Dây buộc Băng gai dính nào mạnh nhất

Bạn không chắc dây buộc Băng gai dính nào phù hợp với mình?

Bất kể dự án của bạn là gì, hãy sử dụng hướng dẫn đơn giản này của YP.VN để tìm hiểu xem loại dây buộc Băng gai dính nào là bền nhất và mỗi loại có thể giữ được bao nhiêu trọng lượng.

Để cố định các vật dụng nhẹ, hãy chọn…

Băng gai dính thương hiệu VELCRO®

Đối với các vật dụng nhẹ cần được kết nối và ngắt kết nối thường xuyên, hãy chọn dòng sản phẩm Băng gai dính nhãn hiệu VELCRO® .

Băng dính lưng thương hiệu VELCRO®

Các giải pháp buộc mục đích chung này có thể chứa 1 lbs trên mỗi inch vuông lên đến 5 lbs và rất lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà hàng ngày như sắp xếp và gắn các vật dụng nhẹ lên tường.

Chúng có sẵn ở dạng hình vuông, hình tròn, dải và băng và có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, chúng rất dễ sử dụng – chỉ cần bóc và dán!

Băng dính lưng nhãn hiệu VELCRO® 2

Khi bạn cần một lực giữ mạnh mẽ hơn, hãy chọn…

Băng nhám gai cường độ công nghiệp thương hiệu VELCRO®

Để cố định các mặt hàng nặng hơn, hãy chọn một trong các giải pháp độ bền công nghiệp của chúng tôi . Chúng được thiết kế cho các dự án trong nhà và ngoài trời, nơi cần có lực giữ mạnh hơn.

Băng keo dính dạng tròn hạng nặng của Thương hiệu VELCRO® có khả năng giữ cao hơn 50% so với móc khóa và móc khóa cường độ tiêu chuẩn của chúng tôi, đồng thời có thể giữ trọng lượng lên đến 1 lbs trên mỗi inch vuông lên đến 10 lbs.

Chốt chịu lực nặng thương hiệu VELCRO®

Chúng phù hợp với nhiều loại bề mặt nhẵn bao gồm ván ốp tường, thủy tinh, kim loại và hầu hết các loại nhựa. Và chúng dễ sử dụng hơn nhiều so với đinh và vít – chỉ cần bóc và dán!

Chốt chịu lực nặng thương hiệu VELCRO®

Băng gai dính ALFA Nhãn hiệu VELCRO®

Tùy chọn khác của bạn là Băng dính ALFA-LOK® Nhãn hiệu VELCRO® . Những chốt chịu lực nặng này cung cấp khả năng giữ siêu bền, ngay cả trên bề mặt gồ ghề và trong điều kiện khắc nghiệt.

Dây băng dính ALFA-LOK® của chúng tôi là Băng gai dính Thương hiệu VELCRO® chắc chắn nhất và mang lại độ bền cao, độ bám dính lâu dài khi dây buộc không được mở và đóng thường xuyên. Một giải pháp thay thế nhanh chóng và dễ dàng cho các loại đinh và ốc vít.

Chốt ALFA-LOK® Nhãn hiệu VELCRO®

Bạn không chắc dây buộc Băng gai dính nào phù hợp với mình? Bất kể dự án của bạn là gì, hãy sử dụng hướng dẫn đơn giản này của YP.VN để tìm hiểu xem loại dây buộc Băng gai dính nào là bền nhất và mỗi loại có thể giữ được bao nhiêu trọng… Xem bài viết