Dây buộc Băng gai dính hai mặt nào được đánh giá cao nhất

Bạn không chắc dây buộc Băng khóa nhám nào phù hợp với mình?

Bất kể dự án của bạn là gì, hãy sử dụng hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu xem loại dây buộc Băng khóa nhám nào bền nhất và trọng lượng mà mỗi loại có thể giữ được.

Để cố định các vật dụng nhẹ, hãy chọn…

Chốt lưng dính hai mặt siêu bền Băng khóa nhám Velcro

Đối với các vật dụng nhẹ cần được kết nối và ngắt kết nối thường xuyên, hãy chọn dòng sản phẩm Băng khóa nhám hai mặt.

Băng dính lưng thương hiệu VELCRO®

Các giải pháp buộc mục đích chung này có thể chứa 1 lbs trên mỗi inch vuông lên đến 5 lbs và rất lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà hàng ngày như sắp xếp và gắn các vật dụng nhẹ lên tường.

Chúng có sẵn ở dạng hình vuông, hình tròn, dải và băng và có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, chúng rất dễ sử dụng – chỉ cần bóc và dán!

Băng dính lưng nhãn hiệu VELCRO® 2

Khi bạn cần một lực giữ mạnh mẽ hơn, hãy chọn…

Chốt cường độ công nghiệp thương hiệu VELCRO®

Để cố định các mặt hàng nặng hơn, hãy chọn một trong các giải pháp độ bền công nghiệp của chúng tôi . Chúng được thiết kế cho các dự án trong nhà và ngoài trời, nơi cần có lực giữ mạnh hơn.

Băng keo, dải và đồng xu chịu lực nặng của Thương hiệu Băng gai dính có khả năng giữ cao hơn 50% so với móc khóa và móc khóa cường độ tiêu chuẩn của chúng tôi, đồng thời có thể giữ trọng lượng lên đến 1 lbs trên mỗi inch vuông lên đến 10 lbs.

Chốt chịu lực nặng thương hiệu VELCRO®

Chúng phù hợp với nhiều loại bề mặt nhẵn bao gồm ván ốp tường, thủy tinh, kim loại và hầu hết các loại nhựa. Và chúng dễ sử dụng hơn nhiều so với đinh và vít – chỉ cần bóc và dán!

Chốt chịu lực nặng thương hiệu VELCRO®

Chốt khóa Alfa của nhãn hàng Băng khóa nhám

Tùy chọn khác của bạn là ốc vít ALFA-LOK của nhãn hàng Băng khóa nhám . Những chốt chịu lực nặng này cung cấp khả năng giữ siêu bền, ngay cả trên bề mặt gồ ghề và trong điều kiện khắc nghiệt.

Dây buộc ALFA-LOK của chúng tôi là dây buộc Băng khóa nhám mạnh nhất và cung cấp độ bền cao, độ bám dính lâu dài khi dây buộc không được mở và đóng thường xuyên. Một giải pháp thay thế nhanh chóng và dễ dàng cho đinh và ốc vít.

Chốt ALFA-LOK® Nhãn hiệu VELCRO®

Bây giờ bạn đã biết dây buộc Thương hiệu Băng khóa nhám nào mạnh nhất rồi đấy

Bạn không chắc dây buộc Băng khóa nhám nào phù hợp với mình? Bất kể dự án của bạn là gì, hãy sử dụng hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu xem loại dây buộc Băng khóa nhám nào bền nhất và trọng lượng mà mỗi loại có thể giữ được. Để cố định… Xem bài viết