Thêm kết quả...

Dùng Băng nhám gai hai mặt để sắp xếp Ngăn kéo bàn gọn gàng hơn

Nói lời tạm biệt với ngăn kéo bàn lộn xộn với những ý tưởng tổ chức nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng Băng nhám gai

Nếu bạn liên tục lục lọi các ngăn kéo bàn của mình để tìm thứ bạn cần, các mẹo của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các mẹo và thủ thuật tổ chức tốt nhất để giữ ngăn kéo bàn của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Hãy bắt đầu dọn dẹp lại nào

10 mẹo tổ chức ngăn kéo bàn hàng đầu

Ý tưởng tổ chức ngăn kéo bàn

1. Loại bỏ mọi thứ và chỉ đặt lại những thứ bạn thực sự sử dụng

Bắt đầu bằng cách lấy mọi thứ ra khỏi ngăn kéo bàn của bạn để bạn có thể xem kỹ mọi thứ chúng chứa. Sau đó, hãy tàn nhẫn và loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không cần hoặc không sử dụng, tức là sự lộn xộn không cần thiết. Quyên góp bất cứ thứ gì bạn không còn cần nữa để nó có thể đến một ngôi nhà tốt hơn.

2. Sắp xếp ngăn kéo của bạn theo chức năng

Tốt nhất là luôn sắp xếp các ngăn kéo bàn của bạn theo chức năng, vì vậy hãy dành một chút thời gian để phân loại các mục bạn cần để trong ngăn kéo của mình. Các danh mục tốt bao gồm:

  • văn phòng phẩm
  • Giấy tờ/hồ sơ
  • Sổ ghi chép
  • Cáp, bộ sạc và các thiết bị điện tử khác
  • Sơ cứu / vật dụng cá nhân

3. Ưu tiên ngăn kéo trên cùng

Ngăn kéo trên cùng dành cho những vật dụng mà bạn sử dụng thường xuyên nhất, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt bất cứ thứ gì vào đó. Những món đồ xứng đáng được đặt trong ngăn kéo trên cùng bao gồm văn phòng phẩm, sổ ghi chú và bộ sạc thường được sử dụng.

4. Sắp xếp ngăn kéo của bạn theo thứ tự những gì bạn sử dụng nhiều nhất  đến  ít nhất

Bây giờ bạn đã quyết định nên cho những gì vào ngăn kéo của mình, hãy nghĩ đến thứ tự sắp xếp chúng. Những món đồ thường xuyên sử dụng nên để gần mặt trước của ngăn kéo nhất để dễ lấy.

5. Quấn lại những sợi dây bị lỏng

Những dây cáp lộn xộn chiếm nhiều không gian không cần thiết, vì vậy hãy bọc chúng bằng Dây buộc băng nhám gai ONE-WRAP® để giữ chúng gọn gàng và đảm bảo chúng chiếm ít không gian nhất trong ngăn kéo bàn của bạn.

Tổ chức cáp ngăn kéo bàn

6. Dán nhãn cho dây cáp của bạn

Đã bao nhiêu lần bạn rút một sợi dây cáp ra khỏi ngăn kéo bàn làm việc mà không biết nó dùng để làm gì? Hãy tránh điều này bằng cách dán nhãn cho từng dây cáp bị lỏng!

7. Nhớ chỗ trống là tốt

Ngăn kéo bàn của bạn không cần phải đầy. Để có hiệu quả và năng suất tối ưu, không gian trống là tốt! Và nó sẽ giúp bạn tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn nhiều.

8. Sử dụng các thùng chứa để kiểm soát sự bừa bộn trong các ngăn kéo lớn

Sự lộn xộn có thể vượt khỏi tầm kiểm soát trong các ngăn kéo lớn, vì vậy hãy thử sử dụng các hộp đựng để chia ngăn kéo thành các ngăn nhỏ hơn có thể sắp xếp theo chức năng. Và để giữ chúng đúng vị trí, trong khi vẫn giúp chúng dễ dàng tháo rời, hãy dán chúng xuống bằng Băng gai dính hai mặt

9. Không cần giấy tờ

Giấy có chiếm phần lớn ngăn kéo bàn làm việc lộn xộn của bạn không? Sau đó, thực hiện một giải pháp để đi không cần giấy tờ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi ngăn kéo của bạn ít lộn xộn hơn bao nhiêu.

10. Bám sát quy tắc “một vào, một ra”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy cố gắng hết sức để giữ ngăn kéo bàn của bạn gọn gàng và ngăn nắp bằng cách áp dụng chính sách “một vào, một ra”. Đừng đặt bất cứ thứ gì mới vào ngăn kéo của bạn trừ khi bạn đang thay thế thứ gì đó mà bạn không cần.

ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ