CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

aa24b8e8 fd48 4f2d a129 bc44a779850ctho hay ve nghe bao ve dich vu bao ve an quoc 2 2

Do tỉ lệ cung cầu tăng cao, dịch vụ bảo vệ đối với ngành dịch vụ thương mại không còn là xa lạ. Nhiều khách hàng tìm đến công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ như cách để bảo đảm cho sự an toàn của mình. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức không hề nhỏ bởi khách hàng không biết lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ như thế nào. Trên thị trường với tốc độ cạnh tranh lớn, có không ít công ty vì mục đích, lợi nhuận đã hạ thấp giá thành đưa cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ giá rẻ hấp dẫn.

Tâm lý chung của đa phần người tiêu dùng thì sẽ bị kích thích với những sản phẩm giá rẻ và dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ. Thế nhưng có một thực tế đáng nói là dịch vụ bảo vệ giá rẻ có đáp ứng được đúng yêu cầu của ngành bảo vệ, đảm bảo chất lượng như các công ty cam kết hay không? Để có được câu trả lời, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tại sao không nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ?
Nhân viên dịch vụ bảo vệ không đủ tiêu chuẩn

Phải biết rằng để có được dịch vụ bảo vệ chất lượng, công ty phải bỏ ra lượng lớn kinh phí để tổ chức đào tạo, rèn luyện đội ngũ nhân viên cũng như cung cấp các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại. Cho nên nếu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, điều đó đồng nghĩa việc cắt giảm chi phí sẽ xảy ra và một trong số đó chính là hạn chế quá trình đào tạo, suy ra nhân viên sẽ không đủ tiêu chuẩn với ngành nghề.

23180745 3927 4502 8952 c2200a6a4fe0dich vu bao ve gia re dich vu bao ve an quoc 1 2

Thiếu đội ngũ thanh tra giám sát

Để có được dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì hiển nhiên mọi hoạt động được xem là dư thừa sẽ bị rút bớt, điển hình là ban thanh tra, giám sát nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ không đủ tiêu chuẩn, không có thanh tra giám sát, điều này dẫn đến các “lỗ hổng” về tính bảo mật cũng như sự an toàn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các vấn đề về bảo hiểm trách nhiệm

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ thường thì họ sẽ không đóng bảo hiểm đúng cách và khi có vấn đề phát sinh khách hàng sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào từ họ.

Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cũ

Có thể nói, công cụ hỗ trợ là một trong những yếu tố đóng góp lớn vào việc bảo đảm sự an toàn, tài sản cho khách hàng. Thế nhưng đối với các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, việc này sẽ không xảy ra bởi chi phí mà họ cung cấp đến người sử dụng đã ở mức thấp nhất, vậy nên các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ sẽ là sản phẩm cũ chứ không phải là trang thiết bị mới, tân tiến hiện đại. Trong những trường hợp khẩn cấp, thiết bị cũ không đảm bảo được khả năng xử lý dẫn đến hậu quả khôn lường.

2ebfd740 dd57 4abe ad42 77843fc637d5dich vu bao ve gia re dich vu bao ve an quoc 2 2

Thiếu độ tin cậy

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ khi chọn nhân viên không đúng tiêu chuẩn sẽ thiếu độ tin cậy trong mọi trường hợp. Ví dụ nếu có nhân viên bị ốm hoặc có một ngoại cảnh bất ngờ nào đó, công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ sẽ không tìm được người thay thế để canh giữ mục tiêu.

Ứng xử kém

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ ban đầu có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhưng về sau thì lại làm họ cảm thấy ức chế, đau đầu về phương thức trò chuyện, ứng xử kém. Có lúc, bạn gọi điện nhưng kết quả là không ai bắt máy.

Như vậy, khi quyết định chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ đừng nhìn vào cái lợi trước mắt. Tham khảo nhiều về các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng lại chính là cách thức giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở đâu?

Tham khảo các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây

Nguồn: anquocsecurity.com