Doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính bảng giá rẻ phục vụ học trực tuyến

Doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính bảng giá rẻ phục vụ học trực tuyến

 

TTO – Mức giá một chiếc máy tính bảng dự kiến 2.350.000-2.450.000 đồng tùy theo cấu hình. Doanh nghiệp khẳng định bán phi lợi nhuận.

Các em học sinh sử dụng máy tính bảng tra cứu thông tin bài học
Ảnh: NGUYÊN NGỌC

Ngày 19-10, Công ty HANET Technology (đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ G-Group) công bố đã nghiên cứu và sản xuất máy tính bảng có giá thành rẻ với mục tiêu phi lợi nhuận và hỗ trợ cộng đồng theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Đại diện doanh nghiệp cho biết những chiếc máy tính bảng này nhằm giúp các em học sinh đang ở vùng có dịch COVID-19, hoàn cảnh khó khăn có thể có một chiếc máy tính bảng cấu hình tốt với giá rẻ trong thời gian ngắn nhất để học tập trực tuyến.

“G-Group không kinh doanh bán lẻ sản phẩm này, chỉ nhận đặt hàng từ các bộ ngành, tổ chức, doanh nghiệp trong việc tài trợ máy tính cho học sinh. Chúng tôi mong muốn thông qua dự án phi lợi nhuận này, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. G-Group có thể sản xuất và cung cấp khoảng 1 triệu chiếc máy tính bảng”, ông Võ Đức Thọ, tổng giám đốc HANET Technology, chia sẻ.

Hiện tại, G-Group đang bắt đầu nhận đặt hàng từ các đơn vị. Để có mức giá tốt như trên, số lượng tối thiểu cần để sản xuất là 10.000 chiếc. Mức giá một chiếc máy tính bảng sẽ từ 2.350.000-2.450.000 đồng tùy theo cấu hình.

Nguồn: Tuổi trẻ

Doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính bảng giá rẻ phục vụ học trực tuyến   TTO - Mức giá một chiếc máy tính bảng dự kiến 2.350.000-2.450.000 đồng tùy theo cấu hình. Doanh nghiệp khẳng định bán phi lợi nhuận. Các em học sinh sử dụng máy tính bảng tra cứu thông tin bài... Xem bài viết