Dùng miếng dán gai nhám hook and loop để làm một Bàn cờ vua thủ công

Bạn đang có một chuyến đi cắm trại hoặc picnic ngoài trời vào mùa hè này? Hay bạn chỉ thích chơi đùa trong công viên với một vài trò chơi board game cổ điển? Nếu việc di chuyển nhẹ nhàng không phải là điều bạn quan tâm hàng đầu và bạn muốn chơi một trò chơi cờ trí tuệ với kích thước đầy đủ hơn là những trò chơi từ hộp tính thu nhỏ bán ngoài các cửa hàng, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để biết cách biến những bộ cờ vua bằng gỗ đáng yêu thành trò chơi thủ công mang đi du lịch với kích thước đầy đủ. Bí quyết là gì? Tất nhiên là Đồng xu trắng băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO®!

Chất liệu:
– bộ cờ vua bằng gỗ
– bộ cờ caro bằng gỗ
– sơn phun màu đen
– sơn phun màu nâu sẫm
– sơn phun màu kem
– Đồng xu trắng băng dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO®

Nếu bạn chọn một trò chơi nhiều màu sắc hơn, bạn chỉ cần chọn sơn phun phù hợp với tất cả các ô hoặc hình vuông trong trò chơi của bạn. Chúng tôi muốn có cảm giác mộc mạc hơn khi đi dã ngoại trong khi chơi trò chơi board, vì vậy chúng tôi đã sử dụng toàn bộ đồ gỗ.

HƯỚNG DẪN BẮT ĐẦU THỰC HIỆN THÔI :

1. Xịt sơn lên các Đồng xu trắng gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO® của bạn với màu sắc phù hợp với bảng của bạn. Đối với màu tối hơn, có thể bạn sẽ cần hai lớp sơn. Để khô trong 30 phút.

2. Bây giờ hãy tập hợp các mảnh, bảng và Đồng xu trắng gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO® (hiện có nhiều màu sắc khác nhau!) lại với nhau trên không gian làm việc của bạn.

3. Gắn mặt “sắc” (còn được gọi là “móc”) của đồng xu gai dính vào bảng và mặt mềm (hay còn gọi là mặt “vòng”) vào các quân cờ của bạn. Bạn sắp hoàn tất rồi đó ^^

Và bây giờ bạn đã có một bộ cờ vua hoặc cờ caro, sẵn sàng chơi khi đang dã ngoại. Điều này cũng rất tốt để giữ quân cờ của bạn giữ yên đúng vị trí nếu bạn chơi trò chơi trong vài ngày dài

Bây giờ hãy đến công viên gần nhất, trang bị cho mình nước có gas, dâu tây, quả hồ trăn và những đồ ăn tương tự.

Cho dù bạn thích trò chơi nào thì đây cũng là một cách thú vị để làm cho trò chơi cà vua với kích thước đầy đủ trở nên thân thiện với du lịch!

Bạn đang có một chuyến đi cắm trại hoặc picnic ngoài trời vào mùa hè này? Hay bạn chỉ thích chơi đùa trong công viên với một vài trò chơi board game cổ điển? Nếu việc di chuyển nhẹ nhàng không phải là điều bạn quan tâm hàng đầu và bạn muốn chơi một trò… Xem bài viết