Dùng băng gai dính hook and loop để tự làm chiếc thắt lưng thủ công cho mùa Noel - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Dùng băng gai dính hook and loop để tự làm chiếc thắt lưng thủ công cho mùa Noel

Chúng ta đã cảm nhận được chút không khí Noel đang đến gần chưa nè. Tháng 11 vừa mới bắt đầu và chúng ta đã lên kế hoạch theo phong cách tiệc tùng vào ngày lễ. Rốt cuộc, không có thời gian nào như hiện tại để làm một vài món đồ quan trọng để làm nổi bật những bộ váy cho ngày lễ Noel năm nay.

Chúng tôi đã sử dụng những vật liệu thông thường và băng gai dính hook and loop nhãn hiệu Velcro Industries để tạo ra một chiếc thắt lưng lấp lánh có thể thay thế mặt đai được phù hợp với nhu cầu cho Lễ tạ ơn, Giáng sinh, Đêm giao thừa. Thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của YP.VN để xem nó được thực hiện như thế nào.

Nguyên vật liệu:

– Thắt lưng thun rộng màu đen

– vải kim loại

– các tông

– Miếng chấm đen gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO® Sticky Back™

Công cụ:

– các mẫu có thể in được (cho nơ, hình tam giác và hình tròn)

– Dao rọc giấy + thớt

– kéo cắt vải

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách nói về tài liệu của chúng ta. Chúng tôi tìm thấy một loạt các loại vải kim loại thú vị tại cửa hàng vải địa phương. Bạn muốn chắc chắn rằng chúng không co giãn chút nào.

Tất nhiên, bạn cần một chiếc thắt lưng hoàn hảo. Những chiếc thắt lưng đen dày này có sẵn ở khắp mọi nơi – thậm chí có thể bạn có một chiếc thắt lưng cần nâng cấp?

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách chỉ cho bạn cách làm một chiếc nơ dính, phần phức tạp nhất của hướng dẫn dễ dàng này!

In ra mẫu nơ của chúng tôi. Bạn sẽ thấy có một hình dạng “bìa cứng” và một hình dạng “vải”. Cắt miếng bìa cứng và vạch lên bìa cứng. Sau đó cắt nó ra

Bây giờ vẽ hình dạng “vải” lên vải. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã chừa khoảng trống để bạn có thể dễ dàng quấn vải quanh bìa cứng.

Dùng keo dán nóng để gắn vải vào bìa cứng và quấn xung quanh. Cắt một vòng tròn nhỏ và dán vào giữa chiếc nơ của bạn.

Để gắn vào thắt lưng, chúng tôi sẽ sử dụng miếng Chấm đen gai dính hook and loop VELCRO® Brand Sticky Back™.

Gắn một bên vào thắt lưng ở bốn nơi. Sau đó ấn mặt đối diện vào các chấm sao cho mặt dính hướng lên trên. Nhấn nơ của bạn ngay vào mặt dính. 

Và Đó là chiếc thắt lưng bạn cần !

Chúng tôi chỉ đơn giản vẽ mẫu hình tròn lên vải của mình vì nó là chất liệu cứng gần như nhựa vinyl, sau đó đặt các chấm đen gai dính hook and loop VELCRO® Brand Sticky Back™ ngay trên đó.

Exit mobile version