Lý do kỹ sư lắp đặt cáp sử dụng Băng khóa nhám để giữ cáp

Shawn Repp là một nhà lắp đặt cáp chuyên nghiệp, người làm việc trên hệ thống liên lạc dữ liệu, âm thanh hình ảnh và bảo mật cho Tập đoàn Công nghệ Envision ở Overland Park, KS. Nhóm Giải pháp Công nghiệp Băng gai dính đã nói chuyện với anh ấy và đây là những gì anh ấy nói về việc sử dụng dây buộc cáp Băng gai dính thay vì các loại chốt khác.

Q. Kể từ khi bạn sử dụng Băng dính ONE-WRAP của Băng gai dính, ưu điểm lớn nhất của nó so với băng dán truyền thống là gì?

A. “Việc sử dụng dây buộc cà vát đã trở thành trái với tiêu chuẩn ngành và chúng tôi chỉ sử dụng hook & loop, điều này thực sự mang lại lợi ích cho chúng tôi theo cả hai cách. Lợi ích lớn nhất là thêm cáp và đó là điều luôn xảy ra trong bất kỳ dự án nào. Việc tháo móc & vòng và đặt cáp mới vào và tiếp tục đi trên đường sẽ dễ dàng hơn nhiều thay vì cắt từng dây buộc zip và thay thế tất cả. Vì vậy, khía cạnh đó rất có lợi cho chúng tôi.”

Dây cáp thương hiệu VELCRO®

H. Bạn cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn cáp nào và Băng gai dính hai mặt có keo đáp ứng những tiêu chuẩn đó như thế nào?

A. “BISCI là tiêu chuẩn ngành của chúng tôi và nó yêu cầu không ít hơn một dây buộc ½”. Nó cũng khuyên bạn nên đặt nó cách nhau trong các khoảng khác nhau, chẳng hạn như 4 hoặc 5 inch.

Ngày nay, điều đó khá quan trọng với đồng biểu diễn cao mà chúng tôi điều hành. Điều quan trọng là chúng phải được bó lỏng lẻo, nhưng với dây buộc zip, bạn rất dễ thắt chặt chúng lại và điều đó có thể gây tắc nghẽn dữ liệu. Với hook & loop, thật khó để thắt chặt quá mức.”

Q. Có bao giờ bạn muốn sử dụng cà vạt có khóa kéo không?

A. “Không, tôi thậm chí không còn mang cà vạt trên người nữa. Lần duy nhất tôi có thể sử dụng chúng là trong các ứng dụng ngoài trời, nhưng chúng tôi không làm việc ngoài trời. Mặc dù tôi đã sử dụng một số móc & vòng để giữ một số sợi chỉ trên xe tải của mình và nó vẫn giữ tốt. Tôi thực sự đã có một số ở đó hơn một năm nay và nó có vẻ ổn.

Q. Tại sao bạn sử dụng các sản phẩm của Băng gai dính ?

A. “Tôi sử dụng những gì nhà thầu và người ước tính cung cấp cho chúng tôi cho dự án. Trong vài năm qua, nó luôn là sản phẩm của Băng gai dính .”

H. Băng gai dính có keo hai mặt được xếp hạng toàn thể quan trọng như thế nào và bạn sử dụng bao nhiêu?

A. “Thông thường, khi chúng tôi tiến hành lắp đặt bất cứ thứ gì phía trên trần nhà, chúng tôi sẽ đặt móc & vòng định mức thông thoáng lên nó, chỉ để đảm bảo an toàn. Chúng tôi thường lấy móc & vòng màu nam việt quất để phân biệt với loại không phải toàn bộ. Thông thường, chúng tôi sẽ lấy một ống chỉ dài 500 thước Anh và giữ nó ở vị trí trung tâm để mọi người lấy từ đó. Trong tủ quần áo là nơi chúng tôi sử dụng loại không phải toàn bộ và việc sử dụng ống cuốn 25 yard sẽ dễ dàng hơn. Mỗi công việc đều khác nhau, nhưng đối với một tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp, chúng tôi sẽ sử dụng một nửa toàn thể, một nửa không toàn thể.”

Q. Bạn đã sử dụng hook & loop khi cài đặt được bao lâu rồi?

A. “Khi tôi bắt đầu làm hệ thống cáp thương mại và công nghiệp cách đây 16 năm, tôi không nghĩ có ai sử dụng hook & loop, chúng tôi chỉ sử dụng dây buộc. Năm 2006 là lần đầu tiên tôi thực hiện một công việc hook & loop đầy đủ và các tiêu chuẩn ngành đã thay đổi kể từ đó. Chúng tôi đang cố gắng chứng nhận công việc nhưng phải quay lại và cắt bỏ từng dây buộc và thay thế mọi thứ bằng hook & loop. Đó là thứ mà kỹ sư đã đưa vào thông số kỹ thuật để đảm bảo rằng sẽ không có hiện tượng siết quá chặt dây cáp để thay đổi hình dạng, do đó làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất. Chúng tôi phải thay từng mét vuông trần nhà để đảm bảo không có một sợi dây buộc nào. Mỗi người chúng tôi mất 40 giờ. Tôi không nghĩ rằng mình đã từng sử dụng cà vạt zip sau đó.

ID cáp

H. Bạn nghĩ gì về việc sử dụng Vật liệu Móc băng khóa nhám để xác định các bó & đường dẫn cáp?

A. “Tôi đã nói chuyện với một số người về điều đó và họ khá hào hứng. Tôi đã nói chuyện với một số kỹ sư mạng từ một trong những khách hàng của chúng tôi và điều đó sẽ có lợi cho họ vì họ điều hành rất nhiều nhóm dây vá cáp quang. Để khắc phục sự cố, các cáp cần phải được nhóm lại, thường là theo nhóm 12 cáp có địa chỉ. Giờ đây, họ không cần phải viết trên móc & khóa vòng và bị lem mực. Họ khá hào hứng với nó và họ nghĩ rằng họ có thể sử dụng nó rất nhiều trong các trung tâm dữ liệu của họ.”

Shawn Repp là một nhà lắp đặt cáp chuyên nghiệp, người làm việc trên hệ thống liên lạc dữ liệu, âm thanh hình ảnh và bảo mật cho Tập đoàn Công nghệ Envision ở Overland Park, KS. Nhóm Giải pháp Công nghiệp Băng gai dính đã nói chuyện với anh ấy và đây là những gì anh… Xem bài viết