Làm túi vải thủ công đựng điện thoại bằng Băng gai dính hook and loop

Với niềm yêu thích duy trì sự kết nối của chúng ta với công nghệ điện tử, các iPad, iPhone và những thứ tương tự gần như giống như là người thân không thể thiếu của chúng ta. Nhưng có thể khó tìm được chiếc hộp phù hợp để mang theo chúng – bạn có muốn thứ gì đó mà không ai có, nhưng bạn không muốn phải làm với một chiếc hộp ngẫu nhiên nào đó được bao phủ bởi những hoa văn xấu xí.

Vì vậy, tại sao không làm 1 cái túi đựng chúng cho riêng bạn? Với phong bì có đệm, vải, keo xịt và băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO®, việc tùy chỉnh chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn thật hoàn hảo và dễ dàng nhanh chóng.

Nguyên vật liệu:

– 1/4 yard vải mỗi thùng

– phong bì có đệm

– Băng gai tròn hook and loop Ultra-Mate® thương hiệu VELCRO®

– xịt keo dính

Công cụ:

– kéo cắt vải

Chúng tôi sử dụng phong bì có đệm tiêu chuẩn làm cơ sở. Đối với vải, chúng tôi sử dụng chất liệu chắc chắn ví dụ giống như vải canvas có ở khu vực vải ngoài trời của Cửa hàng vải và thủ công.

Hóa ra hầu hết các phong bì có đệm đều có kích thước phù hợp với iPad, iPad mini hoặc máy tính bảng của bạn. Đo vải của bạn để che phong bì sao cho nó bao phủ mặt trước của phong bì và khoảng một inch ở phía dưới và hai bên. Đối với vạt trên cùng, bạn cần cắt đủ vải để quấn xung quanh. Cắt mảnh thứ hai để đặt ở mặt sau, phía trên nơi bạn đã bọc vải.

Hai phần của bạn sẽ trông như thế này.

Sử dụng keo xịt để gắn phong bì của bạn vào vải. Nhấn mạnh và đảm bảo làm phẳng hết bọt khí. Quấn xung quanh tất cả các cạnh và nắp trên.

Để tạo mặt sau của bạn, hãy ủi cả bốn mặt. Sau đó dùng keo xịt để gắn vào mặt sau – keo này sẽ che hết các cạnh thô.

Để hoàn thiện, hãy thêm hai miếng băng gai dính đen hook and loop Ultra-Mate® Nhãn hiệu VELCRO®

Chúng tôi đã tạo ra cả nhiều lựa chọn bằng cách sử dụng cùng một phương pháp thủ công. Chúng tôi yêu thích tất cả các mẫu thủ công và mong chờ thành quả của chính bạn đấy

Với niềm yêu thích duy trì sự kết nối của chúng ta với công nghệ điện tử, các iPad, iPhone và những thứ tương tự gần như giống như là người thân không thể thiếu của chúng ta. Nhưng có thể khó tìm được chiếc hộp phù hợp để mang theo chúng – bạn có… Xem bài viết