Giải pháp đóng gói bao bì thú cưng của Hill’s® Pet Nutrition bằng công nghệ hook and loop

Ngày 2 tháng 4 năm 2013 – Velcro Companies, một tổ chức sản xuất công nghệ băng gai dính toàn cầu dựa trên công nghệ, cung cấp các giải pháp kết nối cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng cao cấp, Hill’s® Pet Nutrition. Velcro Industries đã hợp tác với Hill’s® để tích hợp công nghệ đóng gói băng gai hook and loop PRESS-LOK® vào một số bao bì thức ăn cho vật nuôi nhằm đảm bảo trải nghiệm với tiêu chí dễ dàng, thân thiện với người tiêu dùng.

Jurjen Jacobs, Phó Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của Công ty Velcro cho biết: “Với trọng tâm là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở bất kỳ nơi nào có thể kết nối các mặt hàng, chúng tôi đã phát triển giải pháp đóng gói bao bì hook and loop PRESS-LOK® để mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của mình”. “Các sản phẩm của Thương hiệu VELCRO® hướng tới nghệ thuật kết nối chung toàn cầu. Chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh sẽ mang lại lợi ích cho các thương hiệu và người tiêu dùng trong nhiều ngành công nghiệp, đồng thời chúng tôi đảm bảo đóng gói an toàn bằng giải pháp băng khóa kéo hook and loop PRESS-LOK® cải tiến của mình.”

Christopher Rector, Giám đốc Tiếp thị của Hill’s Hoa Kỳ cho biết: “Có rất nhiều lợi ích hữu hình dành cho người tiêu dùng mà hệ thống đóng gói bao bì PRESS-LOK® mang lại cho bao bì Hill’s® Science Diet® của chúng tôi”. Giải pháp đóng túi miễn phí. Phần túi đóng PRESS-LOK® mở ra và đóng lại dễ dàng và nhanh chóng, giữ cho các mảnh vụn ở trong và các vi khuẩn không thể xâm nhập vào “

Một giải pháp độc đáo trong ngành, việc đóng gói hook and loop PRESS-LOK® rất đơn giản để mở và đóng vì nó có khả năng căn chỉnh dễ dàng cho phép các móc vào khớp mà không cần sắp xếp chính xác, đảm bảo việc đóng cửa với độ bền nổ lớn để duy trì tính toàn vẹn của gói hàng mà Hill’s ® Chế độ ăn khoa học® mà khách hàng mong đợi. Ngoài ra, phần đóng PRESS-LOK® có tiếng tách có thể nghe được, cho phép người tiêu dùng nghe thấy các gói thức ăn cho thú cưng của họ mở và đóng, đảm bảo niêm phong chặt chẽ, ngay cả khi các mảnh vụn vụn dính vào bề mặt dây buộc. Hệ thống đóng kín hook and loop VELCRO® Brand PRESS-LOK® là công nghệ móc nối độc quyền có thể hoạt động trong nhiều tình huống đóng gói khác nhau.

Các bao bì mới được sản xuất bởi Peel Plastic Products Ltd., có trụ sở tại Brampton, Ontario. Bao bì thức ăn cho thú cưng của Hill’s® Science Diet® sẽ dùng nhãn hiệu VELCRO® đóng gói bao bì cho họ và được cung cấp thông qua các phòng khám thú y và các cửa hàng chuyên dụng dành cho thú cưng tốt hơn.

Ngày 2 tháng 4 năm 2013 – Velcro Companies, một tổ chức sản xuất công nghệ băng gai dính toàn cầu dựa trên công nghệ, cung cấp các giải pháp kết nối cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà… Xem bài viết