Làm gọn gàng Nhà Tắm sạch sẽ với Băng nhám gai hai mặt

Giữ phòng tắm của bạn đẹp và gọn gàng với những ý tưởng tổ chức phòng tắm gọn gàng

Bất kể kích thước, hãy tiếp tục đọc để biết các thủ thuật tổ chức phòng tắm lớn và nhỏ thông minh của chúng tôi. Những mẹo hàng đầu này sẽ giúp không gian của bạn sạch bóng chỉ trong vài phút.

Với một vài sản phẩm tổ chức phòng tắm đơn giản, bạn sẽ học được cách loại bỏ sự lộn xộn và đảm bảo mọi thứ ở đúng vị trí của nó, sẵn sàng sử dụng khi bạn cần.

 Cách sắp xếp phòng tắm của bạn

1. Treo phụ kiện phòng tắm

Ý tưởng tổ chức phòng tắm - Treo phụ kiện phòng tắm

Mẹo hàng đầu của chúng tôi để tổ chức phòng tắm là dọn dẹp đống bừa bộn dư thừa của bạn. Tận dụng không gian tường của bạn nhiều nhất có thể để giảm bớt sự lộn xộn cho quầy của bạn. Ngay lập tức có thêm không gian gần bồn rửa và bồn tắm của bạn, trong khi vẫn có sẵn các phụ kiện phòng tắm để sử dụng khi bạn cần.

Làm thế nào về việc treo xơ mướp và bàn chải cơ thể của bạn trên tường bằng Miếng dán Băng nhám gai ? Chúng có ba màu khác nhau và có thể dễ dàng dán lên gạch mà không làm hỏng tường của bạn!

2. Chọn một tấm gương với các giải pháp lưu trữ

Ý tưởng tổ chức phòng tắm - Chọn một chiếc gương với các giải pháp lưu trữ

Chọn một chiếc gương phù hợp cho phòng tắm của bạn là chìa khóa để mở ra không gian của bạn. Một chiếc gương không chỉ có thể giúp phòng tắm của bạn trông rộng hơn mà còn có thể tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ. Gương có giá đỡ làm tăng thêm phong cách và chức năng.

4 Ý tưởng Tổ chức Phòng tắm Cực kỳ Sạch sẽ - Ý tưởng Tổ chức Phòng tắm - Chọn một chiếc gương với các giải pháp lưu trữ

Giờ đây với Băng cường lực Công nghiệp Băng khóa nhám , việc thay gương thật dễ dàng! Không cần dụng cụ nào cần thiết, Băng cường lực Công nghiệp Khóa nhám có keo giúp việc gắn gương của bạn trở thành một dự án ngắn và dễ dàng.

3. Gắn đĩa xà phòng của bạn lên tường

Ý tưởng tổ chức phòng tắm - Đếm đĩa xà phòng của bạn vào tường

Đây là một cách tuyệt vời khác để dọn sạch các quầy trong phòng tắm của bạn. Giữ cho mặt bàn của bạn sạch sẽ và không có cặn xà phòng bằng cách gắn một đĩa xà phòng vào tường. Sử dụng miếng dán Băng gai dính dạng tròn của chúng tôi để gắn chặt đĩa xà phòng vào nhiều loại bề mặt, bao gồm gạch, kim loại và vách thạch cao sơn. Các vòng tròn cũng đủ chắc chắn để chứa các vật nặng.

Ý tưởng tổ chức phòng tắm - Đếm đĩa xà phòng của bạn vào tường

4. Giá treo khăn

Treo A Giá treo khăn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy tận dụng không gian thẳng đứng của bạn và treo một giá treo khăn tắm. Thay vì móc, hãy thử gấp khăn tắm gọn gàng trên thanh. Nó làm tăng thêm cảm giác ấm cúng và là một cách dễ dàng để giữ phòng tắm của bạn ngăn nắp.

Giữ phòng tắm của bạn đẹp và gọn gàng với những ý tưởng tổ chức phòng tắm gọn gàng Bất kể kích thước, hãy tiếp tục đọc để biết các thủ thuật tổ chức phòng tắm lớn và nhỏ thông minh của chúng tôi. Những mẹo hàng đầu này sẽ giúp không gian của bạn sạch… Xem bài viết