Dùng băng dán Hook and loop để làm ra túi quà cho ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân sắp đến gần và không có thời gian nào tốt hơn để tặng quà tỏ tình! Rốt cuộc, mọi người đều biết rằng những món quà tự làm thì RẤT chu đáo hơn những món quà mua ở cửa hàng!

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một chiếc túi đựng quà Ngày lễ tình nhân tự làm bằng Băng dán hook and loop đáng yêu với một chiếc túi bí mật có hình trái tim. Thật nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp để thực hiện và chúng tôi đảm bảo rằng Valentine của bạn sẽ thích nó! Hãy bắt đầu chế tạo!

Đây là những gì bạn sẽ cần

  • Túi quà Hessian
  • phớt đỏ
  • Miếng dán lưng hook and loop thương hiệu VELCRO® cho vải
  • thiệp ngày lễ tình nhân
  • Kéo
  • Bút chì

Cách làm túi quà Valentine bằng chiếc túi bí mật

1. Cắt một miếng nỉ hình trái tim

Bắt đầu làm túi quà tự chế bằng cách cắt một miếng nỉ hình trái tim để làm túi bí mật. Cách dễ nhất để làm điều này là gấp vải dạ của bạn làm đôi và vẽ một nửa trái tim ở một bên.

Tự làm túi quà ngày lễ tình nhân - Bước 1

Sau đó cắt ra, mở ra và bạn sẽ có một trái tim đối xứng hoàn hảo!

Tự làm túi quà ngày lễ tình nhân - Bước 2

2. Dán trái tim đỏ lên túi quà

Tiếp theo, dán trái tim nỉ màu đỏ lên túi quà bằng vải bố. Để làm điều này, bạn sẽ cần một gói Băng keo dán hook and loop mặt sau dành cho vải thương hiệu VELCRO® .

Dán mặt móc (mặt nhám) lên trái tim nỉ trước rồi dán mặt móc (mặt mềm) lên trên.

Tự làm túi quà ngày lễ tình nhân - Bước 5

Sau đó, bóc lớp giấy phía sau và gắn trái tim của bạn vào túi quà bằng vải bố. Ở giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên để nó trong nửa giờ để keo có thời gian đông kết.

Tự làm túi quà ngày lễ tình nhân - Bước 6

3. Bỏ thiệp Valentine vào túi bí mật

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đặt một món quà Ngày lễ tình nhân vào túi quà tự chế của bạn và đặt một tấm thiệp vào túi bí mật! Ý tưởng thủ công Ngày Valentine này thật dễ dàng nhưng cũng thật đáng yêu – chúng tôi chắc chắn rằng Lễ tình nhân của bạn sẽ thích nó!

Tự làm túi quà ngày lễ tình nhân - Bước 7

Ngày lễ tình nhân sắp đến gần và không có thời gian nào tốt hơn để tặng quà tỏ tình! Rốt cuộc, mọi người đều biết rằng những món quà tự làm thì RẤT chu đáo hơn những món quà mua ở cửa hàng! Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một chiếc… Xem bài viết