Giới thiệu về Vòng bi – bạc đạn 23034 là gì ?

Vòng Bi | Bạc Đạn tang trống : (Spherical roller bearings) là loại vòng bi có các viên bi hình tang trống được phân bố theo 2 dãy ở giữa vòng trong có hai mặt lăn và vòng ngoài có một mặt lăn hình cầu. Vì tâm của bề mặt cầu trên vòng ngoài trùng với trục của ổ nên chúng có khả năng tự lựa tương tự như vòng bi cầu tự lựa, tự chỉnh.
Vòng bi bạc đạn tang trống có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục. Cộng thêm khả năng tự lựa tốt chúng là sự lựa chọn thường xuyên của các ứng dụng có tải trọng rất cao trong các thiết bị lớn như dầu mỏ, công nghiệp than, vận tải hạng nặng, thiết bị xây dựng…

Vòng bi bạc đạn loại này có thể có lỗ côn và có thể được lắp trực tiếp lên trục hình côn hoặc trục hình trụ sử dụng măng xông (ống lót côn).
Vòng cách thường được gia công đồng nguyên khối, đúc từ polyamit hoặc làm từ thép dập.
Ký hiệu quốc tế của dãy số trên vòng bi tang trống: 213xx, 222xx, 223xx, 230xx, 231xx, 232xx

Vòng bi – bạc đạn 23034 là model thông dụng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : SKF, NSK, NTN, FAG, TIMKEN, KOYO, NACHI ….

Thông tin chi tiết : Vòng bi – Bạc đạn 23034

  • Đường kính trong ( d )  : 170 mm
  • Đường kính ngoài ( D ) : 260 mm
  • Độ dày ( B ) : 67 mm
  • Trọng lượng : 13.0 kg

Bản vẽ chi tiết vòng bi 23034

Vòng Bi | Bạc Đạn tang trống : (Spherical roller bearings) là loại vòng bi có các viên bi hình tang trống được phân bố theo 2 dãy ở giữa vòng trong có hai mặt lăn và vòng ngoài có một mặt lăn hình cầu. Vì tâm của bề mặt cầu trên vòng ngoài trùng với trục… Xem bài viết