Mẹo giúp cha mẹ sắp xếp lại góc học tập bằng các sản phẩm Băng gai dính

Các bậc cha mẹ, hãy sẵn sàng đón nhận năm học mới với Băng nhám gai cho những mẹo chuẩn bị cho mùa tựu trường này!     

Lập góc đọc sách 

Góc đọc sách với huy hiệu Space Tested

Khuyến khích trẻ em đọc có thể là một thách thức nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách tạo ra một góc độc giả thú vị, hấp dẫn! 

Tìm một góc yên tĩnh trong nhà và khiến nơi đó trở nên hấp dẫn đối với trẻ em với những chiếc đệm êm ái để ngồi và những chiếc kệ chứa đầy những cuốn truyện yêu thích của chúng. Kiểm tra bài viết này cho cảm hứng! 

Làm một trạm bài tập về nhà 

Một khu vực dành riêng cho bài tập về nhà, tránh xa sự phiền nhiễu của những người khác trong nhà, luôn là một ý tưởng hay. 

Đặt bàn làm việc ở khu vực yên tĩnh trong nhà và chất đầy văn phòng phẩm (chỉ để những vật dụng thiết yếu trên bàn). Sau đó, sử dụng  Móc treo tường băng nhám gai có thể tháo rời nhãn hiệu HANGables® của VELCRO®  để treo lịch, bảng thông báo và danh sách việc cần làm lên tường (hoàn hảo để theo dõi thời hạn!) 

Hãy xem toàn bộ bài đăng của chúng tôi về cách thiết lập trạm làm bài tập về nhà DIY tại đây!  

Tạo trung tâm ‘kiểm soát nhiệm vụ’ cho gia đình

Khi năm học mới đang đến gần, nhiều phụ huynh cảm thấy khó nắm bắt xem ai đang làm gì và ai cần ở đâu, khi nào. Nếu đây là bạn, hãy thử tạo một trung tâm ‘điều khiển nhiệm vụ’ cho gia đình để theo dõi hoạt động của mọi người!  

Chọn một không gian trống trên tường (lý tưởng nhất là trong nhà bếp hoặc hành lang) và treo lịch, bảng thông báo và danh sách việc cần làm bằng   Chốt gắn tường Băng nhám gai có thể tháo rời VELCRO® Brand HANGables® . Kiểm tra bài viết này cho cảm hứng!  

Các bậc cha mẹ, hãy sẵn sàng đón nhận năm học mới với Băng nhám gai cho những mẹo chuẩn bị cho mùa tựu trường này!      Lập góc đọc sách  Khuyến khích trẻ em đọc có thể là một thách thức nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách tạo… Xem bài viết