Công dụng Băng dán công nghiệp trong vận chuyển và đóng gói

1. Băng dính OPP trong, vàng chanh, đục, siêu trong lõi gấu, màu

Các sản phẩm băng dán công nghiệp OPP có cấu trúc lớp keo hóa học và đặc tính đặc biệt giúp nó có được các thành phần phù hợp để tạo chất siêu dính giúp băng dính bám tốt trên bề mặt, gia cố vững chắc các thùng đóng gói. Lớp màng trong cũng khiến việc đóng gói trở nên gọn gàng, ít rối mắt.

Băng dính 6 cuộn 1,4kg lõi giấy mỏng 3mm màu vàng chanh dài 120y | Shopee  Việt Nam

2. Băng dính vải

Dễ xé, bám dính tốt, độ bền cao hơn so với băng dính OPP, băng dán vải còn đa dạng về màu sắc phổ biến như đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng.

3. Băng dính simili

Có thể dễ dàng nhận ra băng dán simili trong môi trường văn phòng phẩm, bao bọc sách, nhưng tính năng của nó càng đặc biệt hơn trong đóng gói bởi độ bền cao, bám dính tốt.

Băng dính simili còn sản xuất theo nhiều màu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách.

Băng keo Simili đóng gáy sách nhiều màu, cam kết về độ dính, độ bền

4. Màng PE

Băng dán màng PE Là sản phẩm hữu hiệu trong việc quấn, đóng gói các kiện hàng, pallet, giúp bảo vệ tối đa các mặt hàng, tránh rủi ro, thiệt hại trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Màng Pe 10cm - BĂNG KEO MIỀN TÂY

Và đa dạng các sản phẩm băng keo khác…

1. Băng dính OPP trong, vàng chanh, đục, siêu trong lõi gấu, màu Các sản phẩm băng dán công nghiệp OPP có cấu trúc lớp keo hóa học và đặc tính đặc biệt giúp nó có được các thành phần phù hợp để tạo chất siêu dính giúp băng dính bám tốt trên bề mặt,… Xem bài viết