Dọn dẹp nhà để xe của bạn bằng các sản phẩm Băng khóa nhám VELCRO

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để cất những tàn dư của mùa hè trong nhà để xe của bạn; dọn dẹp bất cứ thứ gì bạn không cần cho đến mùa xuân tới. Nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để nhà để xe của bạn vượt khỏi tầm kiểm soát! Thực hiện theo các mẹo hàng đầu của chúng tôi để tìm hiểu cách sắp xếp nhà để xe của bạn một cách hoàn hảo cho mùa thu. Và hãy nhớ rằng, sắp xếp nhà để xe của bạn đúng cách ngay bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong mùa xuân.  

Trước khi bạn bắt đầu… 

Trước khi bạn bắt đầu sắp xếp nhà để xe của mình cho mùa thu, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ để loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không còn cần nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên về dung lượng lưu trữ mà điều này sẽ giải phóng! 

Sau đó chọn một vài Dây đeo Băng khóa nhám Easy Hang™ Nhãn hiệu VELCRO® . Để tối đa hóa không gian lưu trữ trong nhà để xe của bạn, điều quan trọng là tận dụng càng nhiều không gian trên tường càng tốt và dây đai của chúng tôi rất phù hợp để treo các vật dụng lớn, cồng kềnh trên tường. 

Làm thế nào để tổ chức nhà để xe của bạn cho mùa thu

Chỗ để xe đạp 

Xe đạp để tổ chức nhà kho của bạn

Xe đạp to, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích sàn. May mắn thay, có một cách thông minh để cất xe đạp trong nhà để xe của bạn mà ít tốn diện tích hơn nhiều. 

Cố định một cái móc chắc chắn vào tường hoặc trần nhà để xe của bạn và treo xe đạp của bạn lên đó bằng Dây đeo Băng khóa nhám Easy Hang™ Nhãn hiệu VELCRO®. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi dung lượng mà bạn giải phóng ngay lập tức! 

ghế ngồi bải biển 

ghế gấp tổ chức nhà kho của bạn

Không chắc là bạn sẽ cần bất kỳ chiếc ghế bãi biển nào trong mùa đông, vì vậy hãy giữ chúng gọn gàng và ngăn nắp bằng cách tạo một không gian có tổ chức để cất giữ chúng trong những tháng lạnh hơn. 

Chỉ cần treo từng chiếc ghế gấp lên tường nhà để xe của bạn bằng Dây đeo Băng khóa nhám Easy Hang™ Thương hiệu VELCRO® để cất giữ dễ dàng, tiết kiệm không gian. Khi mùa hè quay trở lại, chỉ cần cắt chúng ra bất cứ khi nào bạn cần sử dụng. 

Ống vòi & dây nối dài

Vòi để tổ chức nhà kho của bạn

Các ống vòi tưới vườn có thể chiếm nhiều không gian trong nhà để xe của bạn nếu chúng không được tháo rời trên sàn. Sử dụng thủ thuật gọn gàng này để giữ chúng ngăn nắp quanh năm. 

Quấn ống vòi của bạn bằng dây buộc Băng khóa nhám 23 inch – ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO® rồi treo lên tường bằng Dây đeo Easy Hang™ Nhãn hiệu VELCRO® để tránh rơi ra ngoài khi bạn không sử dụng. 

xe cút kít 

xe cút kít

Mọi người làm vườn đều cần một chiếc xe cút kít nhưng chúng rất khó cất giữ mà không chiếm hết diện tích sàn trong nhà để xe của bạn. Giải quyết vấn đề này bằng cách treo nó lên tường bằng Dây đeo Băng khóa nhám Easy Hang™ Thương hiệu VELCRO® lớn (chúng đủ chắc để giữ tới 300 pound) 

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để cất những tàn dư của mùa hè trong nhà để xe của bạn; dọn dẹp bất cứ thứ gì bạn không cần cho đến mùa xuân tới. Nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để nhà để xe của bạn vượt khỏi tầm kiểm soát! Thực hiện theo các mẹo… Xem bài viết