Thêm kết quả...

Băng gai dính

Đạt được sự gọn gàng thú vị cho phòng tắm bằng Băng gai dính hook and loop

Sử dụng Băng nhám gai hook and loop Khi ta nói đến nhà ở hoặc phòng trọ hay khách sạn , làm ngăn nắp mọi việc đều là một công việc lớn, đặc biệt là tủ quần áo trong phòng tắm của bạn. Bạn có phải lo âu về một mớ sản phẩm lộn xộn khiến bạn cảm thấy bực bội mỗi khi mở nó ra không? Vâng, đừng sợ! Chỉ với một chút thời gian và những lời khuyên hữu ích của YP.VN, sử dụng Băng nhám gai hook and loop bạn có thể biến mớ hỗn độn đó thành một thiên đường ngăn nắp. Hãy sẵn sàng bắt tay vào hành trình đạt được hạnh phúc khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng tắm với năm bước đơn giản sau

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn

 • Làm thế nào để sàng lọc sự lộn xộn của bạn
 • Truy cập những gì bạn cần
 • Cách sắp xếp sự lộn xộn
 • Cách làm sáng không gian của bạn mà không cần bất kỳ công cụ nào khác ngoài Băng nhám hook and loop
 • Tại sao nhãn ghi chú lại quan trọng để duy trì một không gian có tổ chức

Bạn không có tủ đựng đồ trong phòng tắm nhưng cần một số ý tưởng sắp xếp phòng tắm , đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu vào công việc nào

Cách sắp xếp tủ quần áo trong phòng tắm của bạn

 1. Dọn sạch mọi thứ – Hãy bắt đầu mới!

  Hãy tưởng tượng bạn bước vào phòng tắm và được chào đón bởi một tủ quần áo bằng vải lanh sạch sẽ, ngăn nắp. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không? Chà, bước đầu tiên để đạt được điều này là dọn sạch mọi thứ. Đúng vậy – hãy lấy mọi thứ ra khỏi tủ và đặt ở nơi bạn có thể nhìn thấy. Đừng sợ hãi trước sự lộn xộn ; đây là nơi sắp xếp bắt đầu! Khi dọn dẹp sự bừa bộn, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy phấn khích với không gian ngăn nắp đang chờ đợi mình.

 2. Đánh giá tình trạng lộn xộn và phân loại – Nói lời tạm biệt với sự hỗn loạn!
  Bây giờ tủ quần áo của bạn trống rỗng, đã đến lúc giải quyết sự hỗn loạn. Hãy xem kỹ tất cả các mục bạn đã lấy ra và bắt đầu phân loại chúng. Tách các sản phẩm chăm sóc da của bạn khỏi các sản phẩm chăm sóc tóc cần thiết và đừng quên thu thập bất kỳ loại thuốc nào có thể được đưa vào hỗn hợp. Khi bạn sắp xếp đồ đạc của mình, hãy tàn nhẫn – vứt bỏ bất cứ thứ gì đã hết hạn hoặc không còn cần thiết. Đây là cơ hội để bạn sắp xếp và đơn giản hóa bộ sưu tập của mình, nhường chỗ cho những thứ cần thiết thực sự xứng đáng có một vị trí trong tủ quần áo phòng tắm của bạn.hook and loop 1
 3. Chứa mọi danh mục – Hãy tổ chức!

  Với các vật phẩm của bạn được sắp xếp thành các danh mục, đã đến lúc ngăn chặn sự hỗn loạn. Đầu tư vào một số thùng, giỏ và dụng cụ sắp xếp để kiểm soát từng danh mục. Đo không gian tủ quần áo của bạn để đảm bảo vừa vặn hoàn hảo và đừng ngại sáng tạo với các giải pháp lưu trữ của bạn. Có thể bạn thậm chí sẽ chọn những chiếc thùng trong suốt để dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong. Dù bạn quyết định thế nào, hãy đảm bảo rằng mỗi món đồ đều có vị trí được chỉ định riêng – điều này sẽ giúp duy trì trật tự và ngăn chặn sự lộn xộn quay trở lại.

 4. Thêm ánh sáng – Làm sáng không gian của bạn!

  Tủ quần áo đủ ánh sáng là điều cần thiết để bạn dễ dàng tìm thấy những thứ bạn cần, đặc biệt là trong những hoạt động thường ngày vào sáng sớm hoặc đêm khuya. Nếu tủ quần áo của bạn thiếu bộ phận chiếu sáng, đừng lo – có một giải pháp dễ dàng! Hãy thử thêm đèn LED chạy bằng pin bằng cách dán băng gai hook and loop để tăng độ sáng ngay lập tức.

  hook and loop 2

  Những chiếc đèn tiện dụng này dễ lắp đặt và không cần sử dụng điện, khiến chúng trở thành giải pháp hoàn hảo để chiếu sáng ngay cả những tủ quần áo tối nhất. Đơn giản chỉ cần dán Băng cường lực công nghiệp thương hiệu VELCRO® vào đèn và tường, sau đó gắn lên! Nói lời tạm biệt với việc lục lọi trong bóng tối – với ánh sáng thích hợp, mọi thứ trong tủ đồ trong phòng tắm của bạn sẽ ở ngay trong tầm tay bạn.

 5. Dán nhãn mọi thứ – Tìm thứ bạn cần trong nháy mắt!

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đã đến lúc dán nhãn cho mọi thứ. Dán nhãn vào từng thùng hoặc giỏ bằng cách sử dụng các băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO® để giữ chắc chắn. Điều này không chỉ giúp việc tìm kiếm những gì bạn cần trở nên dễ dàng mà còn tạo thêm nét phong cách cho không gian mới được sắp xếp của bạn. Hãy sáng tạo với nhãn của bạn – sử dụng bút đánh dấu đầy màu sắc hoặc phông chữ lạ mắt để thêm nét cá tính cho tủ quần áo của bạn. Với mọi thứ được dán nhãn và sắp xếp gọn gàng, bạn sẽ không bao giờ phải lãng phí thời gian tìm kiếm chai dầu gội khó nắm bắt đó nữa.

26 Tháng Ba, 2024 / by / in
Băng gai dính hook and loop tồn tại được bao lâu ?

Băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® đã nâng cao cách các chuyên gia bảo vệ đồ vật và tạo ra các sản phẩm thay đổi cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng. Từ quần áo và phụ kiện đến các ứng dụng hàng không vũ trụ và xây dựng, hook and loop Thương hiệu VELCRO ® đóng vai trò chính trong việc giữ các bộ phận quan trọng lại với nhau.

Bạn có thể kéo móc và dây buộc vòng ra ngoài bao lâu một lần trước khi nó không còn ăn khớp hiệu quả nữa? Điều này sẽ giúp xác định cách người tiêu dùng của bạn yêu thích các sản phẩm như gói thực phẩm khô hoặc quần áo bảo hộ lao động bền.

Câu trả lời cho vấn đề này là vòng đời và đây là cách xác định vòng đời tốt nhất cho các ứng dụng khác nhau. Vòng đời không xác định liệu dây buộc có tốt hơn các loại khác hay không. Thông số kỹ thuật này xác định rõ ràng cách tìm dây buộc phù hợp cho bất kỳ ứng dụng cụ thể nào.

Vòng đời xác định số lần ngừng hoạt động có thể được hoàn thành cho đến khi việc đóng cửa mất đi 50% giá trị hiệu suất ban đầu. Mỗi khi băng móc và vòng được mở ra, các móc sẽ kéo theo các vòng, góp phần làm cho các vòng đó bị hư hỏng. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của dây buộc tùy thuộc vào tần suất nó được tháo ra.

hook and loop 1

Loại vật liệu có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây buộc. Móc dệt rất linh hoạt và thường ít gây căng thẳng hơn cho các vòng, mang lại vòng đời dài hơn. Những loại móc cứng hơn như móc hình nấm hoặc móc cài bằng thép không gỉ sẽ khó mở ra. Độ cứng của móc tạo ra khả năng đóng chặt hơn, gây căng thẳng hơn cho các vòng, góp phần làm giảm tuổi thọ của vòng.

Một yếu tố khác là hình dạng và hình dạng móc. Sự kết hợp móc và vòng có cấu hình tương tự sẽ có mức độ tương tác mạnh hơn so với những kết hợp cao và thấp. Mức độ tương tác mạnh hơn thường sẽ thấp hơn đối với một cặp có mức độ tương tác mạnh hơn.

Đối với hình dạng móc, móc cong như chữ J viết hoa, mang lại vòng đời cao hơn cho các ứng dụng yêu cầu tháo rời thường xuyên. Móc hình cây cọ có độ bám dính mạnh hơn và sẽ có vòng đời thấp hơn đối với các ứng dụng đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn so với tần suất nhả móc.

Vòng đời băng gai hook and loop xác định sản phẩm của bạn như thế nào

Khi nghĩ về vòng đời, hãy tự hỏi: người dùng sẽ mở dây buộc thường xuyên như thế nào?

Nếu dây buộc phải trải qua quá trình mở và định vị lại thường xuyên thì cần có tuổi thọ cao. Nếu cửa đóng tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời và không mở thường xuyên thì dây buộc có tuổi thọ thấp chính là câu trả lời. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng trong nhà và ngoài trời cho tất cả các loại vòng đời.

hook and loop 2

Ứng dụng vòng đời cao

Đối với các ứng dụng có chu kỳ cao, có các băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO ® có thể được đạp lên tới hơn 2.000 lần. Ví dụ bao gồm còng y tế, dây đai và thiết bị đeo , áo khoác, giày, túi xách, phụ kiện và hàng hóa đóng gói .

Ứng dụng cho vòng đời trung bình

Nếu việc đóng cửa thỉnh thoảng cần được điều chỉnh thì cần có vòng đời trung bình. Điều này áp dụng cho việc quản lý cáp , ống cách nhiệt ở nhiệt độ cao , bộ dây điện và các dụng cụ mài mòn trong xây dựng . Các ứng dụng này có thể đạt được 500 – 2.000 chu kỳ từ dây buộc.

Khi nào bạn cần vòng đời thấp?

Đây là những ứng dụng được thiết lập và quên trong vòng dưới 500 chu kỳ. Chúng cần những lớp đóng chắc chắn và hiếm khi cần phải định vị lại hoặc thay thế. Điều này liên quan đến các phụ kiện lắp đặt chỗ ngồi vận chuyển hoặc tấm ốp bên trong, màng mái , tấm ốp tường và phụ kiện sân cỏ. Các mặt hàng dùng một lần như tã lót, áo choàng y tế, túi đựng chất thải và dây buộc sản phẩm tạp hóa sẽ không cần độ bền nhưng cũng không yêu cầu tuổi thọ cao.

20 Tháng Ba, 2024 / by / in
10 cách sử dụng băng gai dính trong gia đình

Sử dụng băng dán Velcro của Tape Jungle trong gia đình

Băng gai dính, hay băng lock and hook, hoạt động giống như băng gai dính truyền thống. Băng có hai dải vật liệu được ép lại với nhau. Một dải có rất nhiều móc nhỏ, còn dải kia có nhiều vòng mỏng. Hai dải bám vào nhau, tạo nên một hệ thống đóng kín bền bỉ.

Băng gai dính không chỉ là một vật thay thế cho dây giày. Có rất nhiều loại băng Băng gai dính và thậm chí còn có nhiều công dụng hơn nữa. Độ bền của Băng gai dính khiến nó trở nên hoàn hảo cho mục đích sử dụng tại nhà như sắp xếp và buộc chặt.

Các loại băng gai dính

Băng gai dính hai mặt

Băng gai dính hai mặt hoạt động tương tự như các loại băng keo hai mặt khác và có thể cắt theo kích thước bạn cần. Mỗi dải có một mặt móc và một mặt vòng và có thể dễ dàng gắn vào mặt kia. Đơn giản chỉ cần áp mỗi mặt vào một vật thể khác nhau, sau đó ấn chặt chúng lại với nhau.

Băng gai dính khóa kép

Băng gai dính khóa kép sử dụng hệ thống buộc hoàn toàn khác so với Băng gai dính thông thường. Thay vì móc và vòng, nó sử dụng những chiếc ốc vít nhỏ hình nấm. Khi có áp lực, các ốc vít sẽ khớp với nhau.3 Ốc vít có khóa kép có thể đóng lại đủ chắc chắn để thay thế vít, bu lông và đinh tán. Sản phẩm này có thể tái sử dụng nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, sắp xếp lại hoặc gắn lại các vật dụng.

Dây đai Băng gai dính

Dây đai Băng gai dính à dây đai và dây buộc có thể tái sử dụng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Có thể bạn đã từng nhìn thấy chúng trên giày, nhưng dây đai Băng gai dính có thể làm được nhiều việc hơn là thay thế dây giày. Chúng giúp bạn đóng gói đồ vật một cách gọn gàng và đơn giản, đồng thời tạo ra tay cầm tuyệt vời để mang những thứ cồng kềnh như chăn.

Băng gai dính hạng nặng

Băng gai dính hạng nặng được sử dụng giống như Băng gai dính thông thường, nhưng nó sẽ không bị đứt khi sử dụng trên các vật thể lớn. Băng, dải và đồng xu hạng nặng thương hiệu Băng gai dính có khả năng giữ cao hơn 50% so với móc và vòng buộc có độ bền tiêu chuẩn. Chúng có thể chứa tối đa 1 pound trên mỗi inch vuông và tổng cộng lên tới 10 pound.4

Băng gai dính trong công nghiệp

Băng gai dính sức mạnh công nghiệp thậm chí còn chắc chắn hơn Băng gai dính hạng nặng. Băng, đồng xu và dải cường độ công nghiệp thương hiệu Băng gai dính mang lại khả năng giữ tốt hơn đáng kể. Chúng có móc nhựa đúc và chất kết dính chịu nước, chịu lực cao. Những đặc điểm này giúp băng có khả năng giữ tốt hơn trên các bề mặt nhẵn, bao gồm cả nhựa.5

Sử dụng băng gai dính trong gia đình

Băng gai dính có rất nhiều ứng dụng chuyên nghiệp. Nó được sử dụng cho các thiết bị y tế, mục đích công nghiệp nói chung, triển lãm và triển lãm thương mại, thư mục/thư trực tiếp và bảng hiệu hoặc trưng bày tại điểm mua hàng.

Băng gai dính vô cùng hữu ích như băng keo gia đình. Nó không để lại cặn như một số loại băng truyền thống và việc dán nó không cần bất kỳ dụng cụ chuyên dụng nào. Nó sẽ không bị xuống cấp bên ngoài nên an toàn cho các ứng dụng ngoài trời. Bạn không cần phải là chuyên gia cải tạo nhà cửa mới có thể tận dụng tối đa băng Băng gai dính .

Sử dụng băng dán Velcro của Tape Jungle trong gia đình

1. Bảo đảm an toàn cho đồ nội thất, thiết bị và trang trí ngoài trời

Băng gai dính hoạt động tốt ở ngoài trời miễn là nó luôn sạch sẽ. Bụi bẩn có thể làm tắc các móc và vòng nhưng băng dính sẽ như mới sau khi bạn lau sạch.6 Sử dụng Băng gai dính ngoài trời để treo đèn, đồ trang trí và bảng hiệu. Bạn cũng có thể dán các dải Băng gai dính lên tường để tạo thành một hệ thống sắp xếp các dụng cụ làm vườn, phụ kiện hồ bơi và thiết bị BBQ. Nếu bạn sống ở khu vực có gió mạnh, hãy sử dụng Băng gai dính để cố định đệm trên bàn ghế ngoài trời.

2. Treo dụng cụ nhà bếp

Tăng không gian lưu trữ nhà bếp của bạn bằng cách dán Băng gai dính vào bên trong tủ và ngăn kéo. Sử dụng dải băng Băng gai dính  để làm giá đỡ cho các vật dụng thường dùng. Việc gắn các vật dụng vào cửa tủ của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng lấy chúng. Bạn cũng có thể làm giá đỡ trần để treo những món đồ có hình dạng kỳ quặc.

3. Treo khung ảnh

Búa và đinh là những dụng cụ truyền thống để treo ảnh nhưng chúng có thể dễ dàng làm hỏng tường. Nếu muốn hoán đổi các khung hình trên một bức ảnh, bạn có thể phải đóng một chiếc đinh mới vào đúng vị trí. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cho thuê hoặc chỉ muốn giữ cho ngôi nhà của mình luôn trong tình trạng tốt, thay vào đó hãy treo khung ảnh bằng Băng gai dính . Việc gỡ ảnh xuống và thay thế chúng thật dễ dàng bằng băng Velcro. Đảm bảo sử dụng băng keo chịu lực cho các khung lớn và nặng.

4. Sắp xếp tủ quần áo

Nói lời tạm biệt với chiếc khăn và quần áo rơi. Sử dụng Băng gai dính để dễ dàng treo móc túi xách, khăn quàng cổ, mũ hoặc đồ trang sức. Điều này cho phép bạn tận dụng nhiều không gian tủ quần áo hơn cho quần áo và phụ kiện của mình.

5. Buộc chặt cáp lại với nhau

Sử dụng dây đai Băng gai dính để quấn dây và cáp phía sau tivi, máy tính hoặc thiết bị. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trông gọn gàng hơn; nó cũng sẽ loại bỏ nguy cơ vấp ngã tiềm ẩn. Hãy tiến thêm một bước nữa và sử dụng Băng gai dính để nhấc dây cáp lên khỏi sàn để có phạm vi phủ sóng rộng hơn.

6. Tổ chức phòng đựng thức ăn

Sắp xếp phòng đựng thức ăn của bạn bằng cách sử dụng Băng gai dính để treo hộp đựng thức ăn. Không giống như nhiều loại băng truyền thống, Băng gai dính sẽ không để lại cặn khó chịu trên hộp đựng. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp một hệ thống tổ chức hiệu quả và có thể tái sử dụng. Giữ các vật dụng của bạn an toàn và tối đa hóa không gian lưu trữ trong nhà bếp bằng một vài dải băng Velcro.

7. Giữ một tấm thảm hoặc tấm thảm tại chỗ

Bạn có một tấm thảm hoặc một tấm thảm di chuyển xung quanh một cách khó chịu và làm bạn vấp ngã không? Giữ nó cố định bằng Băng gai dính . Phần móc của băng dính sẽ bám chắc vào nhiều loại thảm. Nếu không, hãy khâu một mặt của băng dính vào đáy tấm thảm để có độ ổn định tối đa.

8. Sắp xếp dụng cụ gara

Với Băng gai dính, bạn có thể đặt các dụng cụ trong gara của mình ở một không gian dễ thấy và khuất tầm nhìn để sắp xếp và đạt hiệu quả tối đa. Để làm cho các dụng cụ trong gara của bạn dễ tiếp cận hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dán các vật dụng ở độ cao mà bạn dễ lấy. Nếu bạn cần bảo đảm các dụng cụ nặng hơn, hãy thử sử dụng Băng gai dính cường độ công nghiệp.

9. Ngăn không cho giấy gói bị bung ra

Thật khó chịu khi những cuộn giấy gói đã mở ra cứ cuộn ra mãi. Cuộn đã mở khó bảo quản và dễ bị rách. Băng keo sẽ giữ cuộn giấy lại nhưng có thể làm rách giấy khi bạn tháo ra. Mặt khác, các dải băng Băng gai dính sẽ giữ giấy gói được cố định mà không làm hỏng giấy. Khi dùng hết giấy gói đó, bạn có thể tái sử dụng dải giấy đó cho cuộn tiếp theo.

10. Gói thiết bị thể thao

Hãy sẵn sàng cho mùa thể thao bằng cách gói thiết bị của bạn bằng Băng gai dính . Sử dụng băng dính để làm tay cầm để thuận tiện hơn.

11. Luôn đóng cổng

Nếu bạn có một cánh cổng liên tục mở, hãy đóng nó lại bằng Băng gai dính . Đây có thể không phải là lựa chọn an toàn nhất nhưng là giải pháp khắc phục ngắn hạn hiệu quả cho đến khi bạn có thời gian lắp chốt thích hợp.

12. Làm dây buộc cây

Cà chua và các loại cây ăn quả khác thường phải vật lộn để đứng thẳng dưới sức nặng của quả của chúng. Sử dụng một vài dải Băng gai dính o làm dây buộc vườn để hỗ trợ thêm cho cây.7 Băng dính đủ nhẹ để không làm hỏng cây của bạn.

13. Áo len khử thuốc

Những chiếc áo len cũ thường có hiện tượng vón cục: những quả bóng xơ nhỏ dính vào bề mặt áo len. Những cục vải này trông rất khó coi nhưng may mắn là chúng rất dễ loại bỏ. Cạo các viên thuốc bằng dao cạo, sau đó cạo bề mặt bằng Băng gai dính để làm sạch các sợi rời còn sót lại.8

14. Theo dõi các vật dụng nhỏ

Bạn có thể sử dụng Băng gai dính ở mọi nơi. Thay vì đặt điều khiển từ xa sai vị trí hoặc làm rơi dây sạc, hãy dán chúng vào vị trí thuận tiện để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể làm một chiếc móc treo Velcro để treo chìa khóa và đặt nó cạnh cửa trước.

15. Tạo các biện pháp an toàn bổ sung

Đặt các vật dụng an toàn như đèn pin và nút báo động ở những vị trí dễ tiếp cận xung quanh nhà bạn bằng băng Băng gai dính . Bạn thậm chí có thể sử dụng Băng gai dính để giúp bảo vệ ngôi nhà của mình bằng cách thêm các rào chắn mềm hoặc vỏ bảo vệ vào các vật thể nguy hiểm. Nếu bạn có tủ chứa đầy hóa chất tẩy rửa, hãy thêm khóa dán Băng gai dính để ngăn trẻ em và vật nuôi vào đó.

18 Tháng Ba, 2024 / by / in
ỨNG DỤNG CỦA BĂNG DÁN GAI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG

Tiện dụng và mạnh mẽ, chắc hẳn đây là những từ được nhắc đến nhiều nhất về băng dán gai. Kể từ khi xuất hiện, vật liệu băng gai dính dần thay thế cho các vật liệu móc kim loại quen thuộc

Tiện dụng và mạnh mẽ, chắc hẳn đây là những từ được nhắc đến nhiều nhất về băng dán gai. Kể từ khi xuất hiện, vật liệu băng gai dính dần thay thế cho các vật liệu móc kim loại quen thuộc. Không chỉ hỗ trợ kéo, nẹp, cột chặt, băng dính gai còn cung cấp nhiều công dụng hữu ích không chỉ trong đời sống hàng ngày, mà còn với nhiều ngành công nghiệp liên đới khác, phổ biến như  thi công và xây dựng. Để tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như ứng dụng của băng dán gai trong ngành thi công và xây dựng, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về băng dán gai

Băng dán gai, băng gai hay miếng dán gai là một loại phụ kiện dán dính, buộc chặt nhanh chóng. Bởi có thể dính chặt hay vật lại với nhau bằng cách ép hai mặt của miếng dán với nhau. Vật liệu này thường được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp xây dựng, sản xuất, y tế, tiêu dùng.

băng dán gai

Các sản phẩm băng dính gai ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng đem lại lựa chọn “xanh” hơn cho các nhà sản xuất, kiến ​​trúc sư và nhà thầu xây dựng. Đồng thời đây cũng là điểm mạnh giúp các công trình thân thiện hơn với môi trường. Các giải pháp buộc chặt bằng băng gai dính giảm việc sử dụng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), loại bỏ khí thải nhà kính và giảm chất thải tại chỗ làm. Đồng thời hạn chế tối thiểu các công cụ phụ trợ; dễ dàng thay thế và thay đổi vị trí; ngăn ngừa thiệt hại cho thẩm mỹ tòa nhà. Ngoài ra băng gai dính còn có thể được áp dụng trong phạm vi rộng hơn ở điều kiện nhiệt độ và thời tiết để cải thiện năng suất và giảm chi phí lao động.

Ứng dụng của băng dán gai trong công nghiệp xây dựng

Trong cuộc sống hiện đại, dễ dàng bắt gặp được hình ảnh băng dán gai tại các công trình xây dựng xanh. Đặc biệt ở các công cụ, thiết bị bảo hộ trong ngành xây dựng. Với khả năng dính chặt và độ bền cao, băng gai dính được thiết kế và sử dụng trong thiết bị dây đai an toàn, miếng đệm đầu gối hay trang phục bảo hộ cho công nhân.

băng dán gai

Dụng cụ bảo vệ an toàn và đáng tin cậy là một trong những yếu tố quan trọng luôn được ưu tiên đảm bảo hàng đầu trong ngành xây dựng. Không chỉ cần phải đảm bảo chất lượng, băng dán gai còn cần được sản xuất phù hợp từng nhu cầu khác nhau theo đủ hình dạng khác nhau, bao gồm miếng dán dài có khoá hoặc không khoá, dán hình đồng xu… kèm với kích thước tùy chỉnh.

Ví dụ: băng dán vải nặng thường được sử dụng trong dây đai an toàn và dây đai nặng. Trong khi băng dán vải nhẹ được sử dụng trong dây đai hay trang phục bảo hộ.

Ưu điểm của băng dán gai chất lượng cao

Tuỳ thuộc vào đặc tính, nhu cầu sử dụng hoặc lĩnh vực ứng dụng, các sản phẩm băng dán gai được thiết kế sản xuất với chất liệu khác nhau. Trong ngành công nghiệp thi công và xây dựng, các thiết bị băng dai chống mài mòn với độ bền cao đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Một số ưu điểm của băng dán gai chất lượng cao trong lĩnh vực này:

 • Dễ sử dụng: Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là băng dán gai rất dễ sử dụng. Vật liệu này có thể dán lại rất nhanh không mất thời gian như các loại nút, móc, dây buộc. Nhờ đó giúp công nhân thao tác nhanh hơn trong quá trình làm việc ở công trường, tiết kiệm thời gian và cải tiến năng suất.

băng dán gai

 • Buộc và giữ chặt: Tùy vào tính chất công việc hay ngành nghề mà băng dán có những loại với độ bám khác nhau. Nên loại băng gai chất lượng được sử dụng trong các trang phục bảo hộ thường có độ bám khá cao, cần lực kéo mạnh mới mở ra được để đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí: Thông thường, băng gai được sản xuất với số lượng lớn và nguyên liệu phổ biến như nylon, polyester nên thường có chi phí tương đối thấp.
 • Đa dạng kích cỡ: Như đã đề cập phía trên, băng gai dính được sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu, tùy vào nhiệm vụ giữ chặt các vật liệu có kích thước, độ dài hay hình dáng khác nhau.
13 Tháng Ba, 2024 / by / in
Hướng dẫn 3 bước đơn giản để ẩn dây cáp của tivi treo tường bằng Băng gai dính

Trong thời đại của những thiết kế nhà hiện đại, kiểu dáng đẹp, việc nhìn thấy những sợi dây rối rắm trên tường có thể thực sự chướng mắt. Một khu vực chung mà dây thường làm mất đi tính thẩm mỹ sạch sẽ là xung quanh TiVi treo tường. Tuy nhiên, đừng sợ! Trong hướng dẫn toàn diện này, YP.VN sẽ hướng dẫn bạn ba bước đơn giản để che giấu những sợi dây phiền toái đó và biến không gian giải trí của bạn thành một thiên đường gọn gàng.

Bước 1: Tổ chức đường dẫn cáp

Bước quan trọng đầu tiên để có được giao diện không dây là tổ chức các đường dẫn cáp một cách tỉ mỉ. Vỏ bọc cáp băng nhám gai nhãn hiệu VELCRO® nổi lên như một giải pháp hoàn hảo. Những ống bọc này được thiết kế khéo léo để giấu dây cáp và dây điện một cách liền mạch trong nhà bạn. Quá trình này dễ dàng như bọc, dán và giữ mọi thứ gọn gàng, an toàn và ngăn nắp.

Bắt đầu bằng cách xác định các loại cáp được kết nối với TV treo tường của bạn. Tập hợp chúng lại với nhau và lắp chúng vào Ống bọc cáp băng nhám gai nhãn hiệu VELCRO® . Công nghệ buộc chặt đảm bảo vừa khít, giữ dây cáp đúng vị trí, đồng thời giúp bạn dễ dàng tiếp cận khi cần. Sau khi các ống tay áo đã vào đúng vị trí, hãy dán chúng vào tường bằng lớp keo dính đi kèm. Kết quả là một đường dẫn cáp gọn gàng, có tổ chức không chỉ che đi các dây dẫn mà còn tăng cường vẻ hấp dẫn trực quan cho thiết lập TV của bạn.

Bước 2: Ẩn các hộp cáp khó coi

Hộp cáp, mặc dù rất cần thiết nhưng lại nổi tiếng là tạo ra vẻ ngoài lộn xộn trên các thiết bị giải trí. Để giải quyết vấn đề này, hãy lắp hộp cáp một cách kín đáo phía sau TV treo tường của bạn bằng cách sử dụng Băng gai dính công nghiệp thương hiệu VELCRO® . Những chốt chắc chắn này giúp giữ chắc chắn, giữ hộp cáp ẩn khỏi tầm nhìn trong khi vẫn duy trì khả năng tiếp cận.

Xác định vị trí tốt nhất cho hộp cáp, đảm bảo nó không ảnh hưởng đến chức năng hoặc tính thẩm mỹ của TV. Gắn Băng gai dính Công nghiệp Thương hiệu VELCRO® vào mặt sau của hộp cáp và khu vực được chỉ định ở mặt sau của TV. Kết quả là một không gian giải trí đẹp mắt và được sắp xếp hợp lý, không bị phân tâm bởi các hộp cáp có thể nhìn thấy được.

Bước 3: Quấn dây cực dài

Những sợi dây dài chạy dọc theo tường có thể làm gián đoạn đáng kể sự gọn gàng tổng thể của thiết lập TV của bạn. Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng Dây buộc băng nhám gai ONE-WRAP® của thương hiệu VELCRO® để bó và cố định những sợi dây cực dài đó. Những dây buộc có thể tái sử dụng này cung cấp một giải pháp linh hoạt để quản lý độ dài dây và tránh tình trạng dây bị rối.

Xác định các dây vượt ra ngoài các đường dẫn cáp có tổ chức và sử dụng Dây buộc băng nhám gai ONE-WRAP® của thương hiệu VELCRO® để bó chúng lại với nhau. Vì chúng có thể điều chỉnh được nên cuối cùng bạn có thể có được vẻ ngoài gọn gàng và phù hợp, đảm bảo dây được quấn và cố định gọn gàng. Điểm nhấn cuối cùng này giúp nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của khu vực TV treo tường của bạn.

Với các bước toàn diện và dễ thực hiện này, bạn có thể tạm biệt những sợi dây nhìn thấy được và chào đón một thiết lập TV treo tường được sắp xếp hợp lý và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Việc sử dụng các sản phẩm của Thương hiệu VELCRO® đảm bảo quy trình không rắc rối, khiến việc quản lý cáp trở thành một công việc dễ dàng. Biến không gian giải trí của bạn thành một thiên đường đẹp mắt và hiện đại bằng cách giấu đi những sợi dây đó một cách đầy phong cách.

28 Tháng Hai, 2024 / by / in
10 cách sử dụng băng gai dính giúp việc nhà trờ nên dễ dàng hơn

Sử dụng băng dán Velcro của Tape Jungle trong gia đình

Velcro không phải là một sản phẩm vật chất, mặc dù thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi hàng ngày. Trên thực tế, đây là tên của một nhóm công ty (bao gồm Velcro USA, Inc).1 Họ là nhà sản xuất đầu tiên của các mặt hàng Velcro có thương hiệu. Các sản phẩm Velcro thông thường được gọi chính xác hơn là dây buộc móc và vòng.

Băng Velcro, hay băng keo móc và vòng, hoạt động giống như dây buộc móc và vòng truyền thống. Băng có hai dải vật liệu được ép lại với nhau. Một dải có rất nhiều móc nhỏ, còn dải kia có nhiều vòng mỏng. Hai dải bám vào nhau, tạo nên một hệ thống đóng kín bền bỉ.2

Velcro không chỉ là một vật thay thế cho dây giày. Có rất nhiều loại băng Velcro và thậm chí còn có nhiều công dụng hơn nữa. Độ bền của băng Velcro khiến nó trở nên hoàn hảo cho mục đích sử dụng tại nhà như sắp xếp và buộc chặt. Ở đây Tape Jungle trình bày năm loại băng Velcro và 15 cách sử dụng băng Velcro tại nhà.

Các loại băng Velcro

Băng Velcro hai mặt

Băng Velcro hai mặt hoạt động tương tự như các loại băng keo hai mặt khác và có thể cắt theo kích thước bạn cần. Mỗi dải có một mặt móc và một mặt vòng và có thể dễ dàng gắn vào mặt kia. Đơn giản chỉ cần áp mỗi mặt vào một vật thể khác nhau, sau đó ấn chặt chúng lại với nhau.

Velcro khóa kép

Băng Velcro khóa kép sử dụng hệ thống buộc hoàn toàn khác so với Velcro thông thường. Thay vì móc và vòng, nó sử dụng những chiếc ốc vít nhỏ hình nấm. Khi có áp lực, các ốc vít sẽ khớp với nhau.3 Ốc vít có khóa kép có thể đóng lại đủ chắc chắn để thay thế vít, bu lông và đinh tán. Sản phẩm này có thể tái sử dụng nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, sắp xếp lại hoặc gắn lại các vật dụng.

Dây đai Velcro

Dây đai Velcro là dây đai và dây buộc có thể tái sử dụng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Có thể bạn đã từng nhìn thấy chúng trên giày, nhưng dây đai Velcro có thể làm được nhiều việc hơn là thay thế dây giày. Chúng giúp bạn đóng gói đồ vật một cách gọn gàng và đơn giản, đồng thời tạo ra tay cầm tuyệt vời để mang những thứ cồng kềnh như chăn.

Velcro hạng nặng

Velcro hạng nặng được sử dụng giống như Velcro thông thường, nhưng nó sẽ không bị đứt khi sử dụng trên các vật thể lớn. Băng, dải và đồng xu hạng nặng thương hiệu VELCRO® có khả năng giữ cao hơn 50% so với móc và vòng buộc có độ bền tiêu chuẩn. Chúng có thể chứa tối đa 1 pound trên mỗi inch vuông và tổng cộng lên tới 10 pound.4

Velcro sức mạnh công nghiệp

Velcro sức mạnh công nghiệp thậm chí còn chắc chắn hơn Velcro hạng nặng. Băng, đồng xu và dải cường độ công nghiệp thương hiệu VELCRO® mang lại khả năng giữ tốt hơn đáng kể. Chúng có móc nhựa đúc và chất kết dính chịu nước, chịu lực cao. Những đặc điểm này giúp băng có khả năng giữ tốt hơn trên các bề mặt nhẵn, bao gồm cả nhựa.5

Sử dụng băng Velcro trong gia đình

Băng gai dính Velcro có rất nhiều ứng dụng chuyên nghiệp. Nó được sử dụng cho các thiết bị y tế, mục đích công nghiệp nói chung, triển lãm và triển lãm thương mại, thư mục/thư trực tiếp và bảng hiệu hoặc trưng bày tại điểm mua hàng.

Băng gai dính Velcro vô cùng hữu ích như băng keo gia đình. Nó không để lại cặn như một số loại băng truyền thống và việc dán nó không cần bất kỳ dụng cụ chuyên dụng nào. Nó sẽ không bị xuống cấp bên ngoài nên an toàn cho các ứng dụng ngoài trời. Bạn không cần phải là chuyên gia cải tạo nhà cửa mới có thể tận dụng tối đa băng Velcro. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng loại nào cho ứng dụng cụ thể của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Sử dụng băng dán Velcro của Tape Jungle trong gia đình

1. Bảo đảm an toàn cho đồ nội thất, thiết bị và trang trí ngoài trời

Băng Velcro hoạt động tốt ở ngoài trời miễn là nó luôn sạch sẽ. Bụi bẩn có thể làm tắc các móc và vòng nhưng băng dính sẽ như mới sau khi bạn lau sạch.6 Sử dụng Velcro ngoài trời để treo đèn, đồ trang trí và bảng hiệu. Bạn cũng có thể dán các dải băng Velcro lên tường để tạo thành một hệ thống sắp xếp các dụng cụ làm vườn, phụ kiện hồ bơi và thiết bị BBQ. Nếu bạn sống ở khu vực có gió mạnh, hãy sử dụng băng Velcro để cố định đệm trên bàn ghế ngoài trời.

2. Treo dụng cụ nhà bếp

Tăng không gian lưu trữ nhà bếp của bạn bằng cách dán Velcro vào bên trong tủ và ngăn kéo. Sử dụng dải băng Velcro để làm giá đỡ cho các vật dụng thường dùng. Việc gắn các vật dụng vào cửa tủ của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng lấy chúng. Bạn cũng có thể làm giá đỡ trần để treo những món đồ có hình dạng kỳ quặc.

3. Treo khung ảnh

Búa và đinh là những dụng cụ truyền thống để treo ảnh nhưng chúng có thể dễ dàng làm hỏng tường. Nếu muốn hoán đổi các khung hình trên một bức ảnh, bạn có thể phải đóng một chiếc đinh mới vào đúng vị trí. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cho thuê hoặc chỉ muốn giữ cho ngôi nhà của mình luôn trong tình trạng tốt, thay vào đó hãy treo khung ảnh bằng Velcro. Việc gỡ ảnh xuống và thay thế chúng thật dễ dàng bằng băng Velcro. Đảm bảo sử dụng băng keo chịu lực cho các khung lớn và nặng.

4. Sắp xếp tủ quần áo

Nói lời tạm biệt với chiếc khăn và quần áo rơi. Sử dụng Velcro để dễ dàng treo móc túi xách, khăn quàng cổ, mũ hoặc đồ trang sức. Điều này cho phép bạn tận dụng nhiều không gian tủ quần áo hơn cho quần áo và phụ kiện của mình.

5. Buộc chặt cáp lại với nhau

Sử dụng dây đai Velcro để quấn dây và cáp phía sau tivi, máy tính hoặc thiết bị. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trông gọn gàng hơn; nó cũng sẽ loại bỏ nguy cơ vấp ngã tiềm ẩn. Hãy tiến thêm một bước nữa và sử dụng băng Velcro để nhấc dây cáp lên khỏi sàn để có phạm vi phủ sóng rộng hơn.

6. Tổ chức phòng đựng thức ăn

Sắp xếp phòng chứa thực phẩm của bạn bằng cách sử dụng băng gai nhám Velcro để treo hộp đựng thức ăn. Không giống như nhiều loại băng truyền thống, băng Velcro sẽ không để lại cặn khó chịu trên hộp đựng. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp một hệ thống tổ chức hiệu quả và có thể tái sử dụng. Giữ các vật dụng của bạn an toàn và tối đa hóa không gian lưu trữ trong nhà bếp bằng một vài dải băng Velcro.

7. Giữ một tấm thảm hoặc tấm thảm tại chỗ

Bạn có một tấm thảm hoặc một tấm thảm di chuyển xung quanh một cách khó chịu và làm bạn vấp ngã không? Giữ nó cố định bằng băng gai nhám. Phần móc của băng dính sẽ bám chắc vào nhiều loại thảm. Nếu không, hãy khâu một mặt của băng dính vào đáy tấm thảm để có độ ổn định tối đa.

8. Sắp xếp dụng cụ gara

Với băng Velcro, bạn có thể đặt các dụng cụ trong gara của mình ở một không gian dễ thấy và khuất tầm nhìn để sắp xếp và đạt hiệu quả tối đa. Để làm cho các dụng cụ trong gara của bạn dễ tiếp cận hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dán các vật dụng ở độ cao mà bạn dễ lấy. Nếu bạn cần bảo đảm các dụng cụ nặng hơn, hãy thử sử dụng Velcro cường độ công nghiệp.

9. Ngăn không cho giấy gói bị bung ra

Thật khó chịu khi những cuộn giấy gói đã mở ra cứ cuộn ra mãi. Cuộn đã mở khó bảo quản và dễ bị rách. Băng keo sẽ giữ cuộn giấy lại nhưng có thể làm rách giấy khi bạn tháo ra. Mặt khác, các dải băng Velcro sẽ giữ giấy gói được cố định mà không làm hỏng giấy. Khi dùng hết giấy gói đó, bạn có thể tái sử dụng dải giấy đó cho cuộn tiếp theo.

10. Gói thiết bị thể thao

Hãy sẵn sàng cho mùa thể thao bằng cách gói thiết bị của bạn bằng băng Velcro. Sử dụng băng dính để làm tay cầm để thuận tiện hơn.

11. Đóng cửa tự động

Nếu bạn có một cánh cổng liên tục mở, hãy đóng nó lại bằng băng Velcro. Đây có thể không phải là lựa chọn an toàn nhất nhưng là giải pháp khắc phục ngắn hạn hiệu quả cho đến khi bạn có thời gian lắp chốt thích hợp.

12. Làm dây buộc cây

Cà chua và các loại cây ăn quả khác thường phải vật lộn để đứng thẳng dưới sức nặng của quả của chúng. Sử dụng một vài dải băng Velcro làm dây buộc vườn để hỗ trợ thêm cho cây.7 Băng dính đủ nhẹ để không làm hỏng cây của bạn.

13. Áo len khử thuốc

Những chiếc áo len cũ thường có hiện tượng vón cục: những quả bóng xơ nhỏ dính vào bề mặt áo len. Những cục vải này trông rất khó coi nhưng may mắn là chúng rất dễ loại bỏ. Cạo các viên thuốc bằng dao cạo, sau đó cạo bề mặt bằng Velcro để làm sạch các sợi rời còn sót lại.8

14. Theo dõi các vật dụng nhỏ

Bạn có thể sử dụng băng Velcro ở mọi nơi. Thay vì đặt điều khiển từ xa sai vị trí hoặc làm rơi dây sạc, hãy dán chúng vào vị trí thuận tiện để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể làm một chiếc móc treo Velcro để treo chìa khóa và đặt nó cạnh cửa trước.

15. Tạo các biện pháp an toàn bổ sung

Đặt các vật dụng an toàn như đèn pin và nút báo động ở những vị trí dễ tiếp cận xung quanh nhà bạn bằng băng Velcro. Bạn thậm chí có thể sử dụng Velcro để giúp bảo vệ ngôi nhà của mình bằng cách thêm các rào chắn mềm hoặc vỏ bảo vệ vào các vật thể nguy hiểm. Nếu bạn có tủ chứa đầy hóa chất tẩy rửa, hãy thêm khóa dán Velcro để ngăn trẻ em và vật nuôi vào đó.

5 Tháng Hai, 2024 / by / in ,
Lý do nên sử dụng dây buộc cáp gai dính hook and loop VELCRO để tuân thủ tiêu chuẩn ngành

Người lắp đặt cáp phụ thuộc vào dây hook and loop đai công cụ đa năng khi làm việc trên hệ thống trong không gian thương mại. Việc lựa chọn các công cụ phù hợp cho công việc sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công của quá trình cài đặt.

Việc bao gồm các giá treo dây cáp có thể giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra các dự án sạch sẽ, phù hợp với tiêu chuẩn ngành và làm hài lòng khách hàng. Tìm hiểu về cách giá treo có thể giúp biến các tác phẩm sắp đặt thông thường thành tác phẩm nghệ thuật.

Giá đỡ dây buộc cáp là gì?

Giá treo dây cáp băng gai hook and loop là thiết bị cố định gắn vào bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang. Chúng thường được bắt vít hoặc gắn chặt và đóng vai trò là điểm neo xuyên suốt các đường dẫn và không gian cáp.

hook and loop 3

Có nhiều lý do khiến người lắp đặt cáp chuyên nghiệp cần giá treo cáp, nhưng đây là 4 lý do hàng đầu.

1. Xác định tốt hơn khoảng cách buộc cáp thích hợp

Các đường cáp trong không gian thương mại có thể dài hàng trăm feet khi chúng chạy từ trung tâm dữ liệu đến tủ đựng thiết bị hoặc từ khu sản xuất đến không gian văn phòng. Các tiêu chuẩn ngành như ANSI/TIA-568.0-D quy định khoảng cách giữa các dây buộc cáp trong suốt quá trình lắp đặt. Khi lắp đặt hệ thống cáp dài hàng trăm feet, việc mất dấu khoảng cách thích hợp có thể dễ dàng xảy ra.

Khi sử dụng giá đỡ dây buộc cáp hook and loop bằng vít hoặc bằng keo, người lắp đặt sẽ đo trước khoảng cách giữa dây buộc cáp và đặt chúng cho phù hợp. Điều này phục vụ như một hướng dẫn dễ dàng để đi đúng hướng khi lắp đặt và bó các đường dẫn cáp. Thay vì rút thước dây ra hoặc ước tính khoảng cách, bạn chỉ cần tìm giá đỡ dây cáp tiếp theo.

hook and loop 4

2. Tạo cài đặt dễ dàng cho các lần bổ sung, di chuyển và thay đổi trong tương lai

Công nghệ song hành với kinh doanh nhưng nó thường xuyên đòi hỏi phải nâng cấp và thay đổi. Khi điều này xảy ra, các dây cáp cần được cập nhật để xử lý khối lượng luồng dữ liệu mới và các kỹ thuật viên không thể để mình bị lạc trong mớ dây cáp lộn xộn. Với giá treo dây buộc cáp băng nhám hook and loop , các đường dẫn cáp sẽ luôn cố định, tạo ra hình ảnh rõ ràng để các chuyên gia CNTT xác định nhanh chóng các cáp bị đặt sai vị trí.

Việc gắn cáp vào tường, sàn và trần nhà cũng sẽ loại bỏ nguy cơ vấp ngã. Trong trường hợp trung tâm dữ liệu , dây cáp được bó gọn gàng sẽ cải thiện luồng không khí trong tủ dữ liệu, giữ cho thiết bị luôn mát và được điều hòa tốt.

3. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng cách lắp đặt sạch sẽ

Tự hào về công việc của mình là điều mà mọi người đều phấn đấu. Với các công cụ phù hợp, những người lắp đặt cáp dày dạn kinh nghiệm sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ việc lắp đặt cáp lớn trong trung tâm dữ liệu, khay cáp, văn phòng, v.v. Giá đỡ dây buộc cáp băng nhám hook and loop là một công cụ thiết yếu trong dây đai của người lắp đặt để giữ cho dây cáp thẳng, đều và cong đúng cách. Tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng của bạn bằng cách lắp đặt sạch sẽ.

4. Phù hợp với tiêu chuẩn ngành

Người cài đặt luôn cần phải nhận thức được các tiêu chuẩn ngành khác nhau trong công việc của họ. AVIXA, ANSI-TIA và BISCI là một số tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi để lắp đặt điện áp thấp. Họ chỉ ra cách sắp xếp khoảng cách hợp lý cho dây buộc và đường cong cáp đồng thời đề xuất các sản phẩm cụ thể để tối ưu hóa luồng dữ liệu qua cáp.

Nhiều tiêu chuẩn trong số này khuyến nghị sử dụng dây buộc cáp hook and loop dạng băng gai dính để tránh làm hỏng cáp thường xuyên do siết quá chặt. Không ai muốn thực hiện lại quá trình cài đặt do vi phạm tiêu chuẩn ngành.

 

 

14 Tháng Mười Hai, 2023 / by / in
Cải tiến khả năng đóng gói thức ăn bằng công nghệ mang tính lịch sử hook and loop PRESS-LOK®

Băng gai hook and loop là một trong những ưu tiên chính của Velcro Industries là cung cấp thiết kế chức năng tiện lợi giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn một chút. Giữa lịch trình bận rộn, trả lời các tin nhắn, email và tin spam trên các thiết bị và ứng dụng di động khác nhau, chăm sóc gia đình và bạn bè cũng như tìm cách tìm thời gian cho bản thân, chúng ta là một con người ngày càng bận rộn trong cuộc sống. Tương tự như vậy, sự chú ý của chúng ta ngày càng bị chia cắt và có thể khá ngắn ngủi

Một cải tiến đơn giản cho cuộc sống bận rộn của chúng ta là công nghệ đóng gói tốt hơn. Việc đóng gói dễ dàng hơn, hiệu quả hơn có thể giúp chúng ta giữ đồ tươi lâu hơn, dễ vận chuyển hơn (giúp chúng ta quản lý lịch trình bận rộn) và sắp xếp ngăn nắp hơn. Trong năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự áp dụng rộng rãi hệ thống đóng gói hook and loop PRESS-LOK® – công nghệ móc nối độc quyền của chúng tôi cho phép người dùng đóng gói lại các gói hàng của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng để chúng có thể được xếp an toàn trên kệ, trong một cách túi, hoặc trên sàn nhà mà vẫn giữ được độ tươi ngon và chống đổ vươn vãi ra

hook and loop 1

Một số người áp dụng sớm bao gồm:

 • Lundberg Family Farms® : Công ty thực phẩm đầu tiên của Hoa Kỳ sử dụng công nghệ đóng gói hook and loop PRESS-LOK®, Lundberg Family Farms có hệ thống đóng cửa lại trong các dòng lúa hữu cơ và Eco-Farmed
 • Hạt giống cỏ Scotts® EZ Seed® : Có sẵn trong túi 10 hoặc 14,5 pound, bao bì mới giúp kéo dài thời hạn sử dụng của hạt cỏ, từ mùa này sang mùa khác.
 • Alasko Foods Inc., Smart Fruit: Việc đóng gói hook and loop PRESS-LOK® cũng có thể duy trì điều kiện cấp đông để giữ cho các mặt hàng như trái cây hỗn hợp đông lạnh dùng một lần này vừa tươi vừa lạnh (đúng như cách bạn muốn sinh tố của mình).
 • Sản phẩm dành cho thú cưng của Paragon : Hệ thống đóng thẳng hàng hoàn hảo của hệ thống hook and loop PRESS-LOK® đảm bảo rằng chó không thể nuốt toàn bộ túi nhai WHIMZEES® dành cho chó.
 • Bolletje : Đánh dấu việc áp dụng phần đóng gói hook and loop PRESS-LOK® đầu tiên ở Hà Lan, Châu Âu, bánhBolletje giới thiệu phần đóng trong gói bánh quy Kruidnoten caramel và sô cô la truffle lễ hội.
 • T-Sugars: Việc đóng gói hook and loop PRESS-LOK® trên các túi đường phèn này có sẵn ở Singapore mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng.
 • Hills® Pet Nutrition : Ngăn chặn thú cưng đói ăn và làm đỗ rơi ra ngoài, hệ thống hook and loop PRESS-LOK® bảo vệ chặt chẽ nhiều túi thức ăn cho thú cưng Hills® Science Diet®.

Tương tự như lợi ích xúc giác của các sản phẩm Thương hiệu VELCRO® khác, khi khóa hook and loop PRESS-LOK® được tích hợp vào gói, âm thanh và cảm giác của kết nối hook and loop đảm bảo với người dùng rằng nó đã được đóng (và đó là một cảm giác thú vị, đại loại là vậy). giống như bọc bong bóng nổ tung!). Ngoài ra, hook and loop PRESS-LOK® rất dễ bịt kín, có thể đóng nó bằng một tay.

Chúng tôi đang hợp tác với các công ty lớn và thương hiệu nhãn hiệu riêng khác để tích hợp phần đóng gói hook and loop PRESS-LOK® vào thiết kế bao bì của họ – hãy nhớ tìm một số sản phẩm trên tại cửa hàng địa phương của bạn. Hãy theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi để biết những thông báo mới và quan hệ đối tác toàn cầu sắp tới, bao gồm thương hiệu bánh mì New Zealand và nhà sản xuất máy rửa chén.

21 Tháng Mười Một, 2023 / by / in
Cách tự làm lịch 365 ngày thủ công bằng các sản phẩm Băng gai dính hook and loop

Lịch thủ công 365 ngày tiện dụng dùng băng gai dính hook and loop mà bạn sẽ có vào dịp Giáng sinh sắp tới có đang đúng theo phong cách của bạn không? Với tinh thần sắp xếp (và duy trì) tổ chức cho năm 2024, chúng tôi mang đến cho bạn một cuốn lịch thủ công xóa khô tự làm. Lịch treo trên tường tiện dụng dùng băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO® này sẽ cho phép bạn làm chủ danh sách việc cần làm của mình trong khi bạn theo dõi các ngày cho đến khi thời tiết ấm hơn, ngày lễ, kỳ nghỉ, sinh nhật hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn được ghi chú trong đó, trong khi vẫn giữ các bút đánh dấu và ghi chú xóa khô của bạn trong đó và đường kẻ. Bất kỳ tháng nào, bất kỳ danh sách nào – đó là sự sáng tạo của bạn. Hãy đọc để được hướng dẫn cách làm nhé

Những gì bạn cần chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu gồm:

-2 tấm bảng trắng dính 12”x8”

-1 tấm bảng áp phích

– băng keo dính màu mỏng

– Băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO® rộng ¾”

– Móc treo tường gai dính áp phích có thể tháo rời thương hiệu VELCRO®

– Viết khô xóa dấu

– thẻ màu hoặc chip sơn

Công cụ:

– 1 hộp điểm đánh dấu vĩnh viễn

– 1 cái thước kẻ

– 1 cây kéo

hook and loop 1

Bóc và dán các tấm bảng trắng dính vào tấm áp phích, đảm bảo chừa chỗ cho đường viền của sản phẩm băng gai dính hook and loop Thương hiệu VELCRO® xung quanh bên ngoài.

Đo và cắt một dải băng gai dính hook and loop VELCRO® Brand Sticky-Back™ theo chiều dài ngang của tấm bảng trắng. Bóc vỏ và dán vào trung tâm.

hook and loop 2

Bây giờ, để tạo lịch, hãy đo và đánh dấu nhẹ một lưới 5” x 7”. Bạn sẽ cần 11 dải băng dính mỏng; 4 để tạo các tuần, 6 cho ngày và 1 cho một dòng cách đầu bảng trắng khoảng 1 inch.

Bây giờ, hãy đo và cắt thêm bốn dải băng gai dính hook and loop Sticky-Back™ làm đường viền xung quanh các tấm bảng trắng. Bóc và dán cho đến khi có đường viền hoàn chỉnh xung quanh tấm bảng trắng.

Lấy giấy in thẻ hoặc chip sơn của bạn và tạo bảy huy hiệu nhỏ theo hình dạng bạn chọn. Đây sẽ là những ngày trong tuần. (Chúng tôi đã làm trái tim cho tháng Hai và shamrocks cho tháng Ba.) Sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn của bạn, viết một ngày trong tuần lên mỗi trái tim. Cắt thêm một miếng Sticky-Back™ nhỏ nữa và dán nó vào mặt sau để chúng có thể được dán vào viền giữa của lịch.

Cắt bỏ tấm áp phích thừa và treo lịch của bạn bằng cách sử dụng Móc treo hook and loop áp phích có thể tháo rời của thương hiệu VELCRO®.

Bây giờ bạn có một lịch đẹp mà bạn có thể tự làm hoàn toàn! Dán các miếng băng gai dính hook and loop nhỏ của thương hiệu VELCO® Sticky-Back™ vào bút xóa khô hoặc sổ ghi chú của bạn để theo dõi chúng.

20 Tháng Mười Một, 2023 / by / in
Mẹo làm chiếc túi đựng Ipad thủ công thật dễ dàng với băng nhám gai hook and loop

Mùa du lịch đang đến gần và chúng tôi đang tìm kiếm những cách thông minh để bạn có thể đi du lịch thật phong cách và sành điệu, đầu tiên là sắp xếp các vật dụng công nghệ của bạn một cách ngăn nắp và làm tất cả mọi việc mà không tốn quá nhiều tiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến một cuốn sổ vải cũ thành một chiếc hộp đựng iPad đầy phong cách chỉ với băng khoa nhám hook and loop . Đọc tiếp để xem nó được thực hiện như thế nào.

Vật liệu:
– sổ tay bằng vải
– Băng gai dính mặt sau hook and loop màu trắng thương hiệu VELCRO®
– Giá treo tường iPad Koala

Dụng cụ:
– súng bắn keo nóng

– một cây keo nhựa

BẮT ĐẦU VÀO CÔNG VIỆC THÔI NÀO

Dự án này được lấy cảm hứng từ nhu cầu tái sử dụng cả một cuốn sổ tay cũ  một bộ giá treo tường iPad mà chúng tôi không còn sử dụng nữa. Kết quả? Một chiếc vỏ iPad dễ làm.

1. Đầu tiên, hãy cắt những trang đã sử dụng ra khỏi sổ tay của bạn.

hook and loop 1

2. Sử dụng iPad của bạn để đo vị trí gắn Koala trong sổ tay và gắn chúng bằng keo nóng.

3. Cắt một vài miếng Băng dính mặt sau hook and loop màu trắng của thương hiệu VELCRO® và xếp chúng lại để tạo lớp đệm cho iPad của bạn. Điều này cũng sẽ làm cho nó ít rung lắc hơn khi đặt trong máy tính xách tay vì giá đỡ Koala hơi nhô ra ngoài một chút.

4. Sử dụng một đoạn băng nhám gai hook and loop màu trắng dính phía sau nhãn hiệu VELCRO® để đóng bìa cho cuốn sổ của bạn. Chúng tôi quấn một mảnh của mặt “vòng” xung quanh cuốn sổ. Sau đó, chúng tôi gắn một miếng nhỏ ở mặt “móc” để buộc chặt mọi thứ.

Và thế là chúng ta đã có thành quả là đây:

15 Tháng Mười Một, 2023 / by / in