Mẹo sắp xếp nhà bếp cực kỳ thông minh bằng Băng dán hook and loop - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Mẹo sắp xếp nhà bếp cực kỳ thông minh bằng Băng dán hook and loop

Ngăn chặn sự lộn xộn và bừa bộn với các ý tưởng dọn dẹp sắp xếp nhà bếp của YP.VN

Bất kể kích thước của căn bếp của bạn là bao nhiêu, hãy tiếp tục đọc 5 mẹo sắp xếp thông minh sẽ giúp bạn sắp xếp căn bếp ngăn nắp hơn chỉ trong vài phút.

Với một vài sản phẩm sắp xếp nhà bếp đơn giản, bạn sẽ học cách sắp xếp gọn gàng và đảm bảo mọi thứ ở đúng vị trí, sẵn sàng khi bạn cần.

Những cách dễ dàng để tổ chức nhà bếp của bạn

1. Treo phụ kiện bếp lên tường bằng móc dính

Nếu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mẹo để sắp xếp quầy bếp của bạn, thì đó là tận dụng không gian trên tường càng nhiều càng tốt. Dọn dẹp quầy của bạn có nghĩa là bạn sẽ ngay lập tức có nhiều không gian hơn để chuẩn bị thức ăn nhưng các phụ kiện nhà bếp của bạn vẫn có sẵn khi bạn cần sử dụng chúng.

Bạn nghĩ sao về việc treo khăn trà và đồ dùng lên tường bằng Móc có thể tháo rời hook and loop HANGables® của VELCRO® ? Chúng có ba màu khác nhau và bong ra khỏi tường mà không làm hỏng đồ trang trí của bạn!

Mẹo & Ý tưởng Tổ chức Nhà bếp

2. Tự làm giá đựng gia vị treo tường bếp

Tiết kiệm không gian trong tủ hoặc trên quầy bếp của bạn bằng cách tự làm giá treo gia vị treo tường! Đây là một cách tuyệt vời để làm cho nhà bếp của bạn ngăn nắp hơn và tạo ra một nét mới đầy phong cách cho trang trí nhà bếp của bạn.

Dán các chậu thảo mộc của bạn lên tường bằng miếng dán hình tròn hook and loop Công nghiệp Thương hiệu VELCRO®  theo bất kỳ hình dạng nào bạn thích và khi bạn cần lấy một số loại thảo mộc, chỉ cần bóc chậu ra khỏi tường và dán lại khi bạn hoàn thành. Một cách siêu dễ dàng để khử lộn xộn nhà bếp của bạn!

3. Sử dụng miếng chèn ngăn kéo

Nếu bạn muốn chuyển tất cả đống lộn xộn của mình vào ngăn kéo nhà bếp, thì đây là một mẹo sắp xếp ngăn kéo nhà bếp đơn giản sẽ ngăn chặn sự lộn xộn vượt khỏi tầm kiểm soát. Sắp xếp đồ đạc trong từng ngăn kéo và vứt bỏ bất cứ thứ gì bạn không cần/không muốn nữa. Sau đó, sử dụng miếng chèn ngăn kéo để giữ cho nội dung của từng ngăn ngăn nắp gọn gàng và ngăn nắp, đồng thời dán chúng vào vị trí bằng Thanh dán nhám gai hook and loop nhãn hiệu VELCRO® trên hình vuông  để ngăn chúng trượt xung quanh.

Tổ chức ngăn kéo nhà bếp Hack

 4. Sử dụng băng keo Công nghiệp Nhãn hiệu VELCRO® để lắp đặt giá dao từ tính

Thật hữu ích khi có những vật dụng nhà bếp mà bạn thường sử dụng trong tầm với, vậy còn việc lắp đặt giá để dao từ tính thì sao? Bạn không cần phải khoan hoặc sử dụng đinh hoặc vít để lắp đặt – chỉ cần dán nó vào tường bằng Băng keo cường lực công nghiệp hook and loop thương hiệu VELCRO®, loại băng keo này dính chắc chắn vào nhiều loại bề mặt bao gồm gạch, kim loại và vách thạch cao đã sơn, và đủ chắc chắn để đựng đồ nặng.

5. Sử dụng bảng thông báo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các thủ thuật tổ chức nhà bếp của chúng tôi là cài đặt bảng thông báo!! Chúng rất lý tưởng để viết danh sách mua sắm và ghi nhớ cho chính bạn và bảng thông báo được sắp xếp khoa học hơn nhiều so với những mảnh giấy rời. Và nếu bạn không muốn đục lỗ trên tường, bạn có thể treo bảng thông báo bằng Chốt gắn tường có thể tháo rời hook and loop của VELCRO® Brand HANGables®.

Exit mobile version