Làm trò chơi câu đố vui vẻ tự làm cho bé bằng Băng khóa nhám

Tìm kiếm một số hoạt động thú vị để giữ cho bọn trẻ bận rộn trong mùa Hè? Hãy thử tạo trò chơi xếp hình câu đố của riêng bạn với Băng khóa nhám có keo

Nó tuyệt vời cho trẻ trước tuổi đi học, rẻ tiền để làm và nó hoàn toàn có thể sử dụng lại, vì vậy nó sẽ giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn vui chơi suốt mùa hè!

Đọc tiếp để biết phải làm gì!

CÁCH LÀM TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ TỰ LÀM CỦA RIÊNG BẠN

BẠN CẦN GÌ

  • Bìa cứng màu trắng (khổ A3)
  • Các tông đỏ, xanh và vàng (khổ A4)
  • Băng khóa nhám có keo dạng hình tròn
  • Các mẫu hình dạng có thể in miễn phí
  • Cây kéo
  • Bút dạ đen
  • Bút chì / bút bi
Trò chơi xếp hình tự làm cho trẻ em

LÀM GÌ

Đã đến lúc tính toán kỹ lưỡng! Bắt đầu bằng cách tải xuống các mẫu hình dạng có thể in miễn phí trên internet và cắt chúng ra. (Bạn sẽ sử dụng những thứ này làm mẫu nên bạn chỉ cần in ra một tờ).

Trò chơi xếp hình tự làm cho trẻ em

Tiếp theo, sử dụng các mẫu giấy của bạn để vẽ một lựa chọn các hình dạng lên một miếng bìa cứng A3. Không quan trọng bạn có bao nhiêu hình dạng mỗi hình dạng hoặc thứ tự của chúng. Chỉ cần làm cho nó trông vui nhộn!

Trò chơi xếp hình tự làm cho trẻ em

Bây giờ để thực hiện một lựa chọn các hình dạng màu! Lấy một số bìa cứng màu và sử dụng bút chì hoặc bút bi để vẽ ra các lựa chọn hình vuông, hình tròn và hình ngũ giác.

Trò chơi xếp hình tự làm cho trẻ em

Sau đó, chỉ cần cắt chúng ra! Bạn sẽ cần khoảng mười hình dạng (tùy thuộc vào số lượng bạn vẽ trên mảnh bìa cứng lớn của mình).

Trò chơi xếp hình tự làm cho trẻ em

Bây giờ, bạn sẽ có thể thấy trò chơi xếp hình tự làm của mình thành hình!

Tất cả những gì còn lại cần làm là dán một nửa của miếng Băng khóa nhám có keo dạng tròn lên mỗi đường viền hình dạng và nửa còn lại vào mặt sau của mỗi hình dạng màu. 

Trò chơi xếp hình tự làm cho trẻ em

Sau đó, bạn đã sẵn sàng để chơi! Hãy tự tay làm thử một lần cho các bé ở nhà nhé

Tìm kiếm một số hoạt động thú vị để giữ cho bọn trẻ bận rộn trong mùa Hè? Hãy thử tạo trò chơi xếp hình câu đố của riêng bạn với Băng khóa nhám có keo Nó tuyệt vời cho trẻ trước tuổi đi học, rẻ tiền để làm và nó hoàn toàn có thể sử dụng… Xem bài viết