Thêm kết quả...

Tin tức

Làm túi vải thủ công đựng điện thoại bằng Băng gai dính hook and loop

Với niềm yêu thích duy trì sự kết nối của chúng ta với công nghệ điện tử, các iPad, iPhone và những thứ tương tự gần như giống như là người thân không thể thiếu của chúng ta. Nhưng có thể khó tìm được chiếc hộp phù hợp để mang theo chúng – bạn có muốn thứ gì đó mà không ai có, nhưng bạn không muốn phải làm với một chiếc hộp ngẫu nhiên nào đó được bao phủ bởi những hoa văn xấu xí.

Vì vậy, tại sao không làm 1 cái túi đựng chúng cho riêng bạn? Với phong bì có đệm, vải, keo xịt và băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO®, việc tùy chỉnh chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn thật hoàn hảo và dễ dàng nhanh chóng.

Nguyên vật liệu:

– 1/4 yard vải mỗi thùng

– phong bì có đệm

– Băng gai tròn hook and loop Ultra-Mate® thương hiệu VELCRO®

– xịt keo dính

Công cụ:

– kéo cắt vải

Chúng tôi sử dụng phong bì có đệm tiêu chuẩn làm cơ sở. Đối với vải, chúng tôi sử dụng chất liệu chắc chắn ví dụ giống như vải canvas có ở khu vực vải ngoài trời của Cửa hàng vải và thủ công.

Hóa ra hầu hết các phong bì có đệm đều có kích thước phù hợp với iPad, iPad mini hoặc máy tính bảng của bạn. Đo vải của bạn để che phong bì sao cho nó bao phủ mặt trước của phong bì và khoảng một inch ở phía dưới và hai bên. Đối với vạt trên cùng, bạn cần cắt đủ vải để quấn xung quanh. Cắt mảnh thứ hai để đặt ở mặt sau, phía trên nơi bạn đã bọc vải.

Hai phần của bạn sẽ trông như thế này.

Sử dụng keo xịt để gắn phong bì của bạn vào vải. Nhấn mạnh và đảm bảo làm phẳng hết bọt khí. Quấn xung quanh tất cả các cạnh và nắp trên.

Để tạo mặt sau của bạn, hãy ủi cả bốn mặt. Sau đó dùng keo xịt để gắn vào mặt sau – keo này sẽ che hết các cạnh thô.

Để hoàn thiện, hãy thêm hai miếng băng gai dính đen hook and loop Ultra-Mate® Nhãn hiệu VELCRO®

Chúng tôi đã tạo ra cả nhiều lựa chọn bằng cách sử dụng cùng một phương pháp thủ công. Chúng tôi yêu thích tất cả các mẫu thủ công và mong chờ thành quả của chính bạn đấy

29 Tháng Chín, 2023 / by / in
Chiến dịch lịch sử sử dụng dây buộc băng nhám hook and loop của nhà sản xuất Băng gai dính VELCRO

Tháng 5 năm 2013 Các nhà sản xuất Băng gai dính Velcro, với cam kết tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở mọi nơi để có thể kết nối tiện ích cho mọi người mọi nhà, hôm nay đã công bố chiến dịch tiếp thị tích hợp mới cho băng gai hook and loop VELCRO® Brand ONE-WRAP® . 

Nhắm đến những người tiêu dùng có tư tưởng thích tự làm mọi việc, chiến dịch sẽ bao gồm các cách sử dụng sáng tạo và tiện lợi cho băng dính hook and loop ONE-WRAP® đa năng của VELCRO® Brand, một công cụ lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học và ngoài trời.

Nội dung sáng tạo của chiến dịch bao gồm từ việc phát triển video “Một triệu lần sử dụng” được lưu trữ trên trang web của công ty, các biểu ngữ kỹ thuật số nổi bật trên nhiều trang web tập trung vào đồ gia dụng và đồ tự làm cũng như một chiến dịch trên Facebook và Pinterest với Đại sứ tiêu dùng của các công ty Velcro, Brit Morin. Chiến dịch tiếp thị mới và video “Một triệu công dụng” được thực hiện bởi công ty quảng cáo Breakaway Innovation Group (BIG) có trụ sở tại Boston. Velcro Industries sản xuất các giải pháp dây buộc chặt băng khóa nhám hook and loop thông minh và chất lượng để sử dụng hàng ngày và dây buộc hook and loop VELCRO® Brand ONE-WRAP® là giải pháp tiên tiến có thể được sử dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học và ngoài trời.

Jurjen Jacobs, Phó Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của nhà sản xuất băng gai Velcro Companies cho biết: “Sự đơn giản và sang trọng của sản phẩm dải băng dính VELCRO® Brand ONE-WRAP® giúp tạo ra các tài sản sáng tạo, thú vị chẳng hạn như video ‘Một triệu lần sử dụng’. “Băng gai dính hook and loop ONE-WRAP® mang lại tiềm năng vô tận cho người tiêu dùng và với chiến dịch này, chúng tôi muốn giới thiệu tất cả những cách tuyệt vời mà sản phẩm có thể được đưa vào cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.”

Các công ty Velcro đang làm việc với nhiều đối tác đại lý khác nhau để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và thực hiện nhiều chiến dịch gắn kết băng gai hook and loop VELCRO® Brand ONE-WRAP® trên nhiều mặt.

Dây buộc băng gai dính ONE-WRAP® lý tưởng để sắp xếp dây, dây điện và cáp cũng như để bó nhiều loại vật liệu và dụng cụ tiện lợi khác nhau

28 Tháng Chín, 2023 / by / in
Làm gọn gàng Giang bếp nhà bạn với Băng gai dính hook and loop

Sáng tạo trong nhà bếp thật tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn dễ cảm thấy lạc lõng trong một biển công thức nấu ăn được viết lộn xộn, những lọ gia vị được đặt ở hàng triệu nơi khác nhau và làm thế nào để phục vụ món khai vị mà không bị trượt và rơi vãi khắp nơi? Chà, chúng ta lại gặp vấn đề với giang nhà bếp nhà bạn rồi đây và còn chờ gì nữa hãy xem bài viết sau đây của YP.VN hướng dẫn cho bạn nhé

Nguyên vật liệu:

– Băng dính công nghiệp hook and loop thương hiệu VELCRO®
– Miếng băng khóa nhám tròn hook and loop thương hiệu VELCRO® 
– Giá đỡ iPad hoặc hộp đựng máy tính bảng Koala
– Gia vị trong lọ
– khay ramekins hoặc bát khai vị

1. Giá đỡ iPad

Bạn có thể sử dụng hộp cứng hoặc giá treo Koala để tạo ra màn hình nhỏ này. Cắt băng gai dính hook and loop hiệu Velcro theo kích cỡ nếu bạn đang sử dụng giá đỡ Koala và gắn vào. Hãy dán chặt vào tường và bạn đã sẵn sàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng óp lưng nhựa cứng để đảm bảo iPad của bạn không bị cong.

Sử dụng dây băng nhám hook and loop Thương hiệu VELCRO® thật tuyệt vời vì nếu bạn muốn gắn iPad của mình vào một nơi khác trong nhà, tất cả những gì bạn cần làm là dán mặt “sắc” của băng lên là xong.

2. Khay đựng đồ ăn chống trượt

Đối với bà chủ có nhiều nhất, đây là điều bắt buộc. Tất cả những chiếc bát lăn lộn xung quanh đều ồn ào, đáng lo ngại và trông không có vẻ ngổn ngang như một lưới đồ ăn nhẹ và món khai vị có khoảng cách hoàn hảo. Chỉ cần dán mặt băng mềm hook and loop hiệu Velcro vào đáy khuôn hoặc bát, gắn mặt sắc vào khay là xong! 

3. Giá đựng gia vị

Không có chỗ cho giá đựng gia vị? Và không hoàn toàn chắc chắn bức tường của bạn có thể chịu được nó? Băng gai dính hook and loop hiệu VELCRO® cần được giải cứu!

Để đảm bảo vẻ ngoài phù hợp với thẩm mỹ của nhà bếp, hãy chọn những đường nét cân xứng và gọn gàng. Chúng tôi dán hai dải băng dính hook and loop thương hiệu VELCRO® vào hai bên giá đỡ iPad của mình. Dán mặt đối diện của băng dính vào lọ và treo chúng lên

Và bạn có nó rồi đấy! 3 cách để giữ cho nhà bếp của bạn gọn gàng, ngăn nắp và ngăn nắp với băng khóa nhám hook and loop thương hiệu VELCRO®. Chúc bạn nấu ăn vui vẻ với Giang bếp gọn gàng nhé

27 Tháng Chín, 2023 / by / in
Paragon Pet Products sử dụng công nghệ hook and loop để đóng gói bao bì tiên tiến

Các nhà sản xuất Velcro, với cam kết tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở mọi nơi mọi thứ có thể được kết nối, vào năm 2013 đã công bố quan hệ đối tác với Paragon Pet Products . Velcro Companies đang hợp tác với Paragon Pet Products có trụ sở tại Hà Lan để tích hợp công nghệ đóng gói dùng hook and loop PRESS-LOK ® cải tiến của Velcro Companies vào các món ăn tự nhiên, làm từ thực vật, không chứa gluten cho chó, WHIMZEES®. Thức ăn dành cho chó có một không hai giúp loại bỏ cao răng và mảng bám, rất dễ tiêu hóa và giàu chất xơ.

Paragon Pet Products và nhà sản xuất Velcro  đã hợp tác với nhà sản xuất PEEL Plastics Products Ltd., công ty dẫn đầu được công nhận về đổi mới sản phẩm và quy trình, để cung cấp bao bì cao cấp cho WHIMZEES®. Với bề mặt phẳng, các gói WHIMZEES® có độ ổn định tuyệt vời khi kệ và khả năng sử dụng khối vượt trội. Túi có thể vừa khít hoặc chặt trên kệ hoặc có thể sử dụng lỗ móc treo kiểu mũ rộng vành của túi để treo sản phẩm tại các địa điểm bán lẻ.

Jurjen Jacobs, Phó Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của Velcro Companies cho biết: “ Chúng tôi rất vui mừng khi công nghệ đóng gói hook and loop PRESS-LOK ® mang lại trải nghiệm thương hiệu mới thú vị và hữu ích cho khách hàng của Paragon Pet khi mua sản phẩm WHIMZEES®. “Ngoài ra, Paragon Pet Products còn có danh tiếng vững chắc và cam kết làm hài lòng khách hàng của mình. Tương tự, các Công ty sản xuất Velcro cố gắng tạo ra các sản phẩm và công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như hook and loop PRESS-LOK ® , mang lại mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng và người tiêu dùng của họ.”

Ngài Roelof Kunst, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Paragon Pet Products cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các loại thức ăn nhai cho chó chất lượng cao, tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới”. “Với công nghệ chốt khóa hook and loop VELCRO® Brand PRESS-LOK ® , khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng rằng thức ăn cho chó của họ sẽ vẫn tươi ngon và mang lại hương vị tuyệt vời cũng như giá trị phong phú như ngày họ mua sa3n phẩm WHIMZEES®. Thức ăn cho chó của chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho răng, sức khỏe và thể trạng của chó.”

Hệ thống đóng băng khóa hook and loop VELCRO ® Brand PRESS-LOK ® là công nghệ móc nối độc quyền. Việc đóng gói là một giải pháp độc đáo trong ngành vì nó mang lại sự liên kết dễ dàng cho phép người tiêu dùng buộc chặt mà không cần xếp hàng chính xác, đảm bảo gói hàng có độ bền nổ lớn.

 

Nguồn: velcro.com

26 Tháng Chín, 2023 / by / in
Các giải pháp đa năng của Băng gai hook and loop giúp ích rất nhiều cho thiết kế ghế ngồi xe điện

Trong những năm gần đây, mức độ phổ biến và nhu cầu về xe điện (EV) trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể. Ngành công nghiệp ô tô đang mang đến tương lai của ngành giao thông vận tải với những cải tiến nội thất mới được thiết kế dành cho sự sang trọng. Khi nội thất xe điện phát triển, Băng dính hook and loop Thương hiệu VELCRO ® cũng đang phát triển để phù hợp với xu hướng thị trường xe điện.

Nội thất sang trọng được làm từ vật liệu bền vững tạo nên sự thoải mái khi lái xe cho xe điện

Xe điện giống như cánh cổng dẫn tới tương lai. Các nhà sản xuất xe điện đang cung cấp nội thất sang trọng nhưng tối giản nhằm mang đến trải nghiệm định nghĩa lại chuyến đi. Bảng đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống điều khiển tự lái và màn hình TV khiến xe có cảm giác giống như một phòng khách hơn là một chiếc ô tô.

Người lái xe mong đợi các tính năng như kiểm soát khí hậu và cảm biến an toàn để cảnh báo họ về điểm mù và các phương tiện xung quanh. Vì những đặc điểm này nên thiết kế chỗ ngồi phải phù hợp với công nghệ mới .

Các tính năng thân thiện với môi trường của xe điện không dừng lại ở việc giảm lượng khí thải. Các nhà sản xuất đang tập trung vào các thiết kế vật liệu đơn sắc , dễ tái chế khi xe hết tuổi thọ . Ngoài ra, các nhà sản xuất đang tìm kiếm các vật liệu thay thế như nhựa tái chế hoặc vật liệu có nguồn gốc thực vật.

Thiết kế nội thất xe điện yêu cầu chỗ ngồi nhẹ hơn và tiện dụng hơn

Thiết kế ghế ngồi trên xe điện bao gồm các đặc điểm cong nhằm mang lại sự thoải mái hơn và hỗ trợ cho trải nghiệm sang trọng tổng thể. Các thiết kế cũng cần phải phù hợp với các cảm biến kiểm soát nhiệt độ và định vị cho người lái xe có kích thước và chiều cao khác nhau.

Để xe đạt được hiệu suất hiệu quả nhất, các kỹ sư cần giảm thiểu trọng lượng. Chỗ ngồi thường đóng góp tới 6% trọng lượng tổng thể của xe . Điều này có nghĩa là các kỹ sư cần mua vật liệu có thể mang lại sự thoải mái và vừa vặn cho hành khách nhưng không gây cồng kềnh không cần thiết.

Làm thế nào các kỹ sư có thể mang lại tương lai cho nội thất ô tô với Băng dính hook and loop thương hiệu VELCRO ®

Để phù hợp với các xu hướng nói trên, các nhà sản xuất ghế ngồi cần xem xét những thay đổi trong hệ thống đính kèm. Chốt băng gai hook and loop của thương hiệu VELCRO ® được chỉ định trong thiết kế ghế ngồi trên ô tô để giảm khối lượng tổng thể. Chúng không yêu cầu phải có công cụ để lắp đặt và rất linh hoạt để phù hợp với các thiết kế chỗ ngồi lõm phù hợp với tương lai của nội thất phương tiện giao thông.

Dây buộc băng gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® có thể được khâu hoặc liên kết với nhiều loại vật liệu. Vì chúng có thể tái sử dụng nên nhà sản xuất có thể tháo và định vị lại các phụ kiện ghế ngồi mà không làm hỏng các vật liệu có giá trị và tạo thành phế liệu.

Xe điện đang định nghĩa lại cách thế giới nhìn nhận về giao thông. Xe điện cung cấp các giải pháp bền vững với trải nghiệm sang trọng và tiện nghi giúp thay đổi trải nghiệm lái xe. Khi tạo ra các thiết kế chỗ ngồi mới cho những nhu cầu này, hãy tin tưởng vào dây buộc băng gai dính hook and loop của Thương hiệu VELCRO ® để giúp hỗ trợ ngành vận tải trong tương lai nhé

 

Nguồn: velcro.com

25 Tháng Chín, 2023 / by / in
Chấm bi nghệ thuật trên tranh vẽ màu bằng Băng nhám dán hook and loop

Cần thêm một chút màu sắc cho bức tường nhà của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy lấy một vài bức tranh vẽ, màu sắc yêu thích của bạn ở dạng sơn phun và một vài miếng đồng xu băng dính hook and loop hình chấm bi tròn từ Velcro Industries và bắt tay vào làm!

Nguyên vật liệu:

– vải căng

– Sơn phun

– Đồng tiền đen băng dính hook and loop mặt sau thương hiệu VELCRO®

– Đồng xu trắng băng dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO®

– Đồng xu đen hook and loop công nghiệp thương hiệu VELCRO®

 

Gần đây chúng tôi bị cực thích bởi họa tiết chấm bi và đang tìm cách tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật treo tường có chấm bi. Vấn đề là, vẽ những vòng tròn hoàn hảo hoặc cắt giấy nến hình tròn là một yêu cầu khá cao. Cuối cùng chúng luôn bị lệch và rất khó để có được một đường thẳng thực sự rõ ràng. Đồng xu tròn hook and loop Thương hiệu VELCRO®, còn được gọi là những miếng băng dính tròn mà bạn có thể dễ dàng bóc ra khỏi canvas.

Đầu tiên, tạo thiết kế của bạn bằng cách sử dụng đồng xu băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO®. Chúng ta sẽ bắt đầu với Sức mạnh Công nghiệp (hay còn gọi là lớn). Xịt sơn theo bất kỳ thiết kế nào bạn thích và để khô. 

Bóc những đồng xu ra và bạn đã có những chấm bi trắng sáng ở giữa khung vẽ của mình! Và đoán xem? Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng số tiền đó cho dự án khác. 

Lặp lại với bao nhiêu kiểu dáng tùy thích.

Chỉ cần đảm bảo để sơn phun khô trong 30 phút trước khi bóc đồng xu băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO®

Ai biết được vàng, cam huỳnh quang và xanh điện có thể là những người bạn tốt như vậy? Nó gần giống như một cảnh hoàng hôn siêu màu hay gì đó! Làm ta mơ về những ngày hè đầy nắng… ?

22 Tháng Chín, 2023 / by / in
Dọn dẹp mớ lộn xộn dưới gầm bàn của bạn bằng Băng nhám gai hook and loop

Các nhà sản xuất Băng nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO® đã tạo dựng được tên tuổi cho mình bằng nhiều cách vô cùng hữu ích.

Từ việc giữ cho mọi thứ như dây điện, dây cáp,…..được kết nối đến việc tránh xa tầm mắt, Sản phẩm băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO® sẽ giúp bạn sắp xếp ngăn nắp và dọn dẹp sự lộn xộn đó một cách nhanh chóng

Các nghiên cứu cho thấy không có nơi nào bừa bộn hơn ở các văn phòng. Các nhà văn tại viện nghiên cứu văn học gần đây đã viết về tác hại của sự rối loạn, nêu rõ: “một không gian làm việc vô tổ chức có thể dẫn đến giảm năng suất và đó là hành vi thiếu chuyên nghiệp”.

Đừng lo lắng, chúng tôi có thứ bạn cần. Giống như video ở trên cho thấy, một số ít Dây buộc băng nhám gai hook and loop ONE-WRAP®  sẽ sắp xếp các dây cáp và dây phiền phức đó ngay lập tức. 

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho không gian làm việc hoặc tổ chức lại cho ngăn nắp mọi vật? Hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của YP.VN để sắp xếp ngăn kéo rác của bạn trong 5 bước đơn giản làm mới không gian làm việc của bạn bằng những thủ thuật tự làm này .

Hãy nhớ mua một số Dây buộc băng nhám gai hook and loop ONE-WRAP® để bạn có thể sắp xếp không gian làm việc của mình một cách ngăn nắp.

21 Tháng Chín, 2023 / by / in
Tạo một chiếc vòng cổ thủ công bằng cách sử dụng Băng nhám gai hook and loop

Nếu bạn đã theo dõi các sản phẩm thủ công làm bằng tay một thời gian thì có lẽ bạn đã nhận ra rằng các bạn cũng sẽ yêu thích một chiếc vòng cổ đẹp mắt.

Mùa đông, mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, bất kỳ mùa nào trong năm cũng là thời điểm tốt để thể hiện phong cách thời trang sang chảnh và tiết kiệm.

Đó là lý do tại sao khi nhà sản xuất Velcro Industries yêu cầu đặt ra giới hạn tư duy sáng tạo của mình vào trọng tâm sành điệu và cá tính, họ đã nghĩ ra ý tưởng không tồi này. Vòng cổ thủ công này có thể hoán đổi cho nhau ở nhiều vị trí dễ dàng, được hỗ trợ bởi Băng nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® .

Nguyên vật liệu:

– Băng nhám dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® Attach-A-Patch ®

– Các tông

– Mod pod

– Sơn phun kim loại

– Khoen

– Xích + vòng nhảy

– Vải, giấy, v.v. (đối với các tấm có thể hoán đổi cho nhau)

– Dụng cụ : súng bắn keo, máy đục lỗ, máy khâu

Điều thú vị về băng nhám gai hook and loop Attach-A-Patch ® là nó có định dạng lớn hơn so với loại bạn sử dụng với băng gai dây buộc VELCRO ® , giúp bạn linh hoạt hơn khi xét đến hình dạng và những gì không.

Chất liệu vòng cổ của Brit Morin

 

Vì chúng ta đang tạo bộ ba tấm có thể hoán đổi cho vòng cổ nên điều đầu tiên cần làm là gấp băng gai hook and loop VELCRO ® thành ba phần. Sử dụng công cụ này để đo một miếng bìa cứng làm mẫu vòng cổ của bạn. Chúng tôi đã vẽ một thiết kế hình tam giác đôi đơn giản lấy cảm hứng từ các họa tiết hình học và họa tiết bộ lạc. Cắt mẫu của bạn.

Vòng cổ Brit Morin Thương hiệu VELCRO

Vẽ nó lên các mảnh vải hoặc giấy khác nhau của bạn.

Vòng cổ tuyên bố thương hiệu Brit Morin VELCRO

Bây giờ là lúc biến tấm bìa cứng đó thành một bộ áo giáp phụ kiện quan trọng hơn. Xịt sơn màu vàng. Để khô ráo. Che phủ bằng Mod Podge. Và sau đó phun sơn vàng lại! Để khô ráo.

Vòng cổ thương hiệu Brit Morin VELCRO Kim loại

 

Để gắn dây xích, hãy đục lỗ trên bìa cứng và cố định các lỗ khoen. Sử dụng vòng nhảy để gắn dây chuyền.

Vòng cổ tuyên bố thương hiệu Brit Morin VELCRO

Vẽ mẫu ý tưởng của bạn lên mặt dây băng gai hook and loop VELCRO ® một cách sắc nét” . Cắt ra và dán lên bìa cứng.

 

Vòng cổ tuyên bố Brit Morin DIY

Trở lại với vải! Đối với những bảng này, bạn sẽ muốn vạch mẫu của mình lên mặt băng gai dính VELCRO ® “mềm” ba lần (đối với ba dây chuyền).

Vòng cổ thương hiệu Brit Morin VELCRO

Sau khi hoàn thành việc đó, hãy đến máy may của bạn và gắn từng chiếc vào một tấm vải.

Và thế là xong! Nếu bạn đang sử dụng giấy có hoa văn, hãy bỏ qua máy may và chỉ cần sử dụng keo nóng. Khả năng của cái này là vô tận nên hãy tận hưởng nó!

Và nó đây rồi! Dễ dàng thay đổi và không thể cưỡng lại khi đeo chúng lên cổ trong một buổi tiệc hay party

20 Tháng Chín, 2023 / by / in
Trang trí mùa Giáng sinh với các sản phẩm thủ công từ thương hiệu VELCRO®

Đây là mùa nghỉ Đông. Đã đến lúc lấy những hộp đồ trang trí yêu thích đó từ kệ trên cùng, mặc đồ chỉnh tề và chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho kỳ nghỉ lễ.

Các sản phẩm hook and loop của thương hiệu VELCRO ® giúp việc trang trí trở nên dễ dàng và thú vị. Với vô số giải pháp buộc chặt sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc, từ treo vòng hoa đến làm những món quà thủ công tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp bạn khiến hàng xóm của mình phải thán phục trong bữa tiệc ngày lễ hay là tốt hơn bạn có thể nói là bánh trái cây.

Dưới đây là năm ý tưởng đầy cảm hứng về cách các sản phẩm hook and loop của Thương hiệu VELCRO ® có thể giúp ích trong kỳ nghỉ lễ!

1. Bạn đang tìm một cách mới để trưng bày tất cả các thiệp Giáng sinh đang tràn ngập trên áo choàng của bạn? Đơn giản chỉ cần tạo một đường viền xung quanh cửa hoặc lò sưởi của bạn bằng cách sử dụng Dải băng nhám treo thương hiệu VELCRO ® và gắn thẻ của bạn bằng miếng dán đồng xu khóa nhám thay thế thương hiệu VELCRO ® .
Thì đấy, một vòng thẻ có thể tháo rời, có thể hoán đổi cho nhau từ những người thân yêu và gần gũi!

2. Bạn nghĩ sao về một dự án tự làm thú vị giúp tăng thêm gia vị cho các hộp đựng thực phẩm? Cho dù bạn đang sử dụng chúng để làm quà tặng hay để đựng Thịt nướng, ý tưởng trang trí nhanh chóng và rẻ tiền này sẽ tạo thêm nét lễ hội cho những ngày nghỉ lễ.

3. Vòng hoa treo và đèn Giáng sinh thường liên quan đến đinh, đinh hoặc chất kết dính. Dây buộc vòng hoa băng gai dính hook and loop VELCRO tự bám sẽ tự quấn vào chính nó để giữ đồ trang trí của bạn cố định một cách an toàn. Ngoài ra, những vật dụng đẹp đẽ trong nhà-ngoài trời này cũng rất phù hợp để đóng gói và sắp xếp đồ trang trí của bạn sau kỳ nghỉ lễ.

4. Đây là một ý tưởng thú vị của Ann Butler Designs về một biểu ngữ Giáng sinh vui vẻ hoàn toàn có một không hai bằng cách sử dụng xốp thủ công và miếng dán nhám gai hook and loop dùng dải treo thương hiệu VELCRO ® .

5. Để lọt vào Top 5 sản phẩm thủ công của chúng tôi, chúng tôi xin giới thiệu đến ý tưởng của quý cô Tracy Metro. Sản phẩm cô lựa chọn: Đồng xu nhám gai hook and loop  thương hiệu VELCRO ® .

Để làm nổi bật khung tranh, hãy sử dụng đồng xu để thêm một chiếc nơ lễ hội. Hãy thay đổi nó sau Giáng sinh để phù hợp với bảng màu bạc và đen của Năm Mới!

 

19 Tháng Chín, 2023 / by / in
Nhà sản xuất hook and loop đáp ứng các y tá điều dưỡng với hai cải tiến trong ngành y tế

Ngày lịch sử Tại BARCELONA, Tây Ban Nha, ngày 19 tháng 6 năm 2012 (BUSINESS WIRE) – Hôm nay, Nhà sản xuất băng dán hook and loop Velcro, một tổ chức toàn cầu, định hướng công nghệ, cung cấp các giải pháp buộc chặt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, đã công bố phát hành một loạt ốc vít kháng khuẩn mới và một sản phẩm cải tiến. hệ thống cố định ống thông có thể áp dụng cho nhiều giải pháp thiết bị y tế.

Hiện đã có sẵn để khách hàng tùy chỉnh sản phẩm, hai cải tiến này được phát triển cùng với các thành viên của nhóm nghiên cứu Xpert Panel, một nhóm y tá chọn lọc làm việc trong nhiều chuyên ngành y tế khác nhau nhằm phát triển các giải pháp thiết bị y tế thế hệ tiếp theo.

Frank Jaeger, Giám đốc SBU y tế, Velcro EMEA cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được làm việc với các y tá của Xpert Panel để phát triển hai cải tiến này nhằm giải quyết những thách thức mà những người chăm sóc y tế phải đối mặt hàng ngày”. “Trong lịch sử hơn 50 năm của chúng tôi, các Nhà sản xuất băng dính Velcro đã tạo ra hàng trăm giải pháp băng khóa nhám hook and loop cũng như các sản phẩm tốt nhất cho các công ty y tế hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận thấy giá trị to lớn trong khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới dựa trên phản hồi cụ thể của người dùng cuối.”

Jackie Lloyd-Jones cho biết: “Những miếng dán khóa nhám kháng khuẩn và miếng dán ống thông mới này sẽ là những yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với các y tá”. “Thật vô cùng mới mẻ và đáng khích lệ khi SBU Y tế quan tâm đến việc tìm hiểu những nhu cầu và thách thức đặc biệt mà những người chăm sóc phải đối mặt để đảm bảo rằng các giải pháp đáng tin cậy và phù hợp nhất được tạo ra.”

Phạm vi Fastener kháng khuẩn

Nhờ phản hồi từ Xpert Panel, ốc khóa nhám của Thương hiệu VELCRO® đã được cải tiến bằng phương pháp xử lý bạc kháng khuẩn, chuyên dụng cao nhằm giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và tạo môi trường điều trị an toàn hơn trong bệnh viện và khu vực cấp cứu, nơi thiết bị thường được nhiều bệnh nhân sử dụng . Dòng sản phẩm kháng khuẩn có sẵn với màu đen và trắng, có móc và vòng dệt cũng như các bộ phận buộc và móc công nghệ cao bằng nhựa với thông số kỹ thuật lý tưởng để sử dụng trong vòng đo huyết áp, vải X-quang, Huyết khối tĩnh mạch sâu, dây đai định vị bệnh nhân và buộc chặt đệm bàn mổ. Đặc tính kháng khuẩn của dây buộc mới cũng giúp giảm mùi hôi, mang lại lợi ích khi sử dụng lâu dài và trong các sản phẩm hoạt động như Chuyển động thụ động liên tục (CPM) và niềng răng phục hồi chức năng.

Các băng nhám hook and loop kháng khuẩn hoàn toàn có thể giặt được và giúp giảm bớt nỗ lực vệ sinh tổng thể. Dòng sản phẩm này có một sợi chỉ dẫn trực quan đã được cấp bằng sáng chế để giúp người dùng xác nhận nhanh chóng rằng dây buộc có khả năng kháng khuẩn.

Thạch cao cố định ống thông :

Những hiểu biết sâu hơn thu được từ công việc với Xpert Panel đã giúp Công ty Velcro phát triển một hệ thống cố định ống thông vượt trội, đặc biệt chắc chắn và chống bụi nhưng vẫn cho phép điều chỉnh dễ dàng. Những miếng dán hook and loop này sử dụng chất kết dính thân thiện với da, có nhiều công thức với hiệu suất được tối ưu hóa cho các loại da và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như dành cho trẻ em hoặc sử dụng lâu dài. Ưu điểm về độ bám dính và cấu hình thấp của thạch cao giúp cải thiện đáng kể độ an toàn của ống thông và giảm các biến chứng do vô tình bị tuột ra. Hệ thống mới này lý tưởng để sử dụng trong hầu hết các loại ống dẫn lưu, IV, ống truyền dinh dưỡng và ống thông.

Ngoài ra, miếng thạch cao cố định ống thông mới có bề mặt dính bên dưới kim cho phép thạch cao cố định nhiều loại kim và kích cỡ khác nhau. Các phiên bản của sản phẩm có thể tùy chỉnh với mã màu hoặc tab nắp kim trong suốt cũng như các tùy chọn nhãn hiệu thông qua công nghệ in.

18 Tháng Chín, 2023 / by / in