Dùng băng dán hook and loop để treo một bức tranh nặng mà không cần đinh

Bỏ qua búa và đinh đi – có một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để treo những bức tranh nặng. Và nó sẽ không tạo lỗ trên tường của bạn.

Cho dù bạn là người thuê nhà, chủ nhà hay sống trong ký túc xá sinh viên, Thanh treo tranh hook and loop HANGables® Nhãn hiệu VELCRO® là cách dễ dàng nhất để treo tranh ở mọi hình dạng, kích cỡ và trọng lượng mà không đánh dấu hoặc làm hỏng tường của bạn.

Chúng liên kết mạnh mẽ và an toàn với nhiều loại bề mặt bao gồm vách thạch cao đã sơn, gạch, gỗ, kim loại và nhựa, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng khắp nhà. Hãy đọc tiếp để biết cách treo một bức tranh nặng mà không cần đến một chiếc đinh nào.

CÁCH TREO TRANH NẶNG – TỪNG BƯỚC

Bước 5 - Trượt Tắt

Bắt đầu bằng cách lấy một gói Dải băng nhám treo tranh hook and loop VELCRO® Nhãn hiệu HANGables® (Lớn) . Được thiết kế để treo những bức tranh và gương nặng, những dải treo tranh lớn này có thể chứa tới 16 lbs mỗi gói.

Gắn một nửa của mỗi bộ vào khung tranh của bạn, nửa còn lại vào tường và ấn mạnh xuống.

Chà miếng đệm trong 30 giây, sau đó đợi một giờ để chất kết dính dính vào tường và khung tranh.

Đây là một bước cực kỳ quan trọng – để cho keo dính có nhiều thời gian đông kết sẽ đảm bảo bức tranh nặng của bạn được dán chắc chắn vào tường.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy treo khung của bạn lên tường! Đảm bảo ấn mạnh vào tường để đảm bảo các dải treo tranh được dán chắc chắn với nhau.

Bước 4 - Nhấn vào tường

Làm thế nào là dễ dàng đó?! Thật là một cách dễ dàng để treo những bức tranh nặng mà không cần đến một cái đinh hay cái lỗ nào trên tường!

Và khi bạn đã sẵn sàng gỡ ảnh của mình xuống, Dải băng nhám treo ảnh hook and loop HANGables® Nhãn hiệu VELCRO® sẽ bóc sạch khỏi tường mà không để lại bất kỳ dấu vết nào!

Bỏ qua búa và đinh đi – có một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để treo những bức tranh nặng. Và nó sẽ không tạo lỗ trên tường của bạn. Cho dù bạn là người thuê nhà, chủ nhà hay sống trong ký túc xá sinh viên, Thanh treo tranh hook and loop HANGables® Nhãn… Xem bài viết