Làm một cái lon thủ công đựng bút hay vật dụng bằng Băng gai dính hook and loop

Hôm nay, chúng tôi đang cải tạo không gian làm việc của mình và muốn giữ mọi thứ ấm cúng hơn một chút. Chúng tôi đã nhìn thấy các phụ kiện len ở khắp mọi nơi và chúng có vẻ ngoài sang trọng độc đáo mà chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu. Được trang bị hộp súp, nỉ, băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO® và sợi neon, thật dễ dàng để tạo ra loạt chậu và chậu trồng cây bút chì sọc này.

Vật liệu:
– sợi neon
– lon súp kim loại (tất nhiên đã được giặt sạch!)
– tấm nỉ
– Dây băng gai dính hook and loop buộc vải thương hiệu VELCRO®

Dụng cụ:
– máy khâu
– kéo

1. Chúng tôi sử dụng các miếng nỉ màu than, màu be và màu xám để tạo ra kiểu dáng màu đất với những đốm sáng neon bằng cách khâu trên các sọc. Điều thú vị ở đây là bạn luôn có thể tháo lớp nỉ ra nếu cần rửa sạch lon sau khi sử dụng để đựng hoa hoặc chậu cây.

2. Khi bạn gỡ nhãn ra khỏi lon, hãy cố gắng giữ nguyên hình dạng. Họ tạo ra những giấy nến hoàn hảo! Vẽ các hình dạng nhãn lên nỉ của bạn và cắt ra.

3. Vì chúng tôi đã sử dụng ba lon lớn và ba lon nhỏ nên cuối cùng chúng tôi có được sáu miếng nỉ này.

4. Bây giờ, sử dụng máy may để thêm các sọc neon. Một mũi khâu cơ bản sẽ làm được điều đó!

5. Đã đến lúc may băng gai hook and loop Nhãn hiệu VELCRO® của bạn . Cắt những mảnh vừa khít với hai đầu tấm nỉ của bạn, giống như làm một chiếc koozie.

6. Đặt Sản phẩm băng gai hook and loop Vải Nhãn hiệu VELCRO® lên vải nỉ của bạn. Sau đó buộc chặt xung quanh mỗi lon.

Chẳng phải chúng trông rất ngầu khi xếp thành một hàng sao? Thậm chí khi không có gì trong đó?

Hôm nay, chúng tôi đang cải tạo không gian làm việc của mình và muốn giữ mọi thứ ấm cúng hơn một chút. Chúng tôi đã nhìn thấy các phụ kiện len ở khắp mọi nơi và chúng có vẻ ngoài sang trọng độc đáo mà chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu. Được trang… Xem bài viết