Dễ dàng quản lý các nhãn Cáp kết nối với vật liệu Băng nhám gai hai mặt

Xác định các bó cáp chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với người lắp đặt và nhân viên bảo trì. Có rất nhiều đường dẫn cáp kết nối với âm thanh hình ảnh, bảo mật, kết nối dữ liệu và các hệ thống khác. 

Nhãn cáp là cần thiết để xác định tất cả các hệ thống này, nhưng chúng cần phải dễ sử dụng và đáng tin cậy. Đối với các chuyên gia nhận thấy đây là một thách thức phổ biến, Vật liệu Băng nhám gai có tính năng khóa giữ kèm Nhãn là giải pháp phù hợp.

Cài đặt có thể tạo ra thách thức có thể được giải quyết bằng nhãn cáp phù hợp

Trong một trung tâm dữ liệu, các chuyên gia cần dễ dàng xác định hệ thống từng dịch vụ đường dẫn cáp, nơi chúng kết thúc và bất kỳ thông tin có giá trị nào khác. Nếu không có nhãn cáp thích hợp, việc chẩn đoán sự cố trong giá đỡ có thể giống như mò kim đáy bể. Đặc biệt là khi nhãn có xu hướng khó định vị lại hoặc rơi ra.

Băng nhám gai có nhãn ghi giúp làm sạch nhận dạng cáp cho kỹ thuật viên

Các nhà sản xuất Băng khóa nhám đã hợp tác để tạo ra Băng khóa nhám có nhãn, được làm bằng móc Băng gai dính . Sau khi cố định cáp bằng dây Băng khóa nhám có nhãn, bạn có thể in nhãn bằng máy in cầm tay Brady. Sau đó, chỉ cần đặt các nhãn vào dây buộc cáp. Các nhãn cáp này dễ dàng di chuyển và sử dụng lại vì móc Băng khóa nhám gắn với mỗi dây buộc.

Để đặt lại vị trí, chỉ cần kéo ra và đặt lại. Không tốn thời gian hoặc tốn kém để làm lại. Với các Nhãn dán , các gói của bạn được xác định rõ ràng – mà không cần đến công việc thám tử.

Brady, được biết đến nhiều nhất với việc phát triển các giải pháp nhận dạng và Công ty sản xuất Băng khóa nhám, với công nghệ móc và vòng lặp, đã hợp nhất các đặc sản của họ vào vật liệu độc đáo này. Dây buộc Băng khóa nhám có nhãn được phối màu để xác định các đường dẫn cụ thể khi nhà thầu cần dán nhãn cho cáp.

Băng khóa nhám có nhãn dán hiện đã có trên các máy in BMP21 Plus, BMP41, BMP51, BMP71 & B33 Series.

Dễ dàng lắp đặt cáp & căn chỉnh theo tiêu chuẩn ngành cáp với Băng khóa nhám có nhãn dán

Dây buộc cáp Băng khóa nhám có nhãn giải pháp quản lý cáp do Hoa Kỳ sản xuất nhằm cải thiện việc lắp đặt và bảo trì các đường dẫn và không gian cáp chuyên nghiệp trong nhiều ứng dụng khác nhau. Vật liệu mềm dẻo giúp ngăn ngừa hư hỏng áo khoác cáp và có thể được tái sử dụng nhiều lần thay vì sử dụng một lần, dây buộc bằng nhựa. Không cần dụng cụ nào để mở và đóng chúng, điều này giúp giảm sức lao động và ngăn ngừa rủi ro thương tích cho nhà thầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức bổ sung mỗi khi cần lắp đặt, di chuyển hoặc thay thế dây cáp.

Xác định các bó cáp chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với người lắp đặt và nhân viên bảo trì. Có rất nhiều đường dẫn cáp kết nối với âm thanh hình ảnh, bảo mật, kết nối dữ liệu và các hệ thống khác.  Nhãn cáp là cần thiết để xác định tất cả các… Xem bài viết