siemens.
  • Thứ ba anh em cần tiến hành dùng thử kiểm tra độ nhanh nhạy, linh hoạt của các thiết bị điện Siemens. Thử các chức năng cảm ứng của thiết bị điện xem hoạt động tốt không nhé.

2. Lưu ý khi sử dụng thiết bị điện SIEMENS trong mùa mưa

Với những thiết bị điện hầu như ta đều phải chú ý kĩ khi sử dụng trong những ngày mưa gió đẻ hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Không để thiết bị điện SIEMENS ở nơi ẩm ướt

Đầu tiên anh em cần để các thiết bị điện tránh xa những khu vực ẩm ướt. Vì sao vậy? Bởi vì những thiết bị điện hầu như đều sử dụng một nguồn điện khá lớn. Nếu đặt chúng trong môi trường ẩm ướt sẽ có nguy cơ làm rò rỉ điện. Việc này không chỉ gây nguy hiểm cho người dùng mà còn làm hư hại các thiết bị điện.

Do đó cần giữ cho các vị trí hở điện, các vị trí tiếp nối như vị trí công tắc, ổ cắm luôn ở vị trí khô ráo. Tuyệt đối không để tình trạng nước đọng trên bề mặt những vị trí này. Tránh để các thiết bị điện tiếp xúc với mặt đất để tránh nước, tránh ẩm

 

04/06/2021 / by Chưa phân loại
Comments

Comments are closed here.