Mẹo làm chiếc túi đựng Ipad thủ công thật dễ dàng với băng nhám gai hook and loop

Mùa du lịch đang đến gần và chúng tôi đang tìm kiếm những cách thông minh để bạn có thể đi du lịch thật phong cách và sành điệu, đầu tiên là sắp xếp các vật dụng công nghệ của bạn một cách ngăn nắp và làm tất cả mọi việc mà không tốn quá nhiều tiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến một cuốn sổ vải cũ thành một chiếc hộp đựng iPad đầy phong cách chỉ với băng khoa nhám hook and loop . Đọc tiếp để xem nó được thực hiện như thế nào.

Vật liệu:
– sổ tay bằng vải
– Băng gai dính mặt sau hook and loop màu trắng thương hiệu VELCRO®
– Giá treo tường iPad Koala

Dụng cụ:
– súng bắn keo nóng

– một cây keo nhựa

BẮT ĐẦU VÀO CÔNG VIỆC THÔI NÀO

Dự án này được lấy cảm hứng từ nhu cầu tái sử dụng cả một cuốn sổ tay cũ  một bộ giá treo tường iPad mà chúng tôi không còn sử dụng nữa. Kết quả? Một chiếc vỏ iPad dễ làm.

1. Đầu tiên, hãy cắt những trang đã sử dụng ra khỏi sổ tay của bạn.

2. Sử dụng iPad của bạn để đo vị trí gắn Koala trong sổ tay và gắn chúng bằng keo nóng.

3. Cắt một vài miếng Băng dính mặt sau hook and loop màu trắng của thương hiệu VELCRO® và xếp chúng lại để tạo lớp đệm cho iPad của bạn. Điều này cũng sẽ làm cho nó ít rung lắc hơn khi đặt trong máy tính xách tay vì giá đỡ Koala hơi nhô ra ngoài một chút.

4. Sử dụng một đoạn băng nhám gai hook and loop màu trắng dính phía sau nhãn hiệu VELCRO® để đóng bìa cho cuốn sổ của bạn. Chúng tôi quấn một mảnh của mặt “vòng” xung quanh cuốn sổ. Sau đó, chúng tôi gắn một miếng nhỏ ở mặt “móc” để buộc chặt mọi thứ.

Và thế là chúng ta đã có thành quả là đây:

Mùa du lịch đang đến gần và chúng tôi đang tìm kiếm những cách thông minh để bạn có thể đi du lịch thật phong cách và sành điệu, đầu tiên là sắp xếp các vật dụng công nghệ của bạn một cách ngăn nắp và làm tất cả mọi việc mà không tốn quá… Xem bài viết