Kinh nghiệm sắp xếp lại ngôi nhà của bạn bằng Móc treo hook and loop

Chúng tôi luôn tìm kiếm các thủ thuật sắp xếp nhà cửa thông minh – các mẹo và thủ thuật nhanh chóng và dễ dàng giúp cuộc sống hàng ngày bớt lộn xộn hơn!

Và khi chúng tôi tổ chức, một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi luôn có bên cạnh là một gói Móc dính hook and loop HANGables® thương hiệu VELCRO® . Chúng có RẤT NHIỀU công dụng xung quanh nhà. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi

  1. PHỤ KIỆN TẮM TREO

Móc treo tường có ích cho việc tổ chức phòng tắm. Nói chung, tốt nhất nên tránh khoan tường lát gạch để lắp móc (gạch nứt = cơn ác mộng tự làm).

Đây là lúc các móc tự dính phát huy tác dụng – chúng dính chặt vào nhiều loại bề mặt bao gồm gạch, vách thạch cao sơn, kim loại và kính. Nếu bạn chọn loại có thể tháo rời , chúng sẽ dễ dàng bong ra khi bạn chuẩn bị gỡ xuống, không để lại dấu vết, lỗ hổng hay hư hỏng tường. Thật hoàn hảo để treo các phụ kiện tắm.

Móc Treo Cửa Tự Dính Móc Treo Quần Áo Bằng Thép Không Gỉ Chịu Lực Nặng Móc  Chống Gỉ Khăn Nhà Bếp Phòng Tắm - MixASale
  1. TREO KHĂN TAY

Móc dính hook and loop là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt móc cho khăn lau tay của bạn. Hoàn hảo cho những người thuê nhà không thể đóng đinh hoặc vít vào tường.

  1. TREO LÊN PHỤ KIỆN NHÀ BẾP

Một trong những mẹo tổ chức nhà yêu thích của chúng tôi là sử dụng Móc dính hook and loop HANGables® Nhãn hiệu VELCRO® để giữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp.

Sử dụng chúng để treo đồ dùng hoặc các phụ kiện nhà bếp khác một cách dễ dàng; một cách tuyệt vời để dọn dẹp mặt bàn của bạn, đây là một cách tuyệt vời để giữ những vật dụng thiết yếu trên tay.

Phụ kiện nhà bếp Móc dính nhãn hiệu HANGables® của VELCRO®
  1. TRANG SỨC TRANG SỨC

Sử dụng một cái móc nhỏ hook and loop hoặc siêu nhỏ để trưng bày bông tai, vòng tay và dây chuyền. Một cách tuyệt vời để sắp xếp đồ trang sức của bạn và trưng bày chúng!

2 lý do nên sử dụng móc đồ treo tường cho phòng ngủ nhỏ - Nội Thất La Thành  - Tổng Kho Nội Thất Giá Rẻ - Giao Hàng Nhanh
  1. TREO TRANG TRÍ GIÁNG SINH

Treo vòng hoa Giáng sinh bằng móc dính

Vòng hoa Giáng sinh

Sẵn sàng để bắt đầu tổ chức nhà của bạn? Đọc thêm trên blog của chúng tôi để xem nhiều mẹo và thủ thuật hơn nữa!

Chúng tôi luôn tìm kiếm các thủ thuật sắp xếp nhà cửa thông minh – các mẹo và thủ thuật nhanh chóng và dễ dàng giúp cuộc sống hàng ngày bớt lộn xộn hơn! Và khi chúng tôi tổ chức, một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi luôn có bên cạnh là… Xem bài viết