Dọn dẹp hầm xe bằng cách dùng Băng khóa nhám treo vật dụng lên trần

Ai không mơ về một nhà để xe được tổ chức hoàn hảo?

Vâng, đây là bí mật –  tận dụng tối đa không gian trên cao. 

Chúng tôi cá là bạn chưa sử dụng nó và với Dây đai băng khóa nhám EASY HANG™ , thật dễ dàng để tạo thêm không gian lưu trữ cho các vật dụng cồng kềnh, có hình dạng kỳ quặc đang làm lộn xộn sàn nhà.

Đọc tiếp để khám phá năm hạng mục nhà để xe điển hình sẽ tiết kiệm không gian bằng cách lưu trữ trên cao.

XE ĐẠP

Đã bao nhiêu lần bạn phải di chuyển tất cả những chiếc xe đạp trước khi có thể đến bất cứ thứ gì khác trong nhà để xe của mình? Không còn nữa!

Sử dụng mẹo bảo quản xe đạp thông minh của chúng tôi – treo chúng lên trần nhà để xe của bạn bằng Dây đeo băng khóa nhám EASY HANG™

Cất giữ xe đạp trong nhà để xe

CHỔI

Chổi có hình dạng kỳ cục và được sắp xếp tốt nhất khi chúng có một ngôi nhà thích hợp trong nhà để xe của bạn.

Cố định một cái móc vào tường và treo suối của bạn lên đó bằng  Dây đeo băng khóa nhám EASY HANG™

Kẹp nó vào bằng cách sử dụng carabiner và chỉ cần tháo Dây đai Thương hiệu VELCRO®  khi bạn cần sử dụng chổi.

Lưu trữ chổi trong nhà để xe

CÔNG CỤ LÀM VƯỜN

Dụng cụ làm vườn là một trong những thủ phạm phổ biến nhất gây ra tình trạng lộn xộn trong nhà để xe. Nhưng đây là một cách dễ dàng để giữ chúng tránh xa cho đến khi bạn cần đến chúng.

Đặt tất cả các dụng cụ của bạn vào hộp lưu trữ mà bạn có thể treo trên trần nhà bằng  Dây đeo băng khóa nhám EASY HANG™ Nhãn hiệu VELCRO® . Đơn giản chỉ cần un clip nó khi bạn cần nó!

Nhà để xe lưu trữ dụng cụ làm vườn

THANG

Tiếp theo, thang! Chúng to, cồng kềnh và việc treo chúng lên tường bằng hai Dây đai băng khóa nhám EASY HANG™ là một giải pháp cất giữ gọn gàng hơn nhiều so với việc để chúng nằm la liệt trong nhà để xe của bạn, cản trở mọi thứ khác.

Lưu trữ thang trong nhà để xe

xe cút kít

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là lưu trữ xe cút kít. Một chiếc xe cút kít chiếm một lượng lớn không gian sàn mà bạn có thể dọn sạch ngay lập tức bằng cách treo nó lên tường bằng Dây đeo băng khóa nhám EASY HANG™ Nhãn hiệu VELCRO® . Những dây đai này chịu được trọng lượng lên đến 120kg nên bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ được buộc chặt vào vị trí cho đến khi bạn cần đến!

Lưu trữ xe cút kít trong nhà để xe

Ai không mơ về một nhà để xe được tổ chức hoàn hảo? Vâng, đây là bí mật –  tận dụng tối đa không gian trên cao.  Chúng tôi cá là bạn chưa sử dụng nó và với Dây đai băng khóa nhám EASY HANG™ , thật dễ dàng để tạo thêm không gian lưu trữ cho các… Xem bài viết