Hướng dẫn tự làm kính chống giọt bắn thủ công tại nhà dễ dàng

Tự làm tấm kính chống giọt bắn che mặt bằng Băng khóa nhám dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Trong hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm tấm che mặt trong vài phút với một cặp kính, một tấm axetat và một gói Miếng Dán Lưng Hình Vuông Nhãn Hiệu Băng gai dính – hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm cách làm PPE tự làm.

Xem video hướng dẫn của chúng tôi hoặc tiếp tục đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

bạn cần gì

  • Tấm nhựa axetat
  • Cặp mắt kính
  • Hình vuông dán lưng Băng nhám gai hai mặt có keo
  • Kéo
Cách tự làm tấm che mặt

Cách làm tấm che mặt DIY – từng bước

Bắt đầu bằng cách thu thập tài liệu của bạn. Bạn có thể mua các tờ axetat A4 với giá rẻ từ các cửa hàng thủ công trực tuyến và sau khi có nó, bạn sẽ cần dùng kéo để làm tròn các cạnh.

Cách tự làm tấm che mặt bằng một tấm Acetate

Tiếp theo, lấy một cặp kính và một gói Miếng Dán Lưng Hình Vuông Băng nhám gai . Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kính nào bạn chọn – nếu bạn có một cặp dự phòng nằm quanh nhà, chúng sẽ rất hoàn hảo. Đảm bảo rằng khung sẽ đủ rộng để các ô vuông dính phía sau có đủ diện tích bề mặt để dính vào.

Cách tự làm tấm chắn mặt 3

Bây giờ, dán mặt vòng của Miếng dán mặt sau hình vuông Băng nhám gai vào mỗi bên của kính của bạn (mặt vòng là mặt mềm).

Cách tự làm tấm che mặt 4

Sau đó dán mặt móc vào mỗi mặt của tấm axetat và cố định nó vào kính của bạn. Trước khi dán miếng dán hình vuông phía sau vào kính, bạn nên đo sơ bộ vị trí bạn muốn dán miếng dán vào kính.

Cách tự làm tấm che mặt 5

Và bạn đã có nó – một tấm che mặt DIY dễ làm trong vài phút! Sau mỗi lần mặc, tấm axetat dễ dàng tháo ra và giặt sạch giúp bạn giữ vệ sinh tốt.

Hướng dẫn Tự làm Tấm chắn Mặt

Tự làm tấm kính chống giọt bắn che mặt bằng Băng khóa nhám dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Trong hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm tấm che mặt trong vài phút với một cặp kính, một tấm axetat và một gói… Xem bài viết