Giảm chi phí và thời gian xây dựng với phương pháp áp dụng Băng nhám gai hook and loop

Ngành xây dựng đang phát triển để giảm phế liệu tốt hơn, bảo vệ người lao động và tối ưu hóa hiệu quả. Vít, đinh và chất kết dính là những vật liệu gắn chặt trong xây dựng được lựa chọn, nhưng chúng có những rủi ro và hạn chế. Để phát triển hiệu suất dự án xây dựng, các công cụ cũng cần phải phát triển. Đó là lý do tại sao nhiều vật liệu xây dựng có thể được cố định bằng dây buộc băng nhám gai hook and loop nhãn hiệu VELCRO

Băng nhám gai xây dựng & phần cứng truyền thống phức tạp như thế nào đối với các công trường xây dựng ngày nay

Các công ty xây dựng cần hoàn thành các dự án đúng hạn , nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Do phần cứng chọc thủng các vật liệu có giá trị nên công nhân cần nhiều thời gian và độ chính xác hơn để đảm bảo họ lắp đặt chính xác. Tái định vị vật liệu rất vất vả và tốn nhiều công sức và có thể tạo ra đống phế liệu.

Chi phí nguyên vật liệu đã tăng đều đặn trong vài năm qua, khiến các công ty phải trì hoãn hoặc hủy bỏ một số dự án. Khi các vật liệu cần được định vị lại hoặc thay thế, chúng thường cần được ném vào thùng rác. Mỗi khi một phần vật liệu xây dựng bị loại bỏ, chi phí của vật liệu đó sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Vào năm 2022, mức tăng lương cơ bản trung bình cho nhân viên xây dựng đã tăng lên 5,13%, cao nhất trong hơn 20 năm. Ngoài ra, lao động lành nghề khan hiếm hơn ngay cả khi các dự án trở nên phức tạp hơn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với các công ty là xác định các phương pháp dùng băng khóa nhám hook and loop để gắn vật liệu, giảm thời gian lao động và giảm thiểu rủi ro phải trả tiền bồi thường cho nhân viên bị thương.

Cách giảm chi phí và thời gian xây dựng với Băng khóa nhám thương hiệu VELCRO ®

Băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® công nghiệp cung cấp các tùy chọn có thể cố định các vật liệu nặng khác nhau trong thiết bị xây dựng mà không cần sử dụng phần cứng hoặc chất kết dính nguy hiểm. Chúng rất dễ thay thế và định vị lại để tiết kiệm tiền mua vật liệu. Dưới đây là một số ví dụ phổ biến về nơi có thể sử dụng ốc vít móc và vòng trong các dự án xây dựng.

Gắn các màng mái bằng Băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® hạng nặng

Băng gai dính là một giải pháp đã được chứng minh để cố định màng mái. Chúng thay thế các chất kết dính nguy hiểm, thoát khí và có thể được lắp đặt quanh năm để đóng kín chắc chắn ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt.

 Bảo vệ các tấm pin mặt trời

Các tấm pin mặt trời đang trở nên quan trọng đối với nhiều chiến lược bền vững của công ty. Nhiều tấm đang phát triển để có trọng lượng nhẹ, linh hoạt và có thể được cố định vào các mái nhà thương mại bằng phẳng bằng các chốt móc & vòng.

Tấm ốp tường & thiết bị lắp đặt

Việc cố định các thiết bị ốp và tường có thể rất tẻ nhạt và khó khăn. Thay vì đục lỗ vào các vật liệu này, hãy cố định chúng bằng keo dán hook and loop Nhãn hiệu VELCRO ® . Điều này đơn giản hóa việc định vị và giảm thời gian và lao động.

Lắp đặt thảm

Thảm trải sàn là một bước hoàn thiện đẹp mắt cho bất kỳ không gian thương mại nào, nhưng lượng người qua lại đông đúc sẽ làm mòn một số loại gạch thảm nhất định. Cố định thảm bằng dây buộc dễ sử dụng mà không cần đóng đinh hoặc sử dụng chất kết dính có khả năng gây hại. Chốt móc và vòng cho phép dễ dàng thay thế gạch hoặc các phần của thảm thay vì toàn bộ sàn nhà.

Không phải tất cả các dự án đều giống nhau. Cho dù bạn cần cố định vật liệu lên mái nhà trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt hay gắn thiết bị điện tử nhẹ trong nhà, thì vẫn có giải pháp VELCRO ® Band có thể cố định vật liệu đó.

Ngành xây dựng đang phát triển để giảm phế liệu tốt hơn, bảo vệ người lao động và tối ưu hóa hiệu quả. Vít, đinh và chất kết dính là những vật liệu gắn chặt trong xây dựng được lựa chọn, nhưng chúng có những rủi ro và hạn chế. Để phát triển hiệu suất dự án… Xem bài viết