Dùng Hook and Loop để nâng cáo ý tưởng trợ giảng trong lớp học

Vào Năm nay nhân loại đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm cuộc đổ bộ lên mặt trăng – một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong quá trình khám phá không gian, và chắc chắn nó sẽ có trong giáo trình khoa học của các học sinh trong năm nay

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng bài học thú vị để dạy trẻ em về cuộc đổ bộ lên mặt trăng, thì sử dụng hook and loop đây là một ý tưởng hoạt động trong lớp học tương tác sẽ giúp bạn dạy trẻ em về cuộc đua hấp dẫn lên mặt trăng diễn ra trong suốt những năm 1950 và 60.

Dòng thời gian Race to the Moon - Ý tưởng Hoạt động trong Lớp học 7

BẠN CẦN GÌ

  • Bản in mô hình ‘Race to the Moon’ miễn phí
  • Thẻ trắng mỏng (để làm cho bản in chắc chắn hơn)
  • Đồng xu mặt sau hook and loop VELCRO®
  • Thẻ A1 màu xanh đậm cho nền
Dòng thời gian Cuộc đua tới Mặt trăng - Ý tưởng Hoạt động trong Lớp học 1

LÀM GÌ

Bắt đầu bằng cách tải xuống và in các bản in mô hình ‘Race to the Moon’ miễn phí của chúng tôi  và gắn chúng vào thẻ mỏng để làm cho chúng chắc chắn hơn.

Dán nền của bạn lên tường bằng miếng Hình vuông hook and loop HANGables® Nhãn hiệu VELCRO®  (bóc ra sạch sẽ mà không để lại bất kỳ dấu vết nào khi đến lúc gỡ màn hình xuống).

Sau đó, dán mặt mềm của Đồng xu mặt sau dính hook and loop thương hiệu VELCRO®  (mặt vòng lặp) vào mặt sau của mỗi ngày và sự kiện.

Dòng thời gian Cuộc đua tới Mặt trăng - Ý tưởng Hoạt động trong Lớp học 3

Và dán mặt dễ xước tương ứng của Đồng xu mặt sau dính hook and loop thương hiệu VELCRO®  (mặt móc) vào vị trí trên nền.

Dòng thời gian Cuộc đua tới Mặt trăng - Ý tưởng Hoạt động trong Lớp học 5

Hoạt động khoa học trong lớp học này cực kỳ nhanh chóng và dễ thiết lập – đó là tất cả những gì cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua của bạn lên dòng thời gian trên mặt trăng để học sinh của bạn sắp xếp các sự kiện dẫn đến cuộc đổ bộ lên mặt trăng theo đúng thứ tự!

Dòng thời gian Race to the Moon - Ý tưởng Hoạt động trong Lớp học 6

Học sinh của bạn có thể tham gia hoạt động này theo cá nhân hoặc theo nhóm – tùy bạn! Và khi bài học kết thúc, bạn có thể giữ nó trên tường để lớp khác sử dụng hoặc như một ý tưởng trưng bày lớp học theo chủ đề không gian giáo dục.

Dòng thời gian Race to the Moon - Ý tưởng Hoạt động trong Lớp học 7

Vào Năm nay nhân loại đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm cuộc đổ bộ lên mặt trăng – một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong quá trình khám phá không gian, và chắc chắn nó sẽ có trong giáo trình khoa học của các học sinh trong năm nay Vì vậy,… Xem bài viết