Hỗ trợ cây trồng của bạn đúng cách bằng Băng dán hook and loop

Hỗ trợ cây trồng của bạn đúng cách là một trong những chìa khóa để có một khu vườn khỏe mạnh, phát triển. Nếu không có sự hỗ trợ chính xác, gió mạnh và tốc độ phát triển nhanh có thể khiến chúng bị lật và điều cuối cùng bạn không muốn là thân cây bị gãy.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách hỗ trợ cây cối và thực vật trong khu vườn của bạn, bao gồm cả những khi nào nên sử dụng băng nhám dán hook and loop,khi nào cây của bạn cần hỗ trợ và tần suất điều chỉnh hỗ trợ thực vật.

CÁCH HỖ TRỢ THÂN CÂY VÀ CÀNH CÂY

SỬ DỤNG GÌ

Chọn dây buộc thực vật hook and loop tự nhiên phù hợp là chìa khóa để bảo vệ thân cây của bạn khi chúng phát triển và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dây buộc nhám gai làm vườn hook and loop VELCRO

Chúng mềm trên thân cây và dễ điều chỉnh khi cây của bạn phát triển. Mạnh mẽ và chịu được thời tiết, chúng có dạng một cuộn duy nhất có thể được cắt theo kích thước để phù hợp với nhu cầu làm vườn của bạn. 

Đối với những cây già hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dây buộc nhám gai hook and loop cây VELCRO® rộng hơn . Thuận tiện hơn dây hoặc các loại dây buộc vườn khác, không cần thắt nút hoặc buộc, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để cố định cây vào cọc mà không làm hỏng thân cây.

KHI NÀO CÂY CẦN HỖ TRỢ?

Tốt hơn là hỗ trợ cây trồng của bạn sớm hơn là muộn hơn. Sự phát triển nhanh chóng có thể khiến chúng bị đổ nếu không được hỗ trợ thích hợp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đặt cọc cho cây của mình khi chúng còn khá non và tích cực tìm kiếm sự hỗ trợ. Và cái hay của việc sử dụng Dây buộc hook and loop làm vườn nhãn hiệu VELCRO®  là bạn có thể điều chỉnh chúng khi cây của bạn phát triển.

Sẵn sàng để bắt đầu làm vườn? Lấy một gói Dây buộc làm vườn hook and loop nhãn hiệu VELCRO®  trước khi bạn bắt đầu để biết thêm mẹo và ý tưởng làm vườn nhé 

Hỗ trợ cây trồng của bạn đúng cách là một trong những chìa khóa để có một khu vườn khỏe mạnh, phát triển. Nếu không có sự hỗ trợ chính xác, gió mạnh và tốc độ phát triển nhanh có thể khiến chúng bị lật và điều cuối cùng bạn không muốn là thân cây bị… Xem bài viết