Đơn giản hóa việc gắn bảng hiệu bằng Băng gai dính hai mặt

CDC, OSHA và chính quyền địa phương đã đưa ra các khuyến nghị và yêu cầu giãn cách xã hội đối với công nhân sản xuất và vận hành để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Đại dịch đã thay đổi đáng kể điều kiện làm việc và các doanh nghiệp cần liên lạc và bảo vệ người lao động tại chỗ của họ. Một trong những cách phổ biến nhất để thông báo là lắp đặt các biển báo truyền đạt các chính sách của công ty về quy trình làm việc mới, cách tìm đường, tin tức và động lực của nhân viên.

Thách thức là, những điểm đăng này phải được định vị lại và thay thế thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và thích ứng với những thay đổi trong các biện pháp phòng ngừa và hoạt động COVID tại địa phương. Để đáp ứng nhu cầu mới này, nhân viên bảo trì và an toàn cần phải lắp đặt các biển báo một cách nhanh chóng và thường xuyên. Các Băng gai dính giữ mặt sau bằng chất kết dính thương hiệu là câu trả lời cho trạng thái thay đổi và cập nhật liên tục này.

Đăng ký cài đặt

Chốt gắn Băng khóa nhám cố định, linh hoạt để lắp đặt bảng hiệu tạm thời trong nhà

Biển báo là cần thiết để hướng dẫn và thông báo cho nhân viên ở hành lang, nơi làm việc và các khu vực chung. Điều này hướng dẫn nhân viên cách di chuyển qua nơi làm việc, vận hành trong các máy trạm và cộng tác với đồng nghiệp trong khi vẫn duy trì các thực hành giãn cách xã hội. Cho dù người lao động đang đợi bấm giờ vào hay đang ăn trưa trong phòng nghỉ, các tiêu chuẩn về giãn cách xã hội cần phải được đặt lên hàng đầu trong tâm trí họ.

Các khu vực tiếp xúc nhiều như khu vực làm việc và phòng tắm sẽ yêu cầu thay đổi thường xuyên hơn để giữ cho các khu vực này sạch sẽ. Công nhân bảo trì cần một dây buộc có thể giúp lắp đặt dễ dàng và cho phép thay đổi thường xuyên.

Dây buộc siêu mỏng Băng khóa nhám là một giải pháp móc và vòng có cấu hình thấp, được hỗ trợ bằng chất kết dính cho những môi trường trong nhà này. Khi cần cập nhật biển báo, dây buộc này sẽ không yêu cầu công cụ và lao động bổ sung có thể bao gồm nguy cơ gây thương tích hoặc vật liệu bị hư hỏng. Cấu hình thấp cho phép biển báo gắn phẳng với chất nền để đảm bảo an toàn.

Dây buộc siêu mỏng Băng khóa nhám được thiết kế dành cho nơi làm việc công nghiệp. Nó có thể chịu được các đặc điểm chung của môi trường sản xuất như biến động nhiệt độ (phạm vi nhiệt độ dính từ -30° đến 110° F) và rung động. Điều này cũng có sẵn ở nhiều chiều rộng, chiều dài khác nhau và có thể được áp dụng cho nhiều loại chất nền.

Chốt chắc chắn để lắp đặt bảng hiệu ngoài trời tạm thời

Trước khi vào tòa nhà, các điểm kiểm tra nhiệt độ và lối vào và lối ra một chiều phải được đánh dấu để công nhân biết rõ cách ra vào an toàn. Những người mới tuyển dụng cần phải nhận thức được các thủ tục như những người lao động kỳ cựu.

Dây buộc ALFA-LOK ® của nhãn hàng Băng khóa nhám là một giải pháp móc vào móc sẽ chống lại các yếu tố ngoài trời (phạm vi nhiệt độ từ -40° đến 194° F), nhưng cũng sẽ không để lại dấu vết trên tòa nhà của bạn hoặc yêu cầu quá mức làm việc mỗi khi biển báo cần được cập nhật. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức để công ty có thể tập trung vào các ưu tiên khác cao hơn trong đại dịch.

Những thay đổi liên tục đòi hỏi những dây buộc có thể thích ứng với những nhu cầu mới này. Cho dù biển báo cần được cập nhật vài tuần hay vài giờ một lần, Băng gai dính vẫn là một cái tên đáng tin cậy cung cấp các giải pháp cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh.

CDC, OSHA và chính quyền địa phương đã đưa ra các khuyến nghị và yêu cầu giãn cách xã hội đối với công nhân sản xuất và vận hành để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Đại dịch đã thay đổi đáng kể điều kiện làm việc và các doanh nghiệp cần liên lạc và bảo vệ… Xem bài viết